HÔN NHÂN

Đàn bà cần yêu thương, đàn ông cần thấu hiểu

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn bà luôn hoài nghi còn đàn ông lại cho rằng mình luôn đúng đó cũng chính là lí do khiến cho mọi mâu thuẫn ngày càng bế tắc.

Nếu ngày ấy con nghe lời mẹ…

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Khi yêu nhau người ta sẽ luôn mong cái kết hạnh phúc bằng một đám cưới, nhưng đôi khi những sự lựa chọn sai lầm chẳng phải sẽ khiến chúng ta hối hận cả đời hay sao.

Nghe đàn ông ‘bộc bạch’ về cách chọn chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dưới cái nhìn của đàn ông có lẽ cách họ tự chọn người gắn bó với mình sẽ chính xác hơn những khái niệm mà phụ nữ đưa ra.

Khi đàn bà ngoại tình đó là lúc đàn ông đã hết giá trị (P1)

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn ông ngoại tình thì được tha thứ nhưng đàn bà chỉ cần bước sai chân một lần đã trở thành một kẻ chẳng ra gì.

Hôn nhân hạnh phúc là tìm đúng người để yêu thương

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải chỉ cần tình yêu cũng không phải là câu chuyện của riêng hai người. Tìm được người xứng đáng cũng không quan trọng bằng tìm được người yêu thương.

Trước khi làm mẹ hãy học cách làm vợ

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân vẫn luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm, những thứ chúng ta từng tưởng tượng trước khi kết hôn lại chẳng hề giống với thực tế. Cứ ngỡ làm vợ và làm mẹ là đơn giản nhưn...

Nuôi con theo kiểu mẹ chồng

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Cuộc sống hôn nhân đúng là rất nhiều vấn đề rắc rối nếu không nằm ở mối quan hệ vợ chồng thì sẽ là mẹ chồng nàng dâu.

Tuyệt chiêu dành cho phụ nữ muốn giữ hình tượng đẹp trong mắt chồng

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi kết hôn sẽ có nhiều sự thật được lộ ra mà trước đây khi yêu nhau chúng ta không hề nghĩ đến.

Sống riêng với mẹ chồng

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Cứ ngỡ rằng chỉ khi sống chung với mẹ chồng thì mới xảy ra va chạm nhưng ai ngờ ngay cả khi sống riêng với mẹ chồng thì mối quan hệ này vẫn chẳng thể cải thiện.

Nuôi chồng

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Phụ nữ là người xây dựng tổ ấm nhưng đôi khi có những người phụ nữ lại sẵn sàng trở thành trụ cột trong gia đình.

Khi vợ chồng cãi nhau hãy nhớ…

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Trong cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những lúc cãi vã nhưng đừng vì một chút nóng nảy mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Đàn ông tốt không cần quản họ sẽ biết cách để vợ yên tâm

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Phụ nữ không thể giữ được đàn ông nếu như họ đã muốn rời đi, vì thế đàn ông muốn vợ mình yên tâm thì tự họ sẽ có cách.

Phụ nữ cần khí chất trong phòng khách, đảm đang trong nhà bếp và quyến rũ ở phòng ngủ

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Phụ nữ muốn giữ được hạnh phúc gia đình nhất định phải có bí quyết, từ phòng khách đến nhà bếp và phòng ngủ phụ nữ đừng quên những điều này.

5 quy tắc mỗi cô gái phải chuẩn bị để không sợ hãi khi bước vào hôn nhân

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Rất nhiều cô gái cảm thấy sợ khi bước vào hôn nhân, vì họ nghĩ bản thân chưa thật sự sẵn sàng để sống với một gia đình mới.

Phụ nữ trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân càng đáng được trân trọng (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu có người không trân trọng bạn thì đừng tiếc nuối mà hãy rời đi để giữ lại tự tôn của bản thân, bởi lẽ giữa thế giới 7 tỷ người này sẽ chẳng thiếu một trái tim nhận ra giá trị của bạ...

Phụ nữ trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân càng đáng được trân trọng (P2)

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Trải qua những vấp ngã ai cũng phải trưởng thành, nhưng không vì thế mà họ để mất đi bản thân mình chỉ là chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác.

Phụ nữ trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân càng đáng được trân trọng (P1)

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Nhiều người vẫn giữ tư tưởng phụ nữ “một lần đò” là điều gì đó rất kinh khủng, nhưng chính họ lại là người đáng thương nhất và mạnh mẽ nhất.

Dù tôi có cố gắng thế nào cũng không thể làm vừa lòng mẹ chồng

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu đã là muôn thuở nhưng phải đến khi bước vào hôn nhân, tự mình trải nghiệm thì mới thấy mọi chuyện thật chẳng dễ dàng.

Bí quyết để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải một cuộc dạo chơi cũng chẳng phải thứ để chúng ta có thể thử nghiệm, nhưng hôn nhân cũng không phải điều gì đó mãi mãi.

Vì sao đàn ông thường có xu hướng ngoại tình nhiều hơn phụ nữ?

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Một vấn đề không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay khi người ngoại tình còn nhiều hơn cả sao trên trời.