Hé lộ cát-xê của dàn diễn viên 'Game of Thrones': Người cao nhất không phải là Kit Harington hay Emilia Clarke

 Tree - Theo Thể thao & Văn hóa  |  08:33 14/08/2020

ilike.com.vn - Là series ăn khách thế giới trong suốt thập kỷ qua, Game of Thrones đã “nâng bước" cho sự nghiệp của không ít diễn viên. Bên cạnh đó, cát-xê của dàn diễn viên trong phim cũng là những con số khiến không ít người ngỡ ngàng.

15. Nathalie Emmanuel – vai Missandei: 1 triệu đô la (khoảng 23,4 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-1

Nhân vật của Nathalie Emmanuel – Missandei xuất hiện lần đầu tiên trong phần 2 và gần như ngay lập tức cô nhận được thiện cảm từ các khán giả yêu mến bộ phim. Trải qua 6 mùa, từ một nô lệ Missandei trở thành cánh tay phải đắc lực của Daenerys. Dẫu chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng vai trò của Missandei cũng rất quan trọng trong Game of Thrones. Trong tất cả các mùa, số tiền mà Nathalie Emmanuel nhận được cho vai diễn này là khoảng 1 triệu đô la.

 

14. Alfie Allen (Theon Greyjoy) - 2 triệu đô la (khoảng 46,8 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-2

Nhân vật Theon Greyjoy của Alfie Allen đã góp mặt trong suốt 8 phần của series truyền hình ăn khắc này. Cũng nhờ vai Theon Greyjoy , Alfie Allen từ một diễn viên hạng C thăng hạng 1 bậc lên diễn viên hạng B. Trong mùa cuối cùng, nam diễn viên Alfie Allen đã nhận được khoảng 100 nghìn đô la cho mỗi tập và kiếm được khoảng 2 triệu đô la trong toàn bộ series.

 

13. Conleth Hill (Varys): 2 triệu đô la (khoảng 46,8 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-3

Thu nhập của nam diễn viên người Anh Conleth Hill trong mỗi tập của phần 7, 8 dao động khoảng 100 nghìn đô la. Qua 8 phần, nam diễn viên thu về tay khoảng 2 triệu đô la.

 

12. Gwendoline Christie (Brienne xứ Tarth): 3 triệu đô la (khoảng 70,2 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-4

Vai diễn Brienne xứ Tarth là một vai diễn thành công của nữ diễn viên Anh Gwendoline Christie. Với sự hiện diện xuyên suốt từ phần 1 đến phần 8, Gwendoline Christie kiếm được tổng cộng khoảng khoảng 3 triệu đô cho tất cả các mùa.

 

11. Iain Glen – vai Jorah Mormont: 3 triệu đô la (khoảng 70,2 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-5

Jorah Mormont, một hiệp sĩ bị trục xuất khỏi Westeros đã xuất xuyên suốt từ mùa 1 đến mùa 8 của Game of Thrones. Tuy nhiên anh chỉ là một nhân vật phụ,  nam diễn viên người Scotland Iain Glen đã kiếm được khoảng 3 triệu đô la sau khi series này kết thúc.

 

10. Isaac Hempstead Wright – vai Bran Stark: 4 triệu đô la (khoảng 93,6 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-6

Tham gia Game of Thrones chỉ mới 10 tuổi, Isaac Hempstead Wright kiểm được khoảng 4 triệu đô la sau một thập kỷ gắn bó. Theo một nguồn tin cho biết, trong phần 7 và 8, nam diễn viên kiếm được 175 nghìn đô la cho mỗi tập.

 

9. Sophie Turner (Sansa Stark) - 6 triệu đô la (khoảng 140,4 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-7

Sansa Stark là một trong những nhân vật chính của bộ phim và được người hâm mộ yêu thích. Ở các phần trước, nữ diễn viên kiếm được 175 nghìn đô la mỗi tập, nhưng trong mùa cuối cùng, thu nhập của cô đã tăng lên khoảng 210 nghìn đô la mỗi tập.  Mới đây trên Harper's Bazaar, Turner cho biết thu nhập của cô thấp hơn Kit Harrington, nhưng cô hoàn toàn hài lòng với điều này vì anh có nhiều cảnh quay và làm việc nhiều hơn vào ban đêm.

 

8. Maisie Williams (Arya Stark) - 6 triệu đô la (khoảng 140,4 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-8

Maisie Williams cũng đến trường với Game of Thrones khi còn là một thiếu niên. Trong 8 mùa, thu nhập của cô tăng từ 150 nghìn đô la mỗi tập lên 210 nghìn đô la mỗi tập.  Trước đây trong một cuộc phỏng vấn, Maisie nói rằng ban đầu cô tham gia bộ phim chỉ để kiếm đủ tiền mua một chiếc máy tính xách tay. Giờ đây, cô có thể mua bất kỳ máy tính xách tay nào vì với Game of Thrones, Maisie đã kiếm được tổng cộng 6 triệu đô la.

 

7. Natalie Dormer – vai Margaery Tyrell: 6 triệu đô la (khoảng 140,4 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-9

Margaery Tyrell là một nhân vật phụ trong phim, nhưng điều này ngăn cô trở thành nhân vật được yêu thích và kiếm được nhiều tiền. Natalie Dormer xuất  hiện trong phần 2 ra đi trong phần 6, tuy nhiên tổng thu nhập từ bộ phim của Natalie Dormer từ bộ phim này vẫn đạt 6 triệu đô la – ngang với nữ diễn viên Sophie Turner và Maisie William. Lý do để giải thích cho điều này là Natalie Dormer được xếp vào diễn viên hạng B. Nhà sản xuất của phim đã xây dựng một hệ thống các thứ hạng gồm 3 cấp A, B, C để trả tiền cát-xê cho diễn viên. Khi ở cùng một thứ bậc, các diễn viên sẽ được trả tương ứng với cùng một mức cát-xê.

 

6. Rory McCann – vai Sandor Clegane: 6 triệu đô la (khoảng 140,4 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-10

Sandor Clegane xuất hiện trong phim xuyên suốt từ phần 1 đến phần 8. Nhân vật của Rory McCann  đã trải qua rất nhiều thay đổi và đến mùa cuối cùng, anh ta ít nhiều có những thay đổi tích cực. Nam diễn viên người Scotland cũng được xếp ở hạng B và có tổng thu nhập từ phim là 6 triệu đô.

 

5. Lena Headey – vai Cersei Lannister: 9 triệu đô la (khoảng 210,7 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-11

Lena Headey nằm trong top 5 nhân vật chính của Game of Thrones và cô được xếp vào nữ diễn viên hạng. Theo một số nguồn tin, 5 năm trước, nữ diễn viên vào vai phản diện này kiếm được khoảng 150 nghìn đô la mỗi tập, nhưng sau đó thu nhập của cô đã tăng lên 300 nghìn đô la mỗi tập. Trong phần 8, Lena Headey kiếm được 1,2 triệu đô la mỗi tập.

 

4. Kit Harington - vai Jon Snow: 12 triệu đô la (khoảng 280,9 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-12

Jon Snow là một trong những nhân vật chính của bộ phim với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Tuy nhiên trước năm 2013, nhân vật của Kit Harrington không phải là chính nhất. Cho đến phần 5, cát-xê của nam diễn viên bắt đầu tăng lên khoảng 300 nghìn đô la mỗi tập. Trong phần 7, anh  kiếm được 500 nghìn đô la mỗi tập, và đến phần 8 số tiền cát-xê mỗi tập của anh nâng lên 1,2 triệu đô la.

 

3. Emilia Clarke (Daenerys Targaryen) - 13 triệu đô la (khoảng 304,3 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-14

Daenerys Targaryen, Khaleesi, Mẹ của rồng là nhân vật trung tâm của Game of Thrones. Chúng ta có thể nói rằng sự nghiệp của Emilia Clarke bắt đầu đi lên từ bộ phim này. Cũng giống như Kit Harrington, nữ diễn viên đòi cát-xê cho mỗi tập phim lên đến 500 nghìn đô trong mùa 7. Ở mùa cuối cùng, Clarke nhận nhiều hơn 1 triệu đô cho mỗi tập phim, giống như tất cả các diễn viên chủ chốt khác.

 

2. Peter Dinklage - vai Tyrion Lannister - 15 triệu đô la (khoảng 351,1 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-13

Trước Game of Thrones , Peter Dinklage - người vào vai Tyrion Lannister đã là một diễn viên khá nổi tiếng. Nhưng dù vậy, thu nhập của Dinklage vẫn bằng Lena Headey, là 150 nghìn đô la mỗi tập. Sau quá trình đàm phán với HBO, số tiền này đã tăng lên 300 nghìn đô la, và sau đó nó đã tăng lên 1,2 triệu đô la mỗi tập, giống như tất cả các diễn viên hạng A trong phim.

 

1. Nikolaj Coster -Waldau – vai Jaime Lannister)ư - 16 triệu đô la (khoảng 374,5 tỷ đồng)

cát-xê sao Game of thrones-15

Jaime Lannister là một nhân vật quan trọng khác mà người hâm mộ yêu thích kể từ phần 1. Thu nhập của nam diễn viên Đan Mạch Nikolaj Coster-Waldau trong vai diễn này đã tăng lên nhiều lần và đến mùa cuối cùng, anh kiếm được 1,2 triệu đô la mỗi tập. Coster-Waldau được coi là một trong những diễn viên giàu nhất trong  Game of Thrones.

Tree/TTVH

 

 

Dàn sao 'Game of Thrones' trong gương mặt trẻ thơ qua ứng dụng hot hiện nay Dàn sao 'Game of Thrones' trong gương mặt trẻ thơ qua ứng dụng hot hiện nay

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Dàn diễn viên của “Game of Thrones” trông như thế nào khi được fan làm trẻ hóa gương mặt thông qua ứng dụng đang gây sốt mạng xã hội thế giới?

Tấu hài cực mạnh: HBO tự ứng cử giải biên kịch xuất sắc nhất cho Game of Thrones mùa 8?

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chuyện tưởng đùa khi HBO tự tin công bố những hạng mục tranh cử tại giải Emmy, bất ngờ nhất là giải biên kịch dành cho Game of Thrones ...

Dàn sao 'Game of Thrones' trong gương mặt trẻ thơ qua ứng dụng hot hiện nay

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Dàn diễn viên của “Game of Thrones” trông như thế nào khi được fan làm trẻ hóa gương mặt thông qua ứng dụng đang gây sốt mạng xã hội th...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.