Giữa lúc 'đầu gấu' Park Seo Joon đang căng thẳng vì pha đầu tư mạo hiểm, có kiểu người chưa lết xong 2 tập đầu Itaewon Class!

 Lệ - Theo Trí Thức Trẻ  |  18:35 28/02/2020

ilike.com.vn - Mình cũng ham phim lắm nhưng nhìn về tương lai thấy sao hai tập đầu quá dài!

Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám nhất hiện nay với mức rating hai số liên tục tăng trưởng cùng sự phủ sóng vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Thế nhưng vẫn có không ít khán giả bật chế độ ngó lơ dự án phim bom tấn này, lí do thì nhiều vô kể nhưng sự kém hấp dẫn của hai tập đầu là một trong số những lí do được nhiều người nhắc tới.

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 1.

 

Khi cả thế giới nô nức bàn luận phim, ai đó vẫn kiên trì cố lết qua hai tập đầu nhưng không nổi

Không như nhiều bộ phim khác, cố gắng làm phần mở đầu thật hoành tráng để tạo ấn tượng tốt và lôi cuốn khán giả, mở đầu (cụ thể là hai tập đầu) của Tầng Lớp Itaewon lại chẳng quá hấp dẫn, thậm chí bị đánh giá là hơi dài dòng và thiếu điểm nhấn. Chính bởi lý do này mà không ít khán giả đã chấp nhận trở thành "người tối cổ", đi ngược đám đông để bật chế độ "xanh lá" với một bộ phim quá đình đám. Không phải họ không xem phim, chỉ là họ đang mắc phải "hội chứng hai tập đầu", dù cũng mê mẩn nam chính đấy nhưng cố mãi vẫn chưa xem được tới đoạn hấp dẫn nên thôi đành bỏ cuộc từ đây. 

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 2.

Mình cũng ham phim lắm nhưng nhìn về tương lai thấy sao hai tập đầu quá dài

Vẫn phải khẳng định hai tập đầu của Tầng Lớp Itaewon tuy không cuốn hút nhưng nó thực sự cần thiết. Đây là phần phim giúp xây dựng tính cách nhân vật, khơi mào những mâu thuẫn và châm ngòi cho cuộc đại chiến sau này của nam chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon).

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 3.
Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 4.
Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 5.

 

"Lết xác" mãi vẫn chưa qua được hai tập đầu ư? Để chúng tôi giúp bạn!

Những người mắc "hội chứng hai tập đầu" hẳn là vẫn luôn khao khát có một "nhà hảo tâm" nào đó đủ kiên nhẫn vượt qua khoảng thời gian khá nhàm chán để hiểu rõ về gốc gác nhân vật rồi tóm lược lại cho bạn biết những ý chính. Nếu đang tìm nhà hảo tâm đó thì bạn chẳng cần tìm kiếm nữa đâu, ở đây chúng tôi có spoil rồi và nếu vẫn muốn tự thân vận động, vượt qua hai tập đầu thì hãy cảnh giác với spoil nhé!

 
Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 6.

Có một sự thật mà hội bơ phim vì hai tập đầu phải biết là những thước phim bạn vừa cố gắng để "nuốt trôi" chưa hề có sự xuất hiện của nữ chính siêu ngầu đâu (thực ra cô nàng có xuất hiện thoáng qua trong khoảng một phút ở tập một). Xin phép không nhắc đến những nhân vật quần chúng thừa thãi để xoáy sâu vào tuyến nhân vật chính, thứ chính, phản diện đã xuất hiện trong hai tập đầu. 

Trong tập 1, Park Sae Ro Yi - cậu học sinh lầm lì, khó hòa nhập với mọi người đã lớn lên trong tình yêu của bố và những đức tin mãnh liệt của bản thân mình. Năm đó cậu từng ước mơ được làm cảnh sát thế nhưng ngày ngày đầu chuyển tới trường mới, Sae Ro Yi đã vì bảo vệ một cậu bạn bị bắt nạt mà gây sự với Geun Woo (Ahn Bo Hyun) - con trai chủ tịch Jang, một ông trùm trong giới thực phẩm Hàn Quốc cũng là người điều hành công ty nơi bố của Sae Ro Yi làm việc. 

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 7.

Sae Ro Yi - cậu nam sinh lầm lì, khó hòa nhập

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 8.

Geun Woo và nam sinh bị bắt nạt năm nào

Thế là toang, Sae Ro Yi bị đuổi học, bố của cậu mất việc. Những tưởng hai bố con sẽ về quê nuôi cá, trồng rau rồi sống cuộc đời không bon chen với ai, nào ngờ đâu ít lâu sau bố của Sae Ro Yi bị Geun Woo tông chết, dĩ nhiên Geun Woo không hề cố tính, có điều cậu lại không đưa đưa ông Park đi cấp cứu cũng chẳng thèm nhận lỗi. Cuộc đại chiến chính thức khơi mào khi mà Sae Ro Yi đã tìm Geun Woo với mục đích báo thù, cậu đánh Geun Woo suýt chết rồi mình thì ngồi tù ba năm.

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 9.

Sae Ro Yi đánh kẻ giết bố mình suýt chết

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 10.

Ước mơ khép lại bằng 3 năm tù

Nhắc đến hai tập đầu thì chẳng thể bỏ qua cô nàng Soo Ah (Kwon Nara) - tình đầu của Sae Ro Yi cũng là người đã ngăn cản cậu bạn đánh chết Geun Woo. Soo Ah là một đứa trẻ mồ côi, lớn lên nhờ tiền trợ cấp và tình thương của bố Sae Ro Yi. Bản thân Sae Ro Yi từng rất ghét cô bạn này thế nhưng ghét của nào trời trao của nấy, anh chàng đã cảm mến và đơn phương Soo Ah suốt những năm tháng tuổi trẻ. Có điều chính Soo Ah là người đã báo cảnh sát đến bắt Sae Ro Yi cũng chính cô đã nhận xuất học bổng của Jangga sau khi bố bạn thân chết. Thế nhưng dù vậy, Sae Ro Yi vẫn cố chấp dành tình yêu cho cô bạn này.

Giữa lúc thế giới rần rần vì Tầng Lớp Itaewon, vẫn có một kiểu người chết đi sống lại tập 2 chưa xong nổi! - Ảnh 11.

Hai tập đầu tưởng dài nhưng thực chất chỉ gói gọn có như vậy, sau khi Sae Ro Yi ra tù, anh và Soo Ah mỗi người một lựa chọn, cố gắng chiến đấu vì lí tưởng bản thân và cho đến tập 3, các nhân vật mới gặp lại nhau, nữ chính xuất hiện, cuộc vui bắt đầu. 

LỆ/TTVN

 

 

10 cái tên bảo chứng rating sẽ tái ngộ mọt phim Hàn năm 2020: Park Min Young, Park Shin Hye, Lee Min Ho có đầy đủ 10 cái tên bảo chứng rating sẽ tái ngộ mọt phim Hàn năm 2020: Park Min Young, Park Shin Hye, Lee Min Ho có đầy đủ

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Ngập tràn thể loại kì ảo và đón đầu sự trở lại của loạt gương mặt nức tiếng showbiz Hàn, tiêu biểu là Lee Min Ho, màn ảnh Hàn năm 2020 hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động và xô đổ mọi kỉ lục được thiết lập ở thập kỉ trước.

10 phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất cuối tuần: Bom tấn 19+ giữ ngôi vương, 'anh em' của Hospital Playlist bỗng lọt top

Điện ảnh - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Theo bảng số liệu tổng hợp trong ngày 29/3, Thế Giới Hôn Nhân là phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất cuối tuần, cùng với đó là sự...

8 diễn viên phụ nổi bần bật phim Hàn đầu 2020: Kwon Nara gây tranh cãi dữ dội, 'chị đẹp Triều Tiên' rút cạn nước mắt dân tình

Điện ảnh - 23 giờ trước

ilike.com.vn - Phim Hàn ba tháng đầu năm 2020 chứng kiến màn đổ bộ của nhiều diễn viên phụ gây ấn tượng mạnh mẽ, theo cả hướng tiêu cực lẫn tích cực.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.