Tag: HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoàng Anh Tuấn xin từ chức sau thất bại cay đắng của U18 Việt Nam

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi đội tuyển U18 Việt Nam không lọt vào vòng bán kết giải U18 Đông Nam Á 2019, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng đội tuyển U18.

U18 Thái Lan không phải tay mơ, HLV Hoàng Anh Tuấn căn dặn học trò

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra vui với 3 điểm của các học trò ở lượt trận thứ 3 giải U18 Đông Nam Á tối 11/8. Nhưng ông Tuấn căn dặn học trò rằng thắng Singapore không có gì để nói nhiều bằng...

U19 Việt Nam: Giữa lo lắng và bi quan

Thể Thao - 1 năm trước

ilke.com.vn - Sau thất bại tại VCK U19 châu Á 2018, đã có ý kiến lo lắng về tiềm lực của lứa cầu thủ này khó đáp ứng yêu cầu tại SEA Games 2019. Nhưng, lo lắng đến mức bi quan thực sự chưa công bằng v...

Thất bại được báo trước của U19 Việt Nam tại VCK U19 Châu Á

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Áp lực, sợ hãi, không tin vào bản thân mình… đó là những lý do HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn nhìn nhận về thất bại của đội nhà ở giải đấu mà chỉ 2 năm trước họ từng làm nên kỳ tích.

HLV Hoàng Anh Tuấn cám ơn người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã hết mình ủng hộ các cầu thủ t...

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - "Điều đặc biệt" ấy chính là sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam - yếu tố mà theo ông Hoàng Anh Tuấn, sẽ là điểm tựa, động lực lớn lao cho các cầu thủ trẻ.

U19 Việt Nam có đủ sức đánh bại Hàn Quốc và ngẩng cao đầu về nước?

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đây là kịch bản mà người hâm mộ rất chờ đợi. Song để làm được điều đó, U19 Việt Nam cần chơi với hơn 100% khả năng của mình.

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ điều đáng lo trước trận đấu với U19 Australia

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận các cầu thủ U19 Việt Nam đã gặp những vấn đề tâm lý sau khi để thua ngược Jordan.

HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục phát ngôn gây sốc tại giải U19 Đông Nam Á

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn – Màn thể hiện của U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á nhận được sự quan tâm bởi đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn, người đã tạo dựng được thương hiệu khi giúp tuyển trẻ Việt ...

U19 Việt Nam tập dứt điểm, sẵn sàng khiến U19 Lào ôm hận

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn đang rất nghiêm khắc với U19 Việt Nam và ông muốn các học trò phải sớm cải thiện được những tồn tại, đặc biệt ở khả năng dứt điểm.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã khiến dư luận phải câm lặng như thế nào?

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn – HLV Hoàng Anh Tuấn đã khẳng định được đẳng cấp của mình khi từng dẫn dắt lứa cầu thủ trẻ của Việt Nam vào VCK U20 World Cup. Và ở giải U19 Đông Nam Á lần này, vị chiến lược gia gốc Khán...