Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đâu là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm?

 Son - Theo Trí Thức Trẻ  |  20:47 27/09/2021

ilike.com.vn - Sau sự ra đi quá đột ngột của Sulli và Goo Hara, fan Kpop càng thêm lo lắng cho trạng thái tinh thần, cảm xúc của nhiều nghệ sĩ khác.

Trong khi sự ra đi của Sulli vào 6 tuần trước vẫn chưa làm công chúng nguôi ngoai thì vừa qua vào ngày 25/11, cái chết đầy thương tâm của Goo Hara (cựu thành viên KARA) - bạn thân của Sulli - lại khiến cả châu Á bàng hoàng. Sự ra đi liên tiếp của 2 nghệ sĩ gióng lên hồi chuông cảnh báo đáng lo ngại, khiến nhiều fan bắt đầu hoang mang lo lắng và liên tưởng đến hiệu ứng cánh bướm.

Hiệu ứng cánh bướm có thể hiểu nôm na là: Chỉ 1 cái đập cánh nhẹ của con bướm cũng hoàn toàn đủ sức gây ra những thay đổi, chấn động khủng khiếp. Theo đó, sự lựa chọn đau lòng của 2 nữ nghệ sĩ bạc mệnh hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những nghệ sĩ khác đang gặp phải tình cảnh tương tự. Bởi vậy, ngay lúc này, hoàn toàn dễ hiểu khi fan lo lắng khôn nguôi cho tinh thần, cảm xúc của những nghệ sĩ khác, nhất là những người từng rất thân thiết với cặp bạn thân Goo Hara - Sulli. Ngoài ra, những ngôi sao vốn đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ngày ngày phải đối mặt với những bình luận soi xét, chỉ trích cũng khiến công chúng bất an.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 1.

Sự ra đi của 2 nữ nghệ sĩ đầy tài năng và xinh đẹp biến năm 2019 thành 1 năm kinh hoàng với cộng đồng fan Kpop.

 

Taeyeon

Taeyeon hẳn là nữ nghệ sĩ khiến nhiều fan Kpop cảm thấy thương xót và lo lắng nhất hiện tại. Thuở mới ra mắt, Taeyeon vốn là cô nàng trưởng nhóm đáng yêu, hay cười của SNSD. Thế nhưng, sau khi công khai hẹn hò với Baekhyun (EXO), Taeyeon đã nhận về vô vàn bình luận ác ý. Chưa hết, tin đồn mối quan hệ bất hòa, cô lập Jessica khiến nữ idol phải rời nhóm cũng khiến netizen không tiếc lời chỉ trích giọng ca chính của SNSD. Sau đó, vào năm 2017 , sự ra đi của Jonghyun - người em thân thiết lại càng khiến Taeyeon thêm buồn khổ. Ai cũng nhận thấy cô gái bé nhỏ ngày ấy không còn cười vô tư và chân thành như hồi mới debut nữa. Đáng lo ngại nhất, tháng 6 vừa qua, chính Taeyeon đã thừa nhận rằng bản thân đang đang phải đối đầu với bệnh trầm cảm.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 2.

Loạt biến cố đã qua, từ tin hẹn hò với Baekhyun...

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 3.

tin đồn bất hòa với Jessica...

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 4.

đến cái chết của Jonghyun 2 năm trước đã dẫn tới việc chính Taeyeon thừa nhận rằng bản thân đang phải chống chọi với bệnh trầm cảm mỗi ngày.

Trong năm nay, chỉ mới hơn 1 tháng kể từ ngày 14/10 đến hôm nay, Taeyeon phải đối mặt với 2 cú sốc to lớn. Nỗi đau từ sự ra đi của cô em gái thân thiết Sulli chưa nguôi ngoai thì mới đây, nữ idol lại hay tin người bạn đồng nghiệp Hara cũng chọn cách đau lòng tương tự như Sulli để giải thoát cho bản thân. Nhiều fan hiện đang hết sức lo ngại cho tình trạng sức khỏe tinh thần của Taeyeon. Ai ai cũng chỉ mong nữ idol có thể mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 5.

Taeyeon rất thân với Sulli, bởi vậy, ai cũng có thể tưởng tượng được hiện Taeyeon đang đau lòng và buồn bã đến thế nào.

 

IU

Bên cạnh Taeyeon, fan Kpop hiện giờ cũng đang dành nhiều sự quan tâm, chú ý cho IU bởi với nữ ca sĩ, Hara và Sulli là 2 người bạn vô cùng thân thiết và quan trọng. Về phần Sulli - người bạn thân quen đã nhiều năm, IU từng dành nhiều lời có cánh khen ngợi và thậm chí sáng tác cả bài hát "Peach" cho bạn. IU còn mời Sulli đóng vai cameo trong bộ phim do bản thân đóng chính "Hotel Del Luna".

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 6.
Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 7.

IU và Sulli quen biết và thân thiết đã nhiều năm.

Đặc biệt, giọng ca "Good day" cũng hết sức gắn bó và yêu mến Hara. Hai người từng cùng đảm nhận vai trò MC cho 1 chương trình ca nhạc và dần dần trở nên thân thiết. Thuở Sulli và Hara sinh thời, 3 nữ idol là bộ ba thân thiết và vô cùng gắn bó. Chính bởi tình bạn thắm thiết giữa 3 người, sự ra đi của Sulli và Hara chắc chắn khiến IU rất bàng hoàng và đau lòng.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 8.

IU và Hara cũng vô cùng thân thiết.

Dường như biết được tâm trạng lo lắng của fan, ngay trong buổi concert diễn ra ngày Hara qua đời, IU đã gửi lời nhắn nhủ: "Cuộc sống này thật khó khăn nhưng hãy mạnh mẽ lên, chúng ta cần phải sống tiếp". Hi vọng nữ ca sĩ sẽ thật mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn đau buồn này.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 9.

IU đã cố gắng trấn an fan trong buổi concert diễn ra ngày Hara qua đời.

 

Heechul (Super Junior)

Sau cái chết của Sulli, mọi người đã nhiều lần nhắc đến Heechul. Nam idol thân thiết với cô từ thời thực tập sinh và còn coi Sulli như em gái ruột, hứa sẽ bảo vệ cô nếu có ai dám bắt nạt. Gần đây, fan cũng xôn xao với tin đồn Heechul nhận nuôi mèo của Sulli sau khi cô qua đời.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 10.

Tình anh em thân thiết giữa Sulli -Heechul đã kéo dài cả chục năm.

Đến hôm qua, đau lòng hơn nữa khi anh lại phải nghe tin Hara - 1 người em cũng vô cùng thân thiết khác - qua đời theo cách tương tự như Sulli. Nữ nghệ sĩ bạc mệnh từng nhiều lần chia sẻ về tình bạn khăng khít với Heechul. Đặc biệt, cô từng tiết lộ cứ mỗi khi gặp nhau Heechul lại nói:"Hara à, kết hôn đi".

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 11.

Tình bạn khắng khít giữa Heechul và Hara nhiều lần được chính chủ thể hiện trên các show truyền hình.

Hiện tại, fan bất an hơn cả vì Heechul đang ở một mình tại Hàn, Super Junior đang lưu diễn ở Thái không thể ở bên cạnh. Anh còn gây chú ý vì bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Instagram cá nhân và để tài khoản sang chế độ riêng tư.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 12.
Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 13.

Phải đối mặt với sự ra đi của 2 người bạn chỉ trong vòng hơn 1 tháng, nhiều fan đang vô cùng lo lắng cho Heechul.

 

Jiyeon

Vốn dĩ là một nhóm nhạc đình đám của Kpop, nhưng sau scandal bắt nạt của Hwayoung, sự nghiệp của T-Ara bỗng tụt dốc không phanh. Jiyeon cùng các thành viên trong nhóm chịu cảnh bị tẩy chay ở quê nhà và phải nghe nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 14.

Jiyeon từng nhận rất nhiều lời chỉ trích, kể cả khi hoạt động solo.

Thêm vào đó, "bản sao Kim Tae Hee" còn vướng phải trắc trở tình duyên vì tài tử Lee Dong Gun. Đầu tháng 2/2017, sau hơn 2 năm hẹn hò, Ji Yeon và Lee Dong Gun đường ai nấy đi. Chưa đầy một tháng sau, nam tài tử gây sốc khi báo chí Hàn tiết lộ anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Jo Yoon Hee. Ngay lập tức, nhiều người nghi ngờ: Phải chăng khi còn đang ở bên Ji Yeon, Lee Dong Gun đã đem lòng yêu Jo Yoon Hee và phản bội Ji Yeon?

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 15.

Jiyeon gặp trắc trở tình duyên với tài tử Lee Dong Gun. Nhiều người nghi ngờ cô bị phản bội vì nam diễn viên đem lòng yêu Jo Yoon Hee.

Mọi thứ dường như quá sức với một cô gái nhỏ và cuối cùng Jiyeon đã không thể thoát khỏi chứng trầm cảm. Chưa hết, hiện nhiều fan lo ngại "hiệu ứng cánh bướm" sẽ ảnh hưởng tới Jiyeon còn bởi vì cô cũng có quen biết với Sulli.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 16.

 

G-Dragon (BIG BANG)

Cũng như IU, trưởng nhóm BIG BANG có mối quan hệ thân thiết với cả Sulli và Hara. Có một lần, fan từng bắt gặp G-Dragon đi chơi, chụp ảnh vui vẻ cùng nhóm bạn có cả 2 cố nghệ sĩ. Đặc biệt, ngay sau khi G-Dragon xuất ngũ, Hara còn đăng ảnh chụp cùng anh với dòng chú thích: "Thế giới quá khó khăn, chúng ta cố lên nhé" nhưng ngay sau đó lại xóa đi.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 17.

G-Dragon từng đi chơi với nhóm bạn có cả Sulli lẫn Hara.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 18.

Hara còn từng đăng tải tấm ảnh chụp với G- Dragon ngay sau khi anh xuất ngũ.

Giống như Sulli và Hara trước khi từ giã cõi đời, G-Dragon cũng đã chịu nhiều đả kích từ netizen. Tất cả là bởi scandal dùng thuốc cấm của anh trong quá khứ. Thêm vào đó, vụ bê bối trầm trọng đầu năm nay của Seungri và Yang Hyun Suk khiến tương lại BIG BANG đứng trên vực thẳm. Mọi biến cố ập đến 1 lúc và dồn nén lên đôi vai của G-Dragon khiến nhiều fan không khỏi lo lắng cho "ông hoàng Kpop".

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 19.

Vừa mới xuất ngũ chưa lâu nhưng G-Dragon đã phải hay tin Hara qua đời. Sự ra đi của 2 người bạn trong cùng 1 quãng thời gian chắc chắn khiến G-Dragon vô cùng shock và đau lòng.

 

Mina (TWICE)

Dù không có mối quan hệ thân thiết với Sulli hay Hara nhưng sau sự ra đi của 2 cố nghệ sĩ, tình trạng của Mina cũng khiến nhiều người lo lắng. Vào tháng 7 vừa qua, nữ idol đã phải tạm dừng mọi hoạt động, thậm chí còn phải bỏ tour diễn vì chứng rối loạn lo âu. Mina từng bị bắt gặp xuất hiện yếu ớt và mệt mỏi đến mức phải nhờ mẹ và nhân viên sân bay dìu đi.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 20.
Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 21.

Mina từng xuất hiện yếu ớt và mệt mỏi tại sân bay.

Thế nhưng, đến tháng 10, nữ idol người Nhật lại xuất hiện trở lại để quay MV cùng TWICE. Đáng chú ý, cô nàng tỏ rõ sự mệt mỏi, lo lắng và sợ sệt trên trường quay. Nhiều fan cho rằng tình trạng sức khỏe và tinh thần của Mina chưa hề hồi phục hoàn toàn và mong muốn cô được nghỉ ngơi thêm. Hiện tại, mọi người đều hi vọng sự ra đi quá đột ngột của 2 đàn chị nổi tiếng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến Mina.

Hiệu ứng cánh bướm đáng sợ sau 2 vụ tự tử của Sulli và Goo Hara: Đây là những sao Hàn đang nằm trong vùng nguy hiểm? - Ảnh 22.

Trên trường quay, Mina từng tỏ rõ vẻ mệt mỏi, sợ sệt. Tình trạng của Mina thực sự khiến fan lo lắng

 

SON/TTVN

 

 

Goo Hara và Sulli qua đời: Fan lo khi G-Dragon, IU liên tiếp chịu cú sốc mất bạn thân; Heechul gây quan ngại khi đột ngột unfollow, để riêng tư Instagram Goo Hara và Sulli qua đời: Fan lo khi G-Dragon, IU liên tiếp chịu cú sốc mất bạn thân; Heechul gây quan ngại khi đột ngột unfollow, để riêng tư Instagram

showbiz - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau sự ra đi của Goo Hara và Sulli, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho những thần tượng có mối quan hệ thân thiết với 2 nữ ca sĩ.

Bộ phim Hàn gây tranh cãi "y hệt ấu dâm": Làm ơn đi, nam chính và nữ chính cách nhau tới 25 tuổi đó đạo diễn

Giải Trí - 1 ngày trước

ilike.com.vn- Nhiều cảnh phím khiến khán giả nổi cả gai ốc vì lạnh.

Thực tập sinh JYP gây sốt KPOP dù chưa chính thức debut, nữ thần mới của thế hệ Gen Z?

showbiz - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Kyujin đang là nhân tố nhận được sự chú ý đặc biệt hơn cả và thậm chí gây bão nhờ visual bắt mắt, vẻ đẹp tươi sáng đúng chuẩn gu Hàn.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Ái nữ 21 tuổi của gia tộc Sơn Kim: Thần thái sang chảnh, thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ

Đời Sống - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Vẻ đẹp rạng rỡ cùng thần thái sang chảnh của ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.

Nhan sắc thăng hạng, Phí Phương Anh còn khiến netizen xuýt xoa vì chuyện tình thuận buồm xuôi gió với thiếu gia Sài Gòn

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc Phí Phương Anh ngày càng lên hương, chuyện tình với thiếu gia Sài thành cũng thuận buồm xuôi gió khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa.

PSG đón Verratti và Messi trở lại ở trận gặp Man City

Thể Thao - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Vắng mặt 2 trận gần nhất tại Ligue 1 vì chấn thương đầu gối, Lionel Messi kịp bình phục cho cuộc đại chiến PSG vs Man City ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League vào rạng sáng t...

Lộ diện HLV thay thế Solskjaer tại Man United

Thể Thao - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Manchester United đã có một màn trình diễn mờ nhạt trong trận thua Aston Villa tại Premier League vào cuối tuần qua ngay trên sân nhà khiến ông thầy Ole Gunnar Solskjaer chao đảo, với n...

NBA: Golden State Warriors kí hợp đồng với Avery Bradley

Tin Bóng Rổ - 2 ngày trước

ilike.com.vn – Golden State Warriors vừa có một sự bổ sung đáng chú ý khi họ chiêu mộ được thêm hậu vệ Avery Bradley.

VBA 2021 chính thức bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - BTC VBA cùng liên đoàn bóng rổ Việt Nam VBF đã đưa ra quyết định hủy bỏ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

Diễn toàn vai na ná, 4 nữ diễn viên Hàn này bị chê lười thay đổi

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Khả năng diễn xuất ổn nhưng 4 mỹ nhân màn ảnh Hàn này vẫn gây tranh cãi vì không chịu thay đổi kiểu vai diễn qua nhiều bộ phim.

Điền Hi Vi - mỹ nhân vướng lùm xùm "trà xanh" cướp vai Lý Lan Địch là ai?

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Lùm xùm xung quanh Lý Lan Địch và Điền Hi Vi đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng.

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S22, Galaxy S22 Pro và Galaxy Note22 Ultra

Công Nghệ - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Galaxy Note22 Ultra chính là Galaxy S22 Ultra, và là kẻ kế nhiệm Note20.

Top 5 sản phẩm bán chạy nhất của COSRX, tín đồ mỹ phẩm nào cũng nên biết

Đẹp A-Z - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Cosrx là một brand dược mỹ phẩm nổi tiếng với việc cho ra đời các sản phẩm có thành phần tối giản nhưng vẫn hiệu quả để điều trị các vấn đề của làn da, đặc biệt là da dầu mụn. Nếu đang ...

Áo vest len cùng áo hoodie "tranh đấu" và đang có mặt ở khắp mọi nơi, item bất diệt mỗi khi gió lạnh về

Fashion - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Mùa thu - đông chính xác là thiên đường dành cho vest len và áo hoodie. Không chỉ được các thần tượng Kpop chọn mặc hàng ngày, 2 item này còn xuất hiện ở rất nhiều MV nổi bật.

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

Diễn toàn vai na ná, 4 nữ diễn viên Hàn này bị chê lười thay đổi

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Khả năng diễn xuất ổn nhưng 4 mỹ nhân màn ảnh Hàn này vẫn gây tranh cãi vì không chịu thay đổi kiểu vai diễn qua nhiều bộ phim.

Không chỉ giống nữ thần quá cố Sulli, mỹ nhân Squid Game còn gây sốc vì nụ hôn đồng giới với một sao nữ Kpop

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Lee Yoo Mi - nữ diễn viên Squid Game và Hani nhóm EXID từng có nụ hôn môi khiến nhiều khán giả đỏ mặt.

Điền Hi Vi - mỹ nhân vướng lùm xùm "trà xanh" cướp vai Lý Lan Địch là ai?

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Lùm xùm xung quanh Lý Lan Địch và Điền Hi Vi đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng.

Nhan sắc thăng hạng, Phí Phương Anh còn khiến netizen xuýt xoa vì chuyện tình thuận buồm xuôi gió với thiếu gia Sài Gòn

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc Phí Phương Anh ngày càng lên hương, chuyện tình với thiếu gia Sài thành cũng thuận buồm xuôi gió khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa.

MC Quyền Linh, NS Việt Hương hot nhất MXH tháng 8, nhân vật đình đám này ngậm ngùi "hít khói"

showbiz - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Trong danh sách Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất MXH do Buzzmetrics công bố, NS Việt Hương và MC Quyền Linh dẫn đầu, vượt qua loạt tên tuổi hot khác.

Quỳnh Nga, Việt Anh khoe loạt ảnh sinh nhật tình bể tình nhưng netizen lại thấy sự lạ

showbiz - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh tình cảm của Quỳnh Nga, Việt Anh khiến fan bấn loạn nhưng tuổi thật của cả hai lại khiến người xem lấn cấn.

Tin vui nhất nhà YG hôm nay: Tae Yang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con sau 3 năm kết hôn

showbiz - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Cặp đôi Tae Yang (BIGBANG) và nữ diễn viên Min Hyo Rin đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng.