Hội mẹ chồng tàn ác trên phim Việt: Đầu độc con dâu vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa là gì so với trường hợp này!

 NT - Theo Trí Thức Trẻ  |  18:25 06/07/2020

ilike.com.vn - Thời gian gần đây trên màn ảnh Việt, mẹ chồng trở thành một nỗi khiếp sợ với mọi cô gái. Đầu độc con dâu đến mức vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là ác nhất đầu, có mẹ chồng còn ném cả con dâu xuống giếng để dìm chết nữa cơ.

Có một điều không hẹn mà gặp là trong các bộ phim truyền hình hot nhất thời gian gần đây, những diễn biến đáng chú ý nhất lại đến từ mối quan hệ "không đội trời chung" của mẹ chồng và các nàng đâu. Mới đây khi khán giả bị sốc trước hành động đầu độc con dâu bằng thuốc tránh thai của mẹ chồng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái thì một loạt các hành động tàn ác của mẹ chồng với các nàng dâu cũng được khơi lại khiến chị em chẳng còn dám lấy chồng.

 

Bà Phương - Sống Chung Với Mẹ Chồng

Nhắc về "mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ" thì vô số những giai thoại kinh điển về mẹ chồng-nàng dâu bắt đầu ùa về. Vốn chẳng ưng cô con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) cho lắm nên bà Phương (NSND Lan Hương) luôn ác cảm với con dâu từ ngày bước vào nhà. Đầu tiên, bà can thiệp cả chuyện vợ chồng của các con khi rình rập trước cửa phòng đêm tân hôn rồi bất ngờ ập vào dạy dỗ con dâu. Hành động này dường như đã báo trước một hành trình làm dâu chẳng dễ dàng với Minh Vân.

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 1.

Bà Phương lao vào phòng con trai và con dâu trong đêm tân hôn

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 2.

Bà còn giả ốm để ngăn con trai về quê vợ

Như muôn vàn bà mẹ chồng khác, để bắt ép con trai và con dâu phải chiều theo ý mình, bà Phương bắt đầu giả ốm. Bà giả ốm để con trai tin lời mình, giả ốm để ngăn con dâu về thăm nhà ngoại khiến Vân dù ấm ức nhưng chẳng biết kể cùng ai. Nhưng hành động khiến chị em rùng mình nhất chính là chiêu trò ép con dâu có thai của bà Phương. Vì muốn sớm có cháu trong khi vợ chồng Vân vẫn còn kế hoạch, bà đã đi trước, dùng kim đâm thủng hết bao cao su để con dâu phải mang bầu dù có dùng biện pháp gì đi nữa.

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 3.

Bà Phương can thiệp cả đến chuyện sinh đẻ của con dâu

 

Bà Kim - Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng bà Kim (NSƯT Thanh Quý) đã dọa các chị em gái chẳng còn dám lấy chồng. Xinh đẹp và thành đạt như cô San (Diệu Hương) lại cưới được một anh chồng yêu thương mình như Dũng (Hồng Quang) thì ai cũng nghĩ đời cô đã viên mãn. Thế nhưng cuôc sống trong gia đình chồng của San bỗng chốc trở thành địa ngục khi gặp phải một mẹ chồng quái chiêu như bà Kim.

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 4.

Dù San có làm gì thì bà Kim vẫn không vừa lòng

Nói về bà Kim thì chưa mẹ chồng nào có thể vượt qua bà ở khoản chiêu trò. Chẳng biết vì lý do gì mà bà luôn tìm mọi cách để mắng chửi con dâu, từ chuyện công việc đến cuộc sống riêng tư. Biết San nằng nặc đòi dọn ra ngoài ở, bà đã nhanh hơn con dâu một bước, giả điên để ngăn ý định ra ở riêng của vợ chồng cô. Khi giả điên rồi thì thích làm gì thì làm mà không bị ai lên án, bà cứ lúc nào thích đánh thì đánh, lúc nào thích mắng thì mắng mà con dâu chỉ biết câm nín lắng nghe.

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 5.

Bà luôn thích mắng chửi con dâu từ khi giả điên

Nhưng hành động tàn ác nhất của bà phải kể đến chuyện cho con dâu uống thuốc tránh thai mỗi ngày. Chẳng biết vì sao miệng thì luôn trách con dâu không chịu sinh con nhưng bà lại trộn thuốc tránh thai vào ly nước cam pha cho San mỗi ngày để cô không thể có con. Điều này khiến San vô cùng khổ sở vì không thể sinh con được cho chồng nhưng tìm mọi phương thức vẫn không thể biết mình bị bệnh gì. Cho đến tập gần nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, San mới phát hiện ra điểm khả nghi trong ly nước và đem đi kiểm tra. Đến bây giờ, khán giả vẫn không hiều vì sao bà Kim lại muốn "triệt sản" con dâu đến mức này?

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 6.

Mẹ chồng đầu độc con dâu bằng thuốc tránh thai

 

Bà Hội - Tiếng Sét Trong Mưa

Hội mẹ chồng tàn ác trên màn ảnh Việt thời gian gần đây còn kết nạp thêm bà Hội (NSƯT Diệu Đức) đang nổi như cồn với Tiếng Sét Trong Mưa. Bà Hội đã khét tiếng từ thời con trẻ với hành động giết chết "tiểu tam" của chồng đến khi có con dâu, độ ác của bà chỉ tăng chứ không giảm.

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 7.

Mẹ chồng ném con dâu xuống giếng

Vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) vốn là người ở trong nhà nhưng lại chửa hoang và dám nhận là của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) con trai của bà nên bà nhẫn tâm ném cô xuống giếng. Nhưng lần này may mắn, Khải Duy về kịp cứu được Thị Bình lên và cưới cô làm vợ mặc cho bà Hội ngăn can. Không ngăn được con trai cưới người ở, bà và cô con dâu Hai Sáng (Cao Thái Hà) luôn tìm mọi cách để triệt tiêu cái thai trong bung Thị Bình. Họ nhiều lần cho đổ xà phòng khắp nhà để Thị Bình bị trượt chân rồi cho cả thuốc phá thai vào cảnh tẩm bổ để hại chết đứa con của Bình và cậu Ba. Tuy nhiên, Thị Bình lại nhiều lần được người làm trong nhà giúp đỡ nên đều tai qua nạn khỏi cả.

Ác như mẹ chồng trên màn ảnh Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - Ảnh 8.

Thị Bình cầu xin cho mẹ con mình được yên ổn

Đến khi Bình sinh con ra, bà Hội tuyên bố nhận cháu chứ không nhận dâu và còn hiên ngang đi hỏi cho cậu Ba một cô vợ nữa. Để Thị Bình không làm khó con trai, bà đã sai người đe dọa Bình một trận, nếu cô ngăn cậu Ba lấy vợ thì mẹ con cô sẽ bị dìm chết lần nữa ở giếng hoang sau nhà. Không biết tới đây, bà Hội sẽ còn trò tàn ác nào với con dâu nữa đây?

 

NT/TTVN

 

 

Không riêng cậu Ba, cô hầu Hiểm (Tiếng Sét Trong Mưa) đanh đá là thế cũng phải e thẹn trước crush Không riêng cậu Ba, cô hầu Hiểm (Tiếng Sét Trong Mưa) đanh đá là thế cũng phải e thẹn trước crush

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Từ đầu phim tới nay, lần đầu tiên khán giả nhìn thấy Hiểm nhoẻn miệng cười hiền và có phần ngượng ngùng.

6 tình tiết câu view gây ức chế nhất trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Điện ảnh - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Trước khi tập cuối lên sóng, điểm lại những tình tiết vô lý và gây ức chế nhất của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

4 hành động đáng yêu của Bảo (Hoa hồng trên ngực trái) khiến chị em đốn tim, trừ Khuê

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Với 4 hành động siêu đáng yêu này, Bảo được coi là crush quốc dân của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" cũng không ngoa mà.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.