Tag: HLV Akira Nishino

HLV Nishino ôm mộng lớn trong ngày chính thức nhận lương cao gấp đôi thầy Park

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - HLV Nishino đã chính thức được FAT gia hạn hợp đồng đến hết năm 2021 kèm mức lương lên tới 2,75 triệu baht/tháng (tương đương 2,1 tỷ đồng).

Báo châu Á lo cho tương lai của HLV Akira Nishino

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Tờ báo Live Sports Asia vừa có những nhận định về thành quả của ông Nishino tại Thái Lan cũng như đưa ra những dự báo trong tương lai.

CĐV Thái Lan: "HLV Nishino đang bắt nhịp tốt, hi vọng Việt Nam sẽ vào Tứ kết"

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Nhiều CĐV Thái Lan thân với fan Việt Nam đều chia sẻ sự ủng hộ cho thầy trò HLV Park Hang-seo, trước thềm trận đụng độ U23 Triều Tiên tối mai, 16/1.

HLV Nishino: "Tôi muốn bóng đá Đông Nam Á sẽ lại phải theo sau Thái Lan"

Thể Thao - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, HLV Akira Nishino đã lên tiếng về nguyên nhân Thái Lan thất bại tại SEA Games 30, đồng thời bày tỏ tham vọng tại VCK U23 châu Á 2020 trên sân nhà.

Nhìn Thái Lan khổ sở vì "tính già hóa non", mới thấy thầy Park tính "tròn...

Thể Thao - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Bóng đá Thái Lan đang đứng trước nguy cơ "mất cả chì lẫn chài" khi "quả đắng" ở SEA Games 30 trở thành nỗi ám ảnh của thầy trò ông Nishino ở VCK U23 châu Á.

Vừa đặt chân về, HLV Nishino đã phải nhận "đòn phủ đầu" nặng nề từ báo Thái La...

Thể Thao - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Theo tờ báo Thái Lan, HLV Akira Nishino chỉ còn VCK U23 châu Á 2020 cùng U23 Thái Lan để chứng tỏ mình. Nhược bằng không...

HLV Akira Nishino: 'Phải có 3 điểm trước Việt Nam để lấy lại vị thế'

Thể Thao - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Chiến lược gia người Nhật Bản Akira Nishino tuyên bố với truyền thông Thái Lan ngày 17/11 như thế khi được hỏi về kịch bản trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở sân Mỹ Đình tối 19/11 tới.

Thái Lan thời Akira Nishino: Ấn tượng làn sóng trẻ

Thể Thao - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Sự hồi sinh của đội tuyển Thái Lan dưới triều đại Akira Nishino, thật lạc quan, gắn liền với phong độ xuất sắc của những tài năng trẻ như Supachok Sarachat, Suphanat Mueanta, và Ekanit ...

Sau pha kiến tạo sắc lẹm, Messi Thái hé lộ điểm trái ngược giữa HLV Nishino và thầy Park

Thể Thao - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Nhạc trưởng Chanathip đã có những phát biểu về ĐTQG Thái Lan trong cuộc trao đổi với truyền thông Nhật Bản.

Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu "nhờ" thầy Park và HLV Nishino

Thể Thao - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Đại chiến giữa Việt Nam vs Thái Lan ngày càng trở nên thú vị, không chỉ vì những gì diễn ra trên sân, mà còn cả những xung khắc kịch liệt của 2 khu huấn luyện.