Hội bạn thân đồng loạt lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun

 NGYN - Theo Trí Thức Trẻ  |  11:51 11/08/2020

ilike.com.vn - Từ Selena Gomez, Gigi Hadid, Camila Cabello cho đến những người bạn thân từ nhỏ đều đã lên tiếng ủng hộ cho Taylor Swift trong tình thế căng thẳng này.

Sau khi Taylor Swift "châm ngòi" khiến cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun hot trở lại, rất nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor tuy nhiên cũng không thiếu những ý kiến trái chiều. Nhưng hơn lúc nào hết, Taylor Swift có thể tự hào rằng mình có một hội bạn thân "xịn xò" nhất Hollywood, không những nổi tiếng và quyền lực mà dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng sẵn sàng lên tiếng bênh vực mình. 

Bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành giải trí như người mẫu Ruby Rose, đạo diễn "tỉ view" Joseph Kahn, Lily Allen... đều lập tức lên tiếng ngay sau khi Taylor Swift đăng tâm thư thì sang đến hôm nay, lực lượng người nổi tiếng về phe Taylor Swift đã tăng lên rất nhiều. Đáng chú ý là hội bạn thân của cô nàng và các nghệ sĩ trẻ thân thiết với Taylor như Halsey, Camila Cabello...

 

- Selena Gomez -

Mở đầu danh sách này chắc chắn phải là cái tên của cô bạn thân nhất của Taylor Swift - Selena Gomez. Suốt những năm qua, Selena Gomez và Taylor Swift luôn dành tình cảm chân thành dành cho nhau, là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng nhất của Hollywood khi đã chơi với nhau hơn 10 năm. Dù không phải lúc nào cũng cặp kè nhau, nhưng bất kì khi nào người kia gặp khó khăn, người còn lại đều sẽ lên tiếng công khai động viên, an ủi mỗi khi cần.

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 1.
Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 2.

Toàn bộ tâm thư Selena Gomez đăng tải lên mạng xã hội.

Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng" này, Selena Gomez, đã viết lên instagram một bức thư rất dài để bảo vệ người bạn thân 13 năm của mình. Chủ yếu cô thể hiện tình cảm của nữ ca sĩ dành cho người bạn thân thiết, âm nhạc của Taylor có ý nghĩa như thế nào đến Selena, với khán giả - đồng thời lên án nặng nề Scooter Braun vì những hành động không khác gì "ăn cướp" sự nghiệp của Taylor. 

Nguyên văn bức thư Selena Gomez gửi tới Taylor Swift có thể đọc tại đây.

 

- Gigi Hadid -

Nàng mẫu Gigi Hadid đã lâu rồi không còn xuất hiện cùng Taylor Swift trước công chúng. Cũng có những lúc lắm người nghĩ Gigi Hadid đã nghỉ chơi Taylor, chơi cùng nhà Kardashian, Kendall hay Bella, những người ta đều biết rõ là phe cánh chống lại Taylor ở những giai đoạn trước. Tuy nhiên, Gigi vẫn lên tiếng công khai ủng hộ như thường. 

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 4.

Gigi Hadid tuy đang bận rộn với công việc của mình nhưng cô cũng không hề bỏ rơi bạn mình khi họ đang cần giúp đỡ. Gigi Hadid đã viết ngắn gọn trên Twitter như sau: "Scott và Scooter, các anh biết điều cần làm bây giờ là gì mà. Taylor và fan của cô ấy xứng đáng được tận hưởng âm nhạc của mình"

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 5.
 

- Camila Cabello -

Camila Cabello, nói cho đúng thì được tính là đàn em của Taylor Swift. Tuy nhiên, với việc được vun đắp mối quan hệ ngày càng thân thiết sau lần hợp tác tại "Reputation Stadium Tour", nay Camila Cabello đã thật sự trở thành một trong những bạn thân nhất của Taylor Swift. 

Và tất nhiên, Camila không thể đứng ngoài cuộc chiến, lặng nhìn chị mình bị chèn ép được. 

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 6.

Camila Cabello đăng nhẹ lên trên story Instagram.

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 7.

Chị em thân thiết túm tụm bên nhau.

Cụ thể, Camila Cabello đã động viên tới Taylor Swift một cách chân thành nhất cõi lòng cô như sau:

"Vẫn mãi luôn là một fan cứng của chị Taylor Swift, tôi đã có những kỉ niệm đẹp nhất của đời mình khi nghe những album trước đây của chị, tôi vẫn còn nhớ khi mình nghe Love Story rồi You Belong With Me hay cả The Best Day trong reputation tour và khóc rất nhiều vì chúng thực sự có ý nghĩa lớn với tôi. Thật là tồi tệ và thế giới này dường như đang bị đánh cướp mất đi một thứ đầy quan trọng và đẹp đẽ khi mà Taylor không thể hát những ca khúc ấy, những sản phẩm tâm huyết của chị, cho các fan của mình nghe. Làm thế nào mà hãng đĩa lại có thể đối xử với một nghệ sĩ như vậy? Tôi chẳng thể tưởng tượng nổi cuộc đời mình sẽ ra sao nếu thiếu đi những khoảnh khắc nghe nhạc của chị, nó khiến tôi nhớ về tôi của năm 13 tuổi, lãng mạn đến tuyệt vọng trong phòng ngủ của mình, mơ nghĩ về mình rồi sẽ trở thành ai và mình muốn được tận hưởng cuộc sống như thế nào. Đối với Swifties và quan trọng hơn cả là Taylor, đó không chỉ là những ca khúc. Mà đó còn là những kỉ niệm, nó như cánh cửa đưa những người bạn đến gần nhau hơn, nó còn là một liều thuốc, nó là niềm khoái lạc! Em không thể tưởng tượng nổi nỗi đau mà chị phải chịu đứng lớn ra sao Taylor Swift à, em còn chẳng thể suy nghĩ nổi rằng tại sao chuyện này có thể xảy ra được nữa. Một hãng thu âm không có quyền làm điều này với nghệ sĩ... điều gì cần phải làm để có thể thay đổi tình huống này đều cần phải được thực thi."

 

- Halsey -

Nói cho đúng, Halsey thì chưa đủ độ thân để gọi là bạn thân của Taylor Swift. Nhưng cô nàng cũng là một trong những người bạn tình cảm của Taylor Swift, luôn lên tiếng bênh vực cho Taylor. Halsey, ngày hôm nay, hoàn toàn đã dùng Twitter của mình chỉ để cất cao tiếng nói của mình về vấn đề nóng hổi này với rất nhiều bài đăng khác nhau.

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 9.
 
Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 10. 
Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 11.

Halsey đã viết rất nhiều, như thể cả ngày nay cô chỉ quan tâm đến sự kiện này mà thôi. Cô viết những lời động viên cho Taylor Swift, và có cả những twitt trách móc 2 người đàn ông đã gây ra sự việc thế này. Điển hình như một tweet của Halsey có nội dung như sau: "Nghệ sĩ tin vào hãng đĩa. Đáng lí ra phải là một mối quan hệ tốt đẹp, cả 2 bên đều có lợi. Bạn có những kì nghỉ lễ với những người đấy, ăn tối cùng nhau, thậm chí là tiếc thương khi một ai đó trong hãng đĩa ra đi. Ngắm nhìn những đứa bé mới sinh ra của những cô chú làm chung. Họ thì dõi theo bạn khi bạn đang ở trên đỉnh của đỉnh hay dưới đáy của sự nghiệp. Có những điều thật sự khó nói cũng vì thế. Tuy nhiên, thuận với pháp lý không có nghĩa là thuận với tiêu chuẩn đạo đức." 

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 12.

Thậm chí, Halsey ủng hộ đến mức hát cover ca khúc Mean dành tặng cho Taylor.

 

- Những nhân vật nổi tiếng khác lên tiếng bảo vệ Taylor Swift -

Có thể nói đây chỉ là những cái tên tiêu biểu, nổi tiếng nhất đã lên tiếng. Ngoài ra còn rất nhiều những cái tên khác, cũng trong hội bạn thân cũng đã lên tiếng ủng hộ. Cùng xem qua một vài gương mặt nhé! 

Người mẫu Ruby Rose và anh bạn thân Todrick Hall cũng nhanh chóng ủng hộ Taylor Swift ngay ngày đầu bùng nổ drama.

Có vẻ như Taylor Swift thật sự may mắn khi có rất nhiều bạn bè ủng hộ mình mạnh mẽ đến vậy. Tuy nhiên, pháp lý vẫn là pháp lý, và Taylor Swift đang thật sự lấy trứng chọi đá. Rất khó để lần này có thể chiến thắng chỉ với chiến tranh trên mạng xã hội như thế này. Tuy nhiên, ai mà biết đâu được, ta đều biết rằng Taylor Swift từng được ví là Regina George kia mà. Ắt sẽ có cách giải quyết thôi! 

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp khi ngay sau bức tâm thư của Taylor Swift đăng tải vào rạng sáng 15/11 (theo giờ Việt Nam) cho biết nữ ca sĩ đã bị cấm biểu diễn các bài hit cũ của mình (kể từ album "Reputation" trở về trước) tại AMAs, bị cấm làm phim cùng Netflix và rất nhiều luật lệ "yêu sách" được đưa ra từ phía Scooter Braun và Big Machine Records. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor - tuy nhiên Big Machine Records đã có những lời phản pháo khá cứng rắn nói rằng mọi chuyện từ phía Taylor là bịa đặt. Từ đó "châm ngòi" cho cuộc chiến truyền thông giữa 2 bên. Cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên liên tục đưa ra các lí lẽ và dẫn chứng gây bất lợi cho đối phương.

NGYN / TTVN

 

 

Justin Bieber và Selena Gomez đối đầu trước lùm xùm Taylor Swift và Scooter: Gây chú ý hơn người trong cuộc! Justin Bieber và Selena Gomez đối đầu trước lùm xùm Taylor Swift và Scooter: Gây chú ý hơn người trong cuộc!

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Drama giữa Taylor Swift và Scooter Braun lại được thổi bùng lên lần nữa, hết Selena Gomez lên tiếng bảo vệ bạn thân lại tới Justin Bieber bênh vực quản lý cũ.

Nghệ sĩ năng suất nhất năm 2020: Ra 2 album, mời hết "huyền thoại" này đến "tượng đài" khác cùng góp giọng, nhưng thu lại được gì?

showbiz - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Việc phát hành album, mời thêm các "huyền thoại" góp giọng của nghệ sĩ này e cũng chả giúp cô thêm về phần doanh thu, nhưng í...

5 ca khúc tệ nhất năm 2020: Justin Bieber bị chê quá sến, rapper "sân si" với Ariana Grande xếp đầu bảng với lời rap vô nghĩa hết sức

showbiz - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Danh sách 5 ca khúc tệ nhất năm 2020 được Pop Dust tổng kết đang gây xôn xao khán giả.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.