Tag: Griezmann

Barcelona có quyết định bất ngờ về tương lai của Griezmann

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Có nhiều thông tin cho rằng Griezmann sẽ bị đẩy sang PSG để Neymar có thể ra đi theo chiều ngược lại tuy nhiên mới đây Barcelona đã bác bỏ điều này.

Bằng chứng cho thấy Messi và Griezmann đã không còn gây gổ

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Trước đó báo giới liên tục phàn nàn về chuyện Griezmann và Messi không tìm được tiếng nói chung. Thậm chí huyền thoại Dugarry còn cho rằng Griezmann nên nói chuyện phải trái với Messi b...

Nếu Lautaro đi, Griezmann đến, Inter sẽ thế nào?

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Mới là tin đồn, nhưng không hẳn là thiếu cơ sở. Messi không cần Griezmann nhưng chào đón Lautaro Martinez tới Barca. Inter sẽ thế nào nếu cuộc trao đổi diễn ra?

Muốn đưa Neymar trở về, Barcelona đẩy Griezmann làm tốt thí

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn – Bởi PSG rất thích những cầu thủ người Pháp nên Barcelona định đưa Griezmann và như một phần trao đổi để lấy Neymar.

Griezmann không phải Neymar, càng không phải Suarez

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Antoine Griezmann được Barca mua về thay Neymar, và hiện người ta muốn anh thay Luis Suarez đá “số 9”. Tiền đạo người Pháp không đáp ứng được bất kỳ vai trò nào.

Bộ ba 'MSG' hay nhất châu Âu

Thể Thao - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Lionel Messi – Luis Suarez – Antoine Griezmann ngày càng thể hiện sự gắn kết, trực tiếp ghi 30 bàn thắng cho Barca, và cùng nhau thực hiện 16 pha kiến tạo ở La Liga.

Griezmann có hành động kỳ lạ trong ngày về Wanda Metropolitano

Thể Thao - 8 tháng trước

ilike.com.vn – Griezmann có ngày về Madrid không thể ngọt ngào hơn khi đội bóng anh đã lựa chọn giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu.

Sau một thời gian, Griezmann đã lấy lòng được Messi, Suarez

Thể Thao - 9 tháng trước

ilike.com.vn – Những sóng gió về mối quan hệ với Messi đã qua đi, giờ đây Griezmann khẳng định anh có thể nói chuyện thân mật với siêu sao người Argentina.

Barcelona: Griezmann phải thay đổi để thích nghi với Barca

Thể Thao - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Một tháng nữa, Barca sẽ bước vào trận “Kinh điển” có ảnh hưởng lớn đến cơ hội giành chức vô địch La Liga, và gã khổng lồ xứ Catalunya kỳ vọng rất nhiều vào Antoine Griezmann.

Đây là bằng chứng cho thấy Messi và Griezmann đang có vấn đề với nhau

Thể Thao - 9 tháng trước

ilike.com.vn – Dù cả 2 đã phủ nhận mâu thuẫn nhưng những cổ động viên có lý do tin rằng Messi và Griezmann đang gặp vấn đề trong quan hệ.