HÔN NHÂN

Đàn ông ngoại tình – muốn tha thứ cũng phải chọn cách

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Đối với những người đàn ông ngoại tình sẽ có người phụ nữ chọn cách buông bỏ nhưng cũng có không ít người chọn tha thứ.

Là phụ nữ giỏi giang đến mấy cũng hãy kém chồng mình khi là một người vợ

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Thông minh, xinh đẹp là điều mà bất cứ cô gái nào cũng cần phải có. Tuy nhiên, khi đã kết hôn hãy nhường lại mọi thứ cho người đàn ông của mình.

Nếu như hôn nhân không hạnh phúc, cứ về với mẹ đã có cả một trời thương

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Có một tình yêu rất lớn mà cả đời này sẽ không thay đổi đó là vòng tay của mẹ luôn sẵn sàng chở che cho con.

Bí quyết để đàn ông luôn bị quyến rũ mỗi khi ở gần phụ nữ

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đối với phụ nữ việc để người chồng luôn say đắm mình vốn dĩ là điều trăn trở rất lớn. Mặc dù ai cũng nói đàn ông ngoan không cần quản song phụ nữ vẫn thích được chồng trân trọng.

Phụ nữ phải tự kiếm tiền vì đàn ông có thể bỏ đi bất cứ lúc nào

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Phần lớn phụ nữ đều nghĩ rằng khi kết hôn đàn ông sẽ là trụ cột và có trách nhiệm kiếm tiền, còn bản thân chỉ cần làm tốt bổn phận của một người vợ là được nhưng đó lại chính là con dao...

Bí quyết cho những nàng dâu trẻ mới về nhà chồng ‘dễ thở’ hơn

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Việc tạo được những ấn tượng tốt đẹp ngay từ ban đầu sẽ là lợi thế để cuộc sống sau này của các nàng dâu ở nhà chồng “dễ thở” hơn rất nhiều.

Mẹ chồng chưa chắc đã đáng lo bằng em chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi kết hôn gia đình nhà chồng luôn là vấn đề mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng phải bận tâm. Song, để sống hoà thuận với nhà chồng thì không phải là không có cách.

Nhân tình của chồng (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Ai cũng từng có lúc mắc phải lỗi lầm nhưng điều đó không có nghĩa là bất cứ lỗi lầm nào cũng có thể tha thứ.

Nhân tình của chồng (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Những chuyện bất ngờ nhất sẽ đến vào lúc chúng ta không ngờ nhất vậy mới nói cuộc đời này chẳng nói trước được điều gì.

Vì sao sau kết hôn phụ nữ không được quên chăm sóc bản thân mình?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thường thì phụ nữ sau khi kết hôn sẽ chỉ sống vì chồng và con mà không để ý đến bản thân mình nữa nhưng đó lại là sai lầm lớn nhất không nên mắc phải.

Phụ nữ sống ở nhà chồng muốn yên ấm bắt buộc phải khôn khéo

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sống chân thật luôn là điều được nhiều người đề cao, song, khi sống cùng gia đình nhà chồng điều này lại không hoàn toàn được biểu dương.

Bản lĩnh đàn ông không đo bằng việc kiếm được nhiều tiền mà là để người phụ nữ của mình ...

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng lầm tưởng hay đặt ra quy chuẩn đàn ông có gia đình thì phải kiếm được nhiều tiền như vậy mới đáng mặt là đàn ông, vợ con mới được hạnh phúc.

Vì sao con gái chỉ nên kết hôn từ 25 tuổi trở đi?

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Vội vàng làm gì em hỡi đời vẫn xanh cũng như lá trên cành. Tuổi trẻ chẳng bao giờ hai lần thắm lại cứ rong chơi cho tháng ngày xa xôi.

Phụ nữ càng chiều chồng sẽ càng làm chồng hư (P2)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn ông thường có cái tật vợ mình thì không trân trọng nhưng lại rất nâng niu những người phụ nữ bên ngoài.

Phụ nữ càng chiều chồng sẽ càng làm chồng hư (P1)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn ông nên yêu thương chứ không nhất thiết phải chiều chuộng họ một cách mù quáng, vì mọi thói hư tật xấu cũng từ đó mà ra cả thôi.

Hãy thông cảm cho những người mới làm mẹ

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Làm mẹ vốn là một thiên chức mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Thế nhưng khi mới trở thành mẹ chẳng ai tránh được những ngỡ ngàng.

Em có cần gì đâu ngoài một người chồng đúng nghĩa

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Khi kết hôn mọi thứ trở nên khá đơn giản nhưng không vì thế mà phụ nữ không cần đến sự quan tâm của chồng mình.

Thứ phụ nữ cần không phải tiền bạc, mà là người đàn ông cho mình sự bình yên

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nhiều người cho rằng hôn nhân muốn hạnh phúc thì phải có tiền. Vì chỉ khi có tiền mới không xảy ra cãi vã và mọi vấn đề đều được nhanh chóng giải quyết.

Đàn ông tự cho mình cái quyền ngoại tình vậy cớ gì mà bắt phụ nữ chung thuỷ? (P2)

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn bà chỉ hết lòng vì gia đình nếu họ được tôn trọng còn nếu đàn ông không thể cho họ một mái ấm bình yên thì đừng mong họ sẽ mãi đợi chờ.

Đàn ông tự cho mình cái quyền ngoại tình vậy cớ gì mà bắt phụ nữ chung thuỷ? (P1)

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Thật ra thì đàn ông họ chẳng yêu ai hơn bản thân mình cả và họ cũng ích kỉ hơn những gì mà chúng ta thường nghĩ.