Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống

 Nhật Hạ - Theo Trí Thức Trẻ  |  21:03 26/07/2021

ilike.com.vn - Xuất thân "không phải dạng vừa" của hội idol này khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Kpop không thiếu những idol vừa có nhan sắc lẫn tài năng, lại vừa có gia thế khủng, xuất thân "không phải dạng vừa". Trong đó không ít idol may mắn có bố mẹ là người nổi tiếng và đa số trong đó là "con nhà nòi" ngành nghệ thuật. Dưới đây là 5 idol có bố mẹ là người nổi tiếng nhưng đã đạt đến thành công bằng chính sự nỗ lực của bản thân.

 

1. Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE)

Ít ai biết rằng cựu thành viên IZ*ONE chính là con gái của nữ diễn viên kịch đình đám Hàn Quốc - Lee Ran Hee. Mẹ của Chaewon là nghệ sĩ kịch kỳ cựu với hơn 30 năm trong nghề, tham gia hàng loạt những tác phẩm kịch nổi tiếng như Fall in Me, Kansai Fist, 20th Century Writer... Đến nay dù đã gần 50, bà vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đằm thắm. Có thể thấy, Chaewon thừa hưởng ánh mắt và đôi môi của người mẹ nổi tiếng.

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 2.

Chaewon là con gái của...

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 3.

... nữ diễn viên nhạc kịch nổi tiếng Lee Ran Hee

 

2. Hyunsik (BTOB)

Thành viên nhóm BTOB cũng là thế hệ thứ 2 của gia đình theo đuổi nghệ thuật. Cha của nam idol là ca sĩ nhạc dân gian Im Ji Hoon, rất nổi tiếng trong thập niên 1980. Trước đây, cha của Hyunsik có suy nghĩ tiêu cực về giới thần tượng nên không muốn con trai bước chân vào ngành giải trí. Với nỗ lực và sự kiên trì, cha của Hyunsik cuối cùng cũng thừa nhận đam mê của con trai và cho anh trở thành idol.

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 4.

Hyunsik (BTOB)

 
Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 5.

Hyunsik (BTOB) và người bố nổi tiếng

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 6.

Gia đình anh có 2 thế hệ theo đuổi nghệ thuật

 

3. Boram (T-ara)

Boram là "con nhà nòi" đích thực khi cô là thế hệ thứ 3 trong gia đình theo đuổi nghệ thuật. Ông bà nội của Boram là 2 nghệ sĩ gạo cội Hwang Hae và Baek Sul Hee. Cha của nữ idol là Jeon Yeong Rok - ca sĩ nổi tiếng thập niên 1980. Không những vậy, mẹ cô còn là nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Lee Mi Young. Được sinh trong gia đình có truyền thống, chị cả T-ara sớm được tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn nhỏ và nhận được sự ủng hộ lớn khi quyết định trở thành idol. Chưa hết, em gái của Boram còn là Wooram (cựu thành viên D-Unit).

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 7.

Boram (T-ara) là thế hệ thứ 3 trong gia đình theo đuổi nghệ thuật

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 8.
Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 8.

Cha của Boram là ca sĩ Jeon Yeong Rok

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 9.
Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 9.

Mẹ của nữ idol là diễn viên Lee Mi Young

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 10.

Em gái của Boram cũng là idol

 

4. Gree

Ai mà ngờ được rằng, rapper Gree (tên thật là Kim Dong Hyun) lại là con trai của MC kiêm danh hài nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc hiện nay Kim Gu Ra. Không dựa vào danh tiếng của bố, Kim Dong Hyun đã không ít lần bày tỏ niềm đam mê đối với hip hop và khẳng định bản thân tại show thực tế High School Rapper. Hiện tại, Gree đang là nghệ sĩ dưới trướng Brand New Music.

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 11.

Gree

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 12.

Nam rapper và người bố nổi tiếng

 

5. Gong Seung Yeon và Jeongyeon (TWICE)

Gia đình 2 chị em Gong Seung Yeon - Jeongyeon (TWICE) không có truyền thống nghệ thuật, nhưng họ đều là những người có tên tuổi trong ngành ẩm thực. Bố của nữ idol là Yoo Chang Joon - đầu bếp chuyên phụ trách ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, từng là đầu bếp riêng của cựu Tổng thống Hàn Kim Dae Jung. Ngoài ra, ông còn có kinh nghiệm 20 năm là đầu bếp của khách sạn 5 sao Seoul Plaza và sở hữu chuỗi nhà hàng tại Hàn Quốc. Mẹ của Jeongyeon cũng hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, bà là chủ của 1 nhà hàng Nhật Bản.

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 13.
Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 13.

Cặp chị em đình đám của Kbiz: Jeongyeon và Gong Seung Yeon. Gong Seung Yeon là cựu thực tập sinh SM, được đào tạo cùng các thành viên Red Velvet

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 14.

Gia đình có nhan sắc cực phẩm của 2 người đẹp Kbiz

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 15.

Jeongyeon bên người bố là đầu bếp nổi tiếng

 

6. Sieun (STAYC)

Sieun là con gái của ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Park Nam Jung. Nữ idol sinh năm 2001 từng được biết đến là diễn viên nhí tài năng và thừa hưởng tài năng nghệ thuật của bố. Trước khi ra mắt với STAYC, nữ idol đã có khoảng thời gian thực tập dưới trướng JYP Entertainment và từng tham gia vào 1 số dự án truyền hình như Queen For Seven Days (KBS2), Still 17 (SBS), Mystic Pop-Up Bar (jTBC),…

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 16.

Sieun (STAYC) là nữ idol tân binh rất được chú ý thời gian gần đây

Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 17.
Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 17.
Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 17.
Hội idol con nhà nòi gia thế khủng: Chị cả T-ara nhà 6 người toàn sao nổi tiếng, bố của mỹ nhân TWICE là đầu bếp của Tổng thống - Ảnh 17.

Sieun từ khi còn bé đã xuất hiện cùng bố trên rất nhiều chương trình truyền hình

NHẬT HẠ/TTVN

 

 

Sao Hàn U30 vẫn diện đồng phục học sinh “ngon ơ”: Park Min Young - Lee Min Ho kinh ngạc, Park Bo Young - Jang Nara thi nhau làm trùm cuối Sao Hàn U30 vẫn diện đồng phục học sinh “ngon ơ”: Park Min Young - Lee Min Ho kinh ngạc, Park Bo Young - Jang Nara thi nhau làm trùm cuối

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Park Bo Young, Park Min Young, Lee Min Ho... là những sao Hàn dễ dàng "cân" được diện mạo của vai diễn kém mình hàng chục tuổi, thậm chí còn bung xoã visual đỉnh cao đến mức khó tin.

Từng bị Knet chê béo, trưởng nhóm TWICE giờ đã lột xác: Vòng 1 khủng bị giấu nhẹm, đôi chân khác biệt nổi bật hẳn

showbiz - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Jihyo (TWICE) nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen nhờ vóc dáng khỏe mạnh trong loạt ảnh tạp chí mới.

'Thông gia hụt' SM và JYP lần lượt xác nhận Heechul - Momo chia tay, fan tiếc hùi hụi cho chuyện tình gà bông hơn kém 13 tuổi

showbiz - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Label SJ và JYP Entertainment đều xác nhận thông tin Heechul và Momo chia tay.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.