Tag: hôn nhân

Đã là đàn ông đừng bao giờ để vợ con mình phải khổ

Mật Mã Trái Tim - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Hãy chắc chắn rằng lo được cho cô ấy một cuộc sống đầy đủ, không cần quá thừa thãi nhưng ít nhất phải khiến cô ấy an lòng vậy thôi.

Những điều các cô gái cần học kĩ trước khi kết hôn

Mật Mã Trái Tim - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng nghĩ rằng chỉ cần yêu thôi là đủ vì làm vợ và làm dâu chính là một bài học khó nhất đối với mỗi cô gái.

Có một sự giải thoát được gọi là ly hôn

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi khi ly hôn không tệ như chúng ta nghĩ mà nó đơn giản là cách để giải thoát cho bản thân và đối phương tìm một cuộc sống mới tốt hơn.

Là đàn ông đã dám đánh vợ thì cũng nên sớm mặc váy cho vừa

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Trong trường hợp này tất nhiên phải dùng từ dám mới đúng vì không phải người chồng nào cũng đủ vũ phu để đánh vợ mình.

Phụ nữ nên lấy người trưởng thành

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Kết hôn là chuyện quan trọng cả đời người nhưng lấy đàn ông trưởng thành sẽ tốt hơn việc lấy một người thiếu chín chắn.

Yêu đương là một chuyện, kết hôn lại là chuyện khác

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Vì vậy người ta mới nói trên đời này chẳng có ai sinh ra mà đã hợp nhau, chẳng qua vì hạnh phúc nên mỗi người sẽ tiết chế cái tôi của mình lại thôi.

Có nên phân chia việc nhà với đàn ông? Câu hỏi khiến bao chị em phải đau đầu

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chắc chắn khi được hỏi câu này nhiều chị em sẽ không biết phải trả lời sao vì có khi nghĩ họ còn chưa bao giờ nghĩ đến.

Đàn bà dại mới nghĩ cứ để đàn ông ra ngoài khi nào chán họ sẽ quay về với mình

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Có thể đàn ông sẽ vẫn quay về cái nơi mà họ gọi nhà nhà nhưng chung chồng với phụ nữ khác đấy có phải là đã quá bao dung rồi không?

Vì sao đàn ông nhẹ nhàng với phụ nữ bên ngoài nhưng luôn khó khăn với vợ mình?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn ông mỗi khi ra ngoài đều biết cách thể hiện bản thân rất tốt họ luôn giữ sự nhã nhặn trước mặt phụ nữ nhưng khi về nhà họ lại trở nên khó khăn với vợ con mình.

Những điều cần phải xác định rõ ràng trước khi kết hôn

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người vì thế trước khi đưa ra quyết định thì bất cứ ai cũng phải suy nghĩ kĩ càng.