HÔN NHÂN

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Vài lần tổn thương tự khắc người ta sẽ trở nên mạnh mẽ, vài lần chia xa người ta mới biết quý trọng những tháng ngày còn bên nhau.

Phụ nữ dở dang càng có giá trị

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Một cuộc hôn nhân đổ vỡ người thiệt thòi hơn luôn là phụ nữ nhưng như vậy không có nghĩa họ sẽ gục ngã và không có quyền hạnh phúc.

Từ tình yêu đến hôn nhân là hai khái niệm hoàn toàn trái ngược

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Tình yêu có thể đẹp nhưng hôn nhân thì chưa chắc, tình yêu có thể chỉ đơn giản là yêu còn hôn nhân có khi chẳng còn tình yêu nữa...

Đàn bà đừng sợ già mà ngại li hôn

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

Vốn dĩ hôn nhân là sự tự nguyện ngay từ khi bắt đầu và sau này cũng đừng vì bất cứ lí do gì mà cưỡng cầu để hạnh phúc méo mó.

Đã bao giờ anh ở trong vị trí của em?

Mật Mã Trái Tim - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Cứ ngỡ chúng ta chỉ càn nhường nhịn, hạ bớt cái tôi một chút thì cuộc sống hôn nhân sẽ dễ dàng. Nhưng hoá ra đó là một bức tranh khó vẽ mà chúng ta chẳng phải những hoạ sĩ tài năng.

Gia đình là nơi để trở về nhưng không phải lúc nào cũng sẵn yêu thương

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong cuộc đời mỗi người gia đình luôn là nơi để trở về sau những giông bão ngoài cánh cửa. Nhưng nếu không nhận ra giá trị của hai từ gia đình thì chúng ta sẽ phải hối hận.

Cha mẹ chính là tấm gương phản chiếu của con cái

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Việc giáo dục trẻ là vô cùng quan trọng và bố mẹ chính là người ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất đến sự phát triển của trẻ.

Đừng bắt đàn bà bình tĩnh khi thấy chồng ngoại tình

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com,vn - Người ta cứ quan niệm đàn bà phải đoan trang trong mọi trường hợp cũng phải giữ thể diện cho người đàn ông. Nhưng phụ nữ cũng là con người sự chịu đựng của họ cũng có giới hạn mà thôi.

Lấy chồng là cả một nghệ thuật

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kết hôn không chỉ là bước ngoặt của mỗi cô gái mà đó còn là nghệ thuật cần phải học hỏi rất nhiều từ những người xung quanh.

Phụ nữ muốn được yêu thương không cần xinh đẹp nhưng nhất định phải thông minh

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Phụ nữ dù còn độc thân hay đã có gia đình thì nhất định phải thông minh vì đó là thứ vũ khí để thu hút đàn ông và không bao giờ sợ bản thân phải mệt mỏi.

Hi vọng anh sẽ không phải trải qua những gì em từng chịu đựng

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Tình nghĩa vợ chồng bao năm đến khi chia tay lại chẳng bằng hai người dưng xa lạ, có những cuộc hôn nhân hóa ra lại chẳng hạnh phúc như lúc đầu ta nghĩ.

Xem 30 Chưa Phải Là Hết rút ra chân lý những kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau khi bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết lên sóng hội chị em đã “rần rần” rút ra kinh nghiệm về mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng.

Phụ nữ đừng bao giờ gục ngã vì bất cứ lí do gì

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Làm gì có ai mạnh mẽ mãi được đâu nếu như mệt mỏi quá hãy dừng lại và khóc đi để tự vỗ về lòng mình giữa những ngã rẽ cuộc đời.

Khi chúng ta không có tiếng nói chung

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chúng ta là những cá thể khác biệt ngay từ khi sinh ra vậy chẳng có lí do gì lại bắt đối phương và bản thân phải cố gượng ép thay đổi vì một người khác.

Đừng quay lại nếu đã ly hôn

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Cũng giống như chiếc ly khi đã vỡ thì chẳng thể nào nguyên vẹn như lúc ban đầu, dù có cố ghép lại thì vẫn còn hàng ngàn vết nứt đó thôi.

Em có đủ dũng cảm thương hết gia đình anh ấy thì nhường lại hạnh phúc cho em

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Ở trên đời khi chưa đạt được thì ước muốn nhưng khi đã nhìn thấy và đối diện với sự thật thì lại trốn tránh chứ mấy ai dám đứng ra nhận trách nhiệm.

Hôn nhân đôi khi là hi sinh cả bản thân mình

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn Dù trước đây chúng ta có mộng tưởng về một cuộc hôn nhân đẹp đến mấy thì thực tế lại chẳng như những gì mình muốn.

Xin lỗi vì vẫn thương anh khi em trở thành vợ

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đừng bất công với người khác khi bản thân mình luôn muốn nhận được sự công bằng. Đến một thời điểm nào đó chính chúng ta sẽ khó xử với lựa chọn ngày ấy.

Mẹ à con cũng sắp làm mẹ và cũng cần cuộc sống riêng

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Dẫu biết lấy chồng phải theo gia đạo nhà chồng nhưng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đã là chuyện muôn thuở không thể tránh được.

Ngày em quyết định ly hôn tất cả là vì con của mình

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chẳng có người phụ nữ nào khi đã làm mẹ mà lại muốn ly hôn, vì mỗi người mỗi nơi đứa trẻ sẽ phải chịu sai lầm của người lớn.

Jack tái xuất với diện mạo điển trai kèm chia sẻ: 'Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu t...

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trên MXH, Jack đã có động thái mới khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.