Tag: hạnh phúc

Thu Hà Nội – của anh và của em

Mật Mã Trái Tim - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng biết từ khi nào thu Hà Nội lại đẹp đến thế có lẽ là từ khi có anh nên em mới thấy cái mùa này đẹp đến nao lòng.

Cha mẹ chính là tấm gương phản chiếu của con cái

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Việc giáo dục trẻ là vô cùng quan trọng và bố mẹ chính là người ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất đến sự phát triển của trẻ.

Thế giới rộng lớn quá nên chẳng tìm được nhau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Vẫn cứ ngỡ để gặp lại một người đơn giản lắm cho dù còn bên cạnh hay không cũng chẳng sao vì kiểu gì giữa dòng đời tấp nập ta sẽ vô tình chạm mặt thôi.

Đừng bắt đàn bà bình tĩnh khi thấy chồng ngoại tình

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com,vn - Người ta cứ quan niệm đàn bà phải đoan trang trong mọi trường hợp cũng phải giữ thể diện cho người đàn ông. Nhưng phụ nữ cũng là con người sự chịu đựng của họ cũng có giới hạn mà thôi.

Nhạt nhòa

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Một bức tranh đậm màu sau thời gian dài cũng sẽ phai nhạt cũng như tình cảm dù có đậm sâu không bên nhau nữa cũng phai nhòa.

Chúng ta sẽ gặp lại vào ngày bình thường thôi!

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Đó là một ngày em thấy lòng mình nhẹ nhàng lắm cũng chẳng còn sợ phải đối mặt với anh hay trái tim sẽ loạn nhịp trốn tránh.

Lời khuyên tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng mới

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chuẩn bị bước sang tháng mới những gì 12 cung hoàng đạo cần chính là một lời khuyên để giúp họ củng cố tinh thần tiếp tục chiến đấu.

Chẳng có gì là mãi mãi ngay cả nỗi đau

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng bao giờ sợ hãi nếu vấp phải nỗi đau vì đến một ngày nào đó yêu thương sẽ lại đến và tình yêu vẫn luôn ở bên chúng ta không rời.

Chúng ta chia tay rồi (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi không phải quên mà là không muốn nhớ, đôi khi là tình cờ mình vội bước qua nhau!

Thanh xuân thì ngắn tình yêu thì dài

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Bỗng một ngày ngoảnh lại ta đã già đi nhiều nhưng chỉ có tình yêu là đã mất tất cả. Một khoảng trời kí ức tạm khép lại từ đây.