Hết thọc tay vào mũi bạn diễn, Dương Tử lại bị soi loạt khoảnh khắc vô duyên, hỗn láo

 Nhã An - Theo Trí thức trẻ  |  22:40 16/01/2020

ilike.com.vn - Dương Tử tiếp tục bị tố thêm loạt hành động gây tranh cãi trong quá khứ với Đặng Luân và đàn chị Tần Hải Lộ.

Không thể phủ nhận sức nóng của cái tên Dương Tử trên bình diện mạng xã hội và truyền thông suốt 2 tháng qua. Nhờ "Cá Mực Hầm Mật" mà Dương Tử càng trở thành ngôi sao được săm soi nhiều nhất. Nhất cử nhất động từ hiện tại cho tới quá khứ của nàng "Đồng Niên" bị lôi ra mổ xẻ, phân tích.

Cách đây không lâu, Dương Tử bị tố liên tiếp có hành động chọc 2 ngón tay vào mũi của loạt nam thần, từ Đặng Luân cho tới Ngụy Đại Huân, Lý Hiện. Netizen đặt ra câu hỏi, phải chăng Dương Tử cố tình thêm thắt chi tiết này vào phim?

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 1.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 2.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 3.

Hình ảnh liên tiếp diễn ra với Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, Lý Hiện khiến netizen đặt ra câu hỏi Dương Tử dễ thương hay vô duyên, bất lịch sự?

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, hành động chùi nước dãi của cún nhỏ lên áo của Vương Tuấn Khải (TFBoys) cũng bị fan nam thành viên lên án kịch liệt

Tuy nhiên, phốt chồng phốt, Dương Tử tiếp tục bị fan đào bới loạt hình ảnh cách đây 5 năm. Trong 1 bài phỏng vấn cùng Đặng Luân và 2 diễn viên khác, nữ diễn viên được phát hiện liên tục đặt tay lên đùi của Đặng Luân suốt 10 phút đồng hồ. Có một vài lần Dương Tử "nhấc tay" ra khỏi đùi của bạn diễn, song sau đó cô đều để lại "đúng vị trí", khiến dân tình khó hiểu.

Hình ảnh Dương Tử đặt tay lên đùi Đặng Luân bị soi triệt để

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng thản nhiên

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 7.

Mãi tới phút 35, khi Đặng Luân ngồi vắt chéo chân, Dương Tử mới thôi không đặt tay lên đùi anh

Một hành động khác cũng gây tranh cãi chính là việc, clip hậu trường ghi lại hình ảnh Dương Tử và Đặng Luân trong 1 cảnh quay của phim cũ, cô cố tình nhả sợi mì đang ăn không phải 1 mà tới tận 2 lần cho bạn diễn, khiến nam diễn viên phải bỏ cảnh quay này. Đây được cho là hành động thiếu chuyên nghiệp, bất lịch sự và có phần vô duyên.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 8.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 9.

Hành động gây tranh cãi của Dương Tử

Mặc dù tỏ ra thân thiết với Đặng Luân như vậy nhưng những cảnh hậu trường "Hương Mật Tựa Khói Dương", Dương Tử lại có hành động hung bạo với chính động nghiệp này.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 10.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 11.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 12.

Dương Tử và những lần đánh, sấn sổ tới Đặng Luận

Trong chương trình "Nhà hàng Trung Hoa" đang phát sóng, Dương Tử bị chê là vô duyên, EQ thấp khi chen ngang vào cuộc điện thoại của vợ chồng diễn viên Từ Hải Lộ. Cụ thể, khi Tần Hải Lộ gọi video call cho chồng, Dương Tử dù đang nằm trong phòng nhưng cũng nhỏm dậy, nói với theo và "khoe" Tần Hải Lộ khiến tất cả đàn ông nước Ý phải si mê. Tần Hải Lộ đã phải nửa đùa nửa thật đề nghị Dương Tử không được nói nữa.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 13.

Dương Tử trong phòng lao ra nói leo vào cuộc điện thoại 2 vợ chồng Tần Hải Lộ

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 14.

Không chịu dừng lại, Dương Tử còn nói với chồng của Tần Hải Lộ rằng rất nhiều chàng trai Ý khi đi trên đường đều ngoái lại nhìn nữ diễn viên, khiến cho Tần Hải Lộ phải khổ sở giải thích với chồng rằng "Thẩm mỹ của người Âu và người Á hoàn toàn khác nhau", còn Dương Tử thì "lỉnh" đi mất

Trong 1 clip lan truyền trên mạng xã hội, Dương Tử có hành động dùng tay cố tình cấu véo vòng 1 của Mã Thiên Vũ. Dù rằng Mã Thiên Vũ có hành động muốn dừng Dương Tử lại song nữ diễn viên dường như còn "hung dữ" hơn.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 15.

Cách thể hiện tình cảm của Dương Tử cũng bị cho là đáng báo động. Khi Trương Nhất Sơn - đồng nghiệp thân thiết thuở còn đóng "Nhà có con trai con gái" của cô bất ngờ xuất hiện trong 1 chương trình mà không báo trước, Dương Tử nhào tới ôm Trương Nhất Sơn, bàn tay cô đặt lên vai của bạn diễn. Trang QQ nhận xét, hành động thân mật này chỉ có vợ chồng mới thể hiện như vậy.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 16.

Hành động của Dương Tử

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 17.

Khiến trang QQ phải đặt câu hỏi

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 18.

Cô cũng bày tỏ tình cảm có phần "thái quá" với đồng nghiệp Trương Triết Hạn khi ôm chầm, cầm tay

Đáng chú ý là 1 chi tiết, trong "Cá Mực Hầm Mật", 1 phân đoạn "Đồng Niên" Dương Tử uống say, đòi có "nụ hôn dâu tây" với "Hàn Thương Ngôn" Lý Hiện, sau đó còn cắn môi nam diễn viên. Trong bài trả lời phỏng vấn, Lý Hiện cho biết, phân cảnh này là Dương Tử cố tình bắt nạt anh, sau khi thực hiện xong, vết răng của Dương Tử còn hằn lên xung quanh môi nam diễn viên.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 19.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 20.

Trong một bài phỏng vấn với Cosmo, Lý Hiện còn cho biết, Dương Tử rất hay dùng tay bóp cổ anh

Nhã An/TTVN

 

 

Dương Tử mới được khen đã dính tuyển tập phốt: Là vô tư dễ thương hay bất lịch sự, EQ thấp? Dương Tử mới được khen đã dính tuyển tập phốt: Là vô tư dễ thương hay bất lịch sự, EQ thấp?

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hiện tại, fan của Dương Tử và fan của các ngôi sao khác như Đặng Luân, Vương Tuấn Khải đang tranh cãi gay gắt về vấn đề này.

Sau hơn 1 năm hôn nhân của cặp đôi vàng Cbiz Dương Mịch - Lưu Khải Uy đổ vỡ, bố nam tài tử đã có những chia sẻ gây chú ý về con dâu cũ

showbiz - 8 phút trước

ilike.com.vn - Thường xuyên chia sẻ về chuyện gia đình và về mối quan hệ với con dâu cũ Dương Mịch, mới đây bố của nam tài tử Lưu Khải Uy lại tiếp tục...

Giữa scandal tình ái, lừa đảo của chồng, Chung Hân Đồng vẫn e lệ nép chặt bên ông xã

showbiz - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Rất nhiều fan lo lắng cho Chung Hân Đồng và hy vọng cô sẽ có hạnh phúc trọn vẹn.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.