Hoa Hồng Trên Ngực Trái và 4 cảnh phim gây sốc để 'câu view', căng thẳng hóa mọi thứ để đổi lấy sự chú ý

 NT - JC - Theo Tri Thức Trẻ  |  03:10 16/04/2020

ilike.com.vn - Là bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm này nhưng Hoa Hồng Trên Ngực Trái có đang đi vào con đường gây sốc để “câu view” bằng việc tạo ra vô số những tình tiết căng thẳng quá đà?

Bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đi đến tập 12 và đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với câu chuyện ngoại tình và mẹ chồng - nàng dâu. Tuy nhiên, bộ phim có đang tạo ra quá nhiều những tình huống lên gân để "câu view", làm khán giả quá căng thẳng thay vì cho họ được giải trí cuối ngày với phim ảnh?

 

1. Mẹ chồng giả điên, đuổi đánh con dâu bằng chổi tre

Đến thời điểm này, khán giả vẫn chưa được giải thích vì sao mẹ chồng (NSƯT Thanh Quý) lại ghét con dâu San (Diệu Hương) đến mức căm thù như thế. Bà quyết tâm đuổi con dâu ra khỏi nhà đến mức luôn soi mói cuộc sống của cô, vu cho cô là ngoại tình và đỉnh điểm là giả điên để tự do mắng chửi con dâu.

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 1.

Mẹ chồng thường xuyên đánh chửi con dâu vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 2.

Bà còn giả điên để ngăn con trai dọn ra ngoài ở riêng

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 3.

Đình điểm là cầm chổi trẻ đánh con dâu như kẻ thù

Trong một lần giả điên, bà còn cầm chổi tre đánh con dâu tới tấp khiến cô không kịp phản kháng, chỉ biết vừa khóc vừa kêu cứu. Dù có ghét đến mấy thì một người mẹ có thể đối xử với con dâu như kẻ thù thế ư? Điều này thì kể cả "mẹ chồng đáng sợ nhất vịnh Bắc Bộ" Lan Hương trong Sống Chung Với Mẹ Chồng còn chưa bao giờ hành xử như thế.

 

2. Chồng ra ngoài ngoại tình, về nhà còn cưỡng hiếp vợ

Trong tập 11 của bộ phim, khán giả tiếp tục chứng kiến một tình tiết không thể không nổi điên được với gã chồng Thái (Ngọc Quỳnh). Ra ngoài ngoại tình chưa đủ, về nhà còn cưỡng hiếp vợ mặc cho cô ra sức chống đối.

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 4.

Thái "mèo mỡ gà đồng" bên ngoài

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 5.

về nhà còn cưỡng hiếp vợ

Tình huống này khiến Khuê (Hồng Diễm) thêm phần uất ức và tổn thương với cuộc sống vợ chồng và biến Thái thành gã chồng không còn điểm nào đáng để níu kéo. Chi tiết này thì sẽ khiến hội chị em nổi điên đấy nhưng thực tế có gã chồng nào lại tham lam và đáng khinh bỉ không có một lý do rõ ràng như thế không? 

 

3. Tiểu tam ngang nhiên lên mặt với "chính thất"

Trong tập 12, khán giả được chiêu đãi bằng vô số những tính tiết căng thẳng khi Trà tiểu tam (Lương Thanh) giáp mặt "chính thất" Khuê trong bệnh viện. Tại đây, cô ngang nhiên vào chăm con của Khuê rồi còn mang cái thai ra dọa đuổi Khuê ra khỏi nhà.

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 6.

Được chồng lưng, Trà đã "lên mặt" với Khuê ngay từ lần đầu gặp nhau

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 7.

"Tiểm tam" ngang nhiên đòi 'chia ngày" với "chính thất"

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 8.

Thế mà lại giả "người bị hại" khi có người đến

Nhưng đây chẳng phải là lần đầu tiên tiểu tam này lại ở "cửa trên" so với "chính thất" như thế. Vì được sự chống lưng từ phía sau, Trà lộ rõ bản chất người thứ ba cướp chồng trước mặt Khuê mỗi lần gặp mặt, gửi cả "tang vật" ngoại tình về tận nhà cho Khuê. Thế mà điên nhất là đến thời điểm này Khuê vẫn chỉ biết cắn răng chịu đựng.

 

4. Tiểu tam "giả nai" lại được chồng bênh vực

Cũng trong tập 12, hai chị em Khuê và Hưởng (Trọng Lân) phối hợp nhau ăn ý như một ê-kíp chuyên nghiệp để lật mặt "tiểu tam". Hưởng quay được đoạn phim Trà thừa nhận trước mặt Khuê rằng mình "chăn dắt" Thái đáng lẽ sẽ khiến "tiểu tam" này không còn đường về. Nhưng sơ suất thế nào, anh lại để Trà cướp mất điên thoại và ném xuống lầu hủy bằng chứng.

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 9.

Chị em Khuê dàn trận bắt gian được Trà tiểu tam

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 10.

Thế mà vẫn để có Trà cướp điện thoại, hủy mất bằng chứng

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 11.

Và còn có cơ hội "giả nai" trước mặt Thái

Nổi giận vì bị cướp điện thoại, Hưởng quay lại đánh Trà vài cái đúng lúc Thái quay lại. Thế là "tiểu tam" này lại diễn cảnh người bị hại để Thái nổi "trận lôi đình" với Khuê. Ức chế nhất có lẽ là chuyện con gái bị bệnh ở trong bệnh viện mà Thái chỉ lo cho cái thai của "tiểu tam", còn ngang nhiên gọi cô là vợ trong bệnh viện. Điều này thì kể cả Vũ (Quốc Trường) khi sống trong hôn nhân hợp đồng với Thư (Bảo Thanh) trong Về Nhà Đi Con cũng chưa từng hành xử như thế.

 

5. Xem phim để giải trí hay căng não nhận về loạt cảm xúc tiêu cực?

4 cảnh gây sốc đổi lấy sự chú ý: Hoa Hồng Trên Ngực Trái là phim giải trí cuối ngày hay tiết mục lên gân “câu view”? - Ảnh 12.

Những tưởng có một câu chuyện hấp dẫn, đã vậy còn bắt trend hợp thời về câu chuyện "tiêu diệt tiểu tam", Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ là sản phẩm giải trí hay ho sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Ngờ đâu, cảm xúc chung khi xem phim của số đông đọng lại là sự mệt mỏi. Họ quá mệt mỏi vì tập nào cũng phải ức chế với nhân vật Trà "tiểu tam", sôi máu lên gân khi nghe những câu nói cạn tình của Thái.

Với một sản phẩm giải trí đơn thuần, liệu đẩy quá căng tình tiết và đưa cái tôi nhân vật trong phim trở nên khó chịu với tất cả mọi người có phải là nước cờ đúng của NSX?

NT - JC/TTVN

 

 

3 màn 'diễn sâu' giúp Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đứng vị trí số 1 màn ảnh về độ cáo già của con giáp thứ 13 3 màn 'diễn sâu' giúp Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đứng vị trí số 1 màn ảnh về độ cáo già của con giáp thứ 13

TIN NỔI BẬT - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Với 3 màn "lật mặt" cao tay này, Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã "hành" người vợ chính cung Khuê phải "lên bờ xuống ruộng".

Gia Đình Là Số 1 phần 3: Điểm cộng đến từ kịch bản sáng tạo nhưng cần thêm 'muối' để thuyết phục khán giả có gu 'mặn'

TIN NỔI BẬT - 2 ngày trước

ilike.com.vn - 4 tập đầu tiên của Gia Đình Là Số 1 phần 3 khiến khán giả đôi phần hụt hẫng vì... thiếu muối.

Loá mắt trước sự đầu tư bối cảnh của 'Tiệc Trăng Máu': Nội thất siêu sang, hàng hiệu chất đống nhưng quay xong là vứt hết!

TIN NỔI BẬT - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Đâu chỉ gây ấn tượng bởi quy tụ dàn diễn viên toàn những gương mặt đình đám, Tiệc Trăng Máu mới đây còn gây sốt bởi hé lộ bối cảnh vô c...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.