Tag: Hình Chiêu Lâm

Hết 'Song Thế Sủng Phi', cặp đôi Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết tiếp tục yêu nha...

Điện ảnh - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết của "Song Thế Sủng Phi" chuẩn bị tái hợp trong phim tình cảm "Em Là Định Mệnh Của Anh".

Bạch Lộc hóa 'bánh bèo', tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm trong Thế Giới Nợ Tôi ...

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Từ nữ cường quân nhân, Bạch Lộc thay đổi ngoạn ngục trong phim ngôn tình mới đóng cặp cùng Hình Chiêu Lâm trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.

'Trùm' phim Hoa Ngữ 2019 gọi tên trai đẹp Hình Chiêu Lâm: 4 vai toàn đóng chín...

showbiz - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Cứ ngỡ mỗi Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu thôi, hóa ra chàng nam thần Hình Chiêu Lâm còn có hàng tá phim chiếu trong năm nay, hội chị em đã biết chưa?

Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết sẽ sớm tái hợp trong bản remake ‘Định mệnh anh yêu em’

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - “Định mệnh anh yêu em” bản remake đã chính thức xác nhận cặp đôi nam nữ chính, và đây là hai cái tên sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

5 mỹ nam Hoa Ngữ vụt sáng thành sao sau một đêm nhờ web drama

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những soái ca nhờ các bộ phim chiếu mạng (web drama) mà thay đổi số phận, từ danh tiếng bình thường nay vụt sáng thành sao hạng A.

Hình Chiêu Lâm 'xâm chiếm' màn ảnh với loạt dự án truyền hình sau 'Song T...

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nối tiếp sự thành công thậm chí còn tỏa sáng rực rỡ hơn phần 1, "Song Thế Sủng Phi 2" đã nhận được liên tiếp những phản hồi tích cực từ khán giả, mang lại cho nam chính Hình C...

Giữ nguyên dàn diễn viên, Song Thế Sủng Phi phần 3 sẽ xoay quanh nội dung gì?

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, nhà sản xuất Song Thế Sủng Phi cùng công ty giải trí Đằng Tấn khiến khán giả phát sốt khi xác nhận phần 3 bộ phim đang trong giai đoạn khởi động, vẫn giữ nguyên dàn diễn viên. ...

Song Thế Sủng Phi 2 tập 17-20: tiểu tam lên sàn, Khúc Đàn Nhi bị Mặc Liên Thành phũ

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nếu như tập 16 Song Thế Sủng Phi phần 2 trở về trước là chuỗi ngày ngọt ngào của Khúc Đàn Nhi và Mặc Liên Thành dưới thân phận Lưu Thương, thì từ tập 17, tiểu tam đã xuất hiện hứa hẹn m...

'Song Thế Sủng Phi 2': xuất hiện Hoàng Quý phi đẹp, độc hơn hẳn 'Lệnh Phi...

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quả nhiên là người như tên, Hoàng Quý Phi Độc Cô Yên của "Song Thế Sủng Phi 2" không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu trí thông minh đến nham độc.