Góc tối tàn nhẫn sau show sống còn đình đám: Thực tập sinh bị bỏ đói, ăn đồ thừa của staff, giam lỏng suốt 5 tháng...

 ERI - Theo Trí Thức Trẻ  |  04:18 15/07/2020

ilike.com.vn - Cựu thực tập sinh của "Produce 101" và "Idol School" - Hae In đã kể lại những ngày gian khổ khi quay chương trình trong bài viết trên Instagram cá nhân.

Nhiều ngày qua, những lùm xùm liên quan đến việc gian lận phiếu bầu trong các chương trình sống còn "Produce X 101", "Produce 101" và "Idol School" nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Mới đây, Lee Hae In - một thực tập sinh nổi tiếng đã từng tham gia "Produce 101" và "Idol School", đã lên tiếng tố cáo những góc khuất bất ngờ trong quá trình ghi hình "Idol School".

Trong bài viết trên Instagram cá nhân, Hae In đã kể về những ngày gian khổ khi quay chương trình này. Trong khoảng thời gian đó, các nữ thực tập sinh giống như bị cầm tù, không được đối xử công bằng, thậm chí còn không được chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, Hae In còn kể về những lời hứa hẹn từ công ty và những bất công mà trong suốt thời gian qua thực tập sinh này đã phải chịu đựng. Họ bị bỏ đói, giam cầm, không có quyền như một người bình thường.

Hé lộ góc tối vô nhân đạo của chương trình sống còn nổi tiếng xứ Hàn: Bị bỏ đói, giam cầm, không có quyền như người thường - Ảnh 1.

Lee Hae In là một thực tập sinh nổi tiếng trong chương trình "Produce 101" và "Idol School"

"Xin chào, tôi là Lee Hae In.

Tôi không biết làm cách nào để nói hay hành động vì tôi không được bất kỳ ai bảo vệ, chẳng hạn như một công ty quản lý. Chính vì vậy tôi viết mọi thứ lên đây. Đây không phải là một chuyện tốt đẹp nên tôi thật sự không muốn tiếp tục nói về nó. Nhưng tôi không muốn việc của mình được tiết lộ thông qua cha tôi hoặc thông qua người khác. Chính vì vậy, tôi muốn trực tiếp nói ra mọi thứ một lần. Tôi tin rằng khi mọi người nói chuyện với truyền thông có thể dẫn đến nhiều cách hiểu khác nhau hoặc nhấn mạnh vào những chi tiết khác.

Tôi không biết liệu có người thao túng hay không. Và tôi cũng không chắc điều đó có quan trọng với cuộc sống của mình hay không. Thời gian qua, tôi đã học được cuộc sống không công bằng với tất cả mọi người và ngoài những tranh cãi, tôi có cơ hội để gặp những người quan tâm và ủng hộ mình. Tôi chỉ nghĩ rằng "Idol School" là cơ hội mà tôi không thể nắm bắt được. Tôi cũng tin rằng các cuộc điều tra của cảnh sát sẽ phơi bày tất cả sự thật.

Đúng là tôi đã được yêu cầu không tham gia buổi thử giọng 3000 thành viên hiện đang gây tranh cãi. Nếu những người nhân viên nói rằng tất cả mọi người đều tham dự, tôi muốn hỏi rằng liệu họ có thể tiết lộ tất cả các video trong buổi thử giọng đầu tiên không. Thời điểm phát sóng và thời điểm ở ký túc xá thực tế rất khác nhau. Tôi sẽ không nói về cảm giác của mình cũng như những gì tôi đoán được khi quay phim mà kể về những gì tôi biết từ thực tế.

Trong khi chúng tôi đang chuẩn bị cho sân khấu "Mr. Mr" (Idol School) để chọn người đứng đầu trong đội, quy tắc đột nhiên thay đổi từ việc thi đấu giữa các thành viên trong nhóm thành thi đấu giữa các nhóm. Nhưng đến ngày thi đấu chúng tôi mới biết được tin này. Trong suốt cuộc thi, đội đối thủ của chúng tôi là đội "Catallena" đã hát nhép trong toàn bộ tiết mục mặc dù đây là phần thi trực tiếp. Trong sân khấu trực tiếp cuối cùng sau khi tôi bị loại, người loại tôi đã đến xin lỗi và nói rằng chính các nhân viên của chương trình đã chống lại tôi. Chưa kể, có nhiều lần chúng tôi được yêu cầu phải nhún nhảy vui vẻ và nói rằng âm nhạc rất hay dù không có nhạc được phát ở đó. Đôi lúc chúng tôi sẽ ghi hình và diễn như thể đang quay phim. Tất cả những gì chúng tôi được yêu cầu là quay người lại và mỉm cười.

Không giống như những gì báo chí đã đưa tin, không phải tất cả 41 thí sinh đều được nhận hợp đồng mà chỉ có một vài người trong số họ. Nếu bạn định nói rằng mọi người đều có hợp đồng, tôi tin rằng điều đó có thể giải quyết bằng cách tiết lộ thông tin về số tiền phí hợp đồng đã nhận được. Trước ngày tôi bị loại khỏi "Idol School", tôi nhìn thấy một thí sinh giống như sẽ được ra mắt nhưng lại muốn từ bỏ. Sau đó, cô ấy được gọi đến, dỗ dành. Ngay lúc đó tôi nhận ra rằng mình chẳng thể ra mắt được.

Tôi đã chuẩn bị một bài phát biểu khi bị loại và lên sân khấu như đó là lần cuối cùng. Đúng như dự đoán, tôi đã bị loại ở vị trí thứ 11. Lúc đó, tôi đã muốn hỏi nhân viên đã đưa micro cho mình tại sao chương trình chọn 9 cô gái và mọi người không cho những cô gái còn lại phát biểu. Tại sao lại đưa nó cho người đứng thứ 11 như tôi, thậm chí đó còn không phải hạng 10. Tôi cũng tò mò những người đó đã nghĩ gì khi làm như vậy 2 lần với tôi và một thí sinh khác cũng nổi tiếng từ chương trình sống còn khác.

Như mọi người đã đọc được trên báo chí, chúng tôi đến Làng tiếng Anh Yangpyung để ghi hình từ tháng 5 và chúng tôi chưa từng rời khỏi đó cho đến ngày ghi hình cuối cùng, điện thoại của chúng tôi cũng bị tịch thu. Không giống như "Produce 101", chúng tôi chỉ ở đó trong một thời gian ngắn. Tôi tin rằng điều này có thể xảy ra vì chúng tôi không có công ty quản lý để bảo vệ mình. Chúng tôi được phép đến Olive Young một lần trong tháng để mua nhu yếu phẩm và không có gì để ăn ngoài thời gian ăn được chỉ định. Có những cô gái mệt mỏi đến mức ngủ thiếp đi hoặc bị ốm trong thời gian đó nhưng họ phải chịu đựng mọi thứ. Một số cô gái được phép đến trường 1 hoặc 2 lần mỗi tháng đã cố giấu thức ăn trong quần áo nhưng sau đó cũng bị tịch thu.

Yangpyung khác với Seoul, thời tiết lạnh hơn nhiều. Khi kết thúc ghi hình, rất nhiều cô gái bị lạnh, chúng tôi tiếp tục yêu cầu được thả ra. Thế nhưng thay vì để chúng tôi ra ngoài, các nhân viên chỉ cho phép mọi người nhận đồ 1 lần từ bố mẹ. Trong khi các nhân viên có thể gọi thức ăn, chúng tôi phải trốn khắp nơi và ăn thức ăn thừa. Chúng tôi không có quyền như một người bình thường. Hầu hết các thí sinh tham gia chương trình đều chưa đủ tuổi nhưng họ lại không tuân theo các quy tắc khi quay phim. Một số cô gái ngủ trong studio, không có cửa sổ và bị ốm nhưng nhân viên không thay đổi ký túc xá cho họ. Chúng tôi đã phải tranh luận rất nhiều để được đổi ký túc xá. Đó là khi tôi cảm thấy sẽ không có gì thay đổi cho đến khi có ai đó lên tiếng".

Hé lộ góc tối vô nhân đạo của chương trình sống còn nổi tiếng xứ Hàn: Bị bỏ đói, giam cầm, không có quyền như người thường - Ảnh 3.

Hae In đã lên tiếng bóc trần sự thật về những góc tối khi quay chương trình “Idol School”

Trong bài viết thứ 2, Lee Haein viết:

"Chúng tôi không thể tự đến bệnh viện, tôi biết điều này do chương trình thiếu nhân sự để chăm sóc quá nhiều người. Nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó có nghĩa là họ có quyền không cung cấp những dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản. Thay vào đó, họ liên tục buộc chúng tôi vào ở ký túc xá để nhân viên dễ quản lý hơn. Trong 5 tháng, chúng tôi phải quay suốt 24 giờ mỗi ngày. Mọi người gần như không còn cảm nhận được về thời gian và không có quyền hợp pháp. Chúng tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền nào và cũng không có quyền gì. Nếu mọi người nói "vì bạn muốn làm điều đó", tôi sẽ không có ý kiến gì. Tuy nhiên, tôi tin rằng ngay cả khi bạn vào một công ty vì bạn muốn, bạn cũng không cần phải chịu đựng những sự đối xử bất công. Sau buổi phát sóng trực tiếp đêm chung kết, tôi không muốn gặp bố mẹ hoặc đến bữa tiệc kết thúc. Tôi đã gặp các huấn luyện viên riêng để bình tĩnh trở lại. Các nhân viên nhìn thấy tôi khóc trên sàn nhà thì hỏi tôi khóc vì cái gì. Tôi không có gì để nói với họ.

Tôi đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng ngay sau ngày tôi bị loại. Tôi yêu cầu họ nói cho tôi biết sự thật về tranh cãi liên quan đến việc thao túng phiếu bầu, nhưng họ nói với tôi là tên tôi đang trong top tìm kiếm và tôi mới là người chiến thắng thực sự. Tôi nói rằng tôi không còn muốn ở trong một nhóm nào nữa vì tôi đã kiệt sức, họ hứa rằng họ sẽ tạo một nhóm cho tôi. Họ hỏi tôi muốn đi chương trình nào, họ nói sẽ cho tôi đi đóng phim truyền hình, tham gia nhiều hoạt động khác mà tôi được liên hệ. Họ hứa rằng họ sẽ không bao giờ bỏ rơi tôi trong phòng tập và sẽ để tôi quảng bá cá nhân trong khi vẫn chuẩn bị cho một nhóm. Sau này khi tôi ở cùng với các thực tập sinh có thời gian đào tạo ngắn, họ nói trước cả nhóm rằng họ chỉ hứa cho tôi ra mắt, nếu những người còn lại không làm tốt, họ sẽ chỉ để Hae In debut với tư cách ca sĩ solo.

Sau đó, họ nói với tôi rằng vì tôi phải chuẩn bị trở thành một vũ công cho MAMA, nên trì hoãn ra mắt một chút. Sau khi MAMA kết thúc, tôi nhận được tin rằng nếu tôi xuất hiện trên các chương trình lúc này, tôi sẽ lãng phí hình ảnh. Tôi là người lớn tuổi nhất trong đội và họ nói rằng trưởng nhóm phải tập trung luyện tập cho những cô gái còn lại, thế là tôi đã dành thời gian để giúp những cô gái khác tiến bộ. Tôi đọc báo thấy các bài viết về "Produce 48" và yêu cầu được tham gia chương trình vì tôi muốn nắm bắt điều gì đó, nhưng họ nói với tôi rằng tốt nhất là không nên tham gia chương trình, vì vậy tôi chỉ tập luyện một mình và mong chờ được ra mắt vào tháng 10.

Thực tập sinh có hợp đồng thực tập sinh, nghệ sĩ có hợp đồng nghệ sĩ. Đối với hợp đồng nghệ sĩ, có phí hợp đồng và cả hai bên phải làm tốt nhất. Trong hợp đồng của mình, tôi không biết tại sao tôi buộc phải ký hợp đồng nghệ sĩ khi tôi chỉ là một thực tập sinh. Các chương trình quảng bá duy nhất tôi đã có là tham gia là một chương trình phát thanh và đi tuần lễ thời trang một lần. Nếu họ nói với tôi rằng họ đã cho tôi làm việc, tôi thực sự không có gì để nói.

Nhưng khi tôi nói rằng tôi không muốn làm điều đó, họ đã giữ lấy tôi và cố gắng thuyết phục tôi. Khi lời hứa tháng 10 đến rồi đi, tình hình kinh tế của tôi cũng quá khó khăn, vì vậy tôi đã yêu cầu hủy hợp đồng và không một lãnh đạo cấp cao nào đến gặp tôi. Điều tôi yêu cầu không phải là đột ngột rời khỏi công ty, mà là hãy cho tôi một hướng đi nào đó để đi dù rằng nó không chi tiết. Dự án mà chúng tôi đã nói đến khi tôi ký hợp đồng về cơ bản đã biến mất, vì vậy tôi muốn biết một hướng đi mới. Tôi được biết rằng họ không có gì để nói với tôi, tôi thậm chí không thể tự quảng bá ngay cả khi là một nữ diễn viên, tôi quyết định rằng họ không thể hoàn thành nghĩa vụ của hợp đồng và yêu cầu họ chấp thuận hủy hợp đồng. Đó là vào tháng 2, tài liệu cho việc hủy bỏ hợp đồng cho biết tất cả sẽ kết thúc ngày 30 tháng 4, nhưng phải đến mùa hè, sau khi tôi liên tục làm phiền họ mỗi ngày, tôi mới kết thúc được hợp đồng với công ty.

Tôi đăng kèm với tờ giấy ghi họ đưa kèm hồ sơ hủy hợp đồng. Tôi không thể che giấu sự thất vọng mỗi khi nghĩ rằng mình đã mất nhiều năm cuộc đời chỉ vì dòng chữ trên tờ giấy ghi chú. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì và tôi biết rằng tôi chỉ có mất thêm nhiều thứ nếu lựa chọn nói ra, nhưng tôi nghĩ rằng nếu tôi không nói gì, sẽ có rất nhiều hiểu lầm và tôi sẽ hối tiếc trong tương lai, vì vậy tôi chỉ đang viết lại sự thật. Tôi xin lỗi vì đem đến những tin xấu này. Như mọi người thấy, tôi đã ký hợp đồng nhưng lại bị loại. Giống như tôi, một vài cô gái khác không được ký hợp đồng và một vài người không được ra mắt. Vì vậy tôi không nghĩ hợp đồng có thể dùng làm bằng chứng. Tôi chỉ muốn nói là các thực tập sinh cũng chỉ có thể phán đoán, không ai có thể biết chắc được. Chúng tôi không thể biết nếu có ai đó được xác nhận sẽ ra mắt trước khi chương trình kết thúc. Tôi chỉ biết rằng trong số 3000 thí sinh, không phải tất cả 41 người được chọn đều thực sự cạnh tranh. Tôi hy vọng mọi người sẽ không hiểu lầm".

Hé lộ góc tối vô nhân đạo của chương trình sống còn nổi tiếng xứ Hàn: Bị bỏ đói, giam cầm, không có quyền như người thường - Ảnh 5.

Haein nhận được tờ giấy cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ khi chấm dứt hợp đồng với công ty

Trước khi xuất hiện trên "Idol School", Lee Hae In đã được rất nhiều người biết đến vì tham gia chương trình "Produce 101" mùa 1 và ra về ở vị trí thứ 11. Khi tham gia chương trình "Idol School", thực tập sinh này cũng phải ngậm ngùi ra về ở vị trí thứ 11 dù được xem là một trong những thực tập sinh sáng giá của chương trình.

ERI/TTVN

 

 

Những sao Hàn từng đánh rơi 'hình tượng' vì di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, tăng cân Những sao Hàn từng đánh rơi 'hình tượng' vì di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, tăng cân

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhiều nghệ sĩ Hàn từng khiến khán giả choáng váng khi ngoại hình thay đổi đến mức không thể nhận ra do di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, tăng cân.

Knet đào lại ảnh cũ của Seo Ye Ji, hot tới nỗi lên top Naver: Mặt và eo nhỏ khó tin, nhan sắc chấp hết đèn flash rọi thẳng

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Sau thành công của Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji đang là một trong những nữ diễn viên hot nhất hiện nay.

Tháng 9 này, showbiz Hàn rộn ràng 4 đám cưới: 2 nam thần DBSK - Shinhwa có chủ, "tình cũ" của Suzy lên hẳn chức bố trẻ

showbiz - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Tháng 9 này đúng là tháng "đại hỷ" của showbiz Hàn khi diễn ra một loạt đám cưới của các ngôi sao đình đám.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.