Tag: hoa

8/3 diện ngay đồ hoa lá cành cho các chàng ‘choáng váng’ nhé chị em

Fashion - 2 năm trước

ilke.com.vn - Quốc tế Phụ nữ 8-3 đang đến gần, chị em còn ngại gì mà không diện đồ hoa hoét chào mừng ngày của chúng mình nhỉ?

Những bông hồng quyến rũ trái tim nàng nhân ngày 20/10

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Phụ nữ sinh ra là để yêu thương và trân trọng, hãy dành cho người phụ nữ của mình những bông hoa đẹp nhất vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Những đám cưới bước ra từ trong truyện cổ tích

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Là con gái ai cũng mong muốn tìm được một người yêu thương mình thật sự và có đám cưới như trong mơ. Vì tất nhiên ai cũng muốn được làm công chúa trong ngày trọng đại rồi.

Lời thì thầm của 8 sắc hoa hồng giúp bạn tặng hoa đúng dịp!

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Sự rực rỡ cùng kiêu sa của hoa hồng từ lâu đã khiến nó trở thành biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp. Thế nhưng, bạn có biết mỗi sắc hoa hồng lại mang một thông điệp khác nhau?

Hoa trắng cũng có thể nhuộm màu Ombre cực phong cách!

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Nếu đã quá nhàm chán với màu trắng của những bông hoa hồng, hoa cúc…thường thấy, bạn hoàn toàn có thể tự mình nhuộm màu ombre cho loài hoa mình yêu cực đơn giản.

6 loài hoa nằm trong top dị nhất quả đất

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Là con gái bất cứ ai cũng thích được ngắm nhìn các loài hoa, bởi vẻ đẹp của chúng luôn khiến các cô gái cảm thấy thoải mái và tươi trẻ. Thế nhưng có những loài hoa đặc biệt tới mức “kì ...

Hoa tươi cả tuần với 4 tuyệt chiêu không thể đơn giản hơn

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Rất nhiều cô nàng thích tự tay cắm những loại hoa mình yêu theo cách mình thích, nhưng không phải nàng nào cũng biết cách giữ cho hoa tươi thật lâu. 4 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lưu g...

Mọi cô nàng sẽ tan chảy trước 5 món quà 20/10 ngọt ngào này

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Mỗi người con gái tựa như một nàng công chúa mỏng manh, luôn cần được che chở, yêu thương và chiều chuộng. 5 món quà này sẽ thay bạn gửi lời yêu thương đến công chúa, và cô nàng hẳn sẽ ...