HÔN NHÂN

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Trong cuộc đời mỗi người gia đình luôn là nơi để trở về sau những giông bão ngoài cánh cửa. Nhưng nếu không nhận ra giá trị của hai từ gia đình thì chúng ta sẽ phải hối hận.

Phụ nữ muốn được yêu thương không cần xinh đẹp nhưng nhất định phải thông minh

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Phụ nữ dù còn độc thân hay đã có gia đình thì nhất định phải thông minh vì đó là thứ vũ khí để thu hút đàn ông và không bao giờ sợ bản thân phải mệt mỏi.

Hi vọng anh sẽ không phải trải qua những gì em từng chịu đựng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tình nghĩa vợ chồng bao năm đến khi chia tay lại chẳng bằng hai người dưng xa lạ, có những cuộc hôn nhân hóa ra lại chẳng hạnh phúc như lúc đầu ta nghĩ.

Xem 30 Chưa Phải Là Hết rút ra chân lý những kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết lên sóng hội chị em đã “rần rần” rút ra kinh nghiệm về mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng.

Phụ nữ đừng bao giờ gục ngã vì bất cứ lí do gì

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Làm gì có ai mạnh mẽ mãi được đâu nếu như mệt mỏi quá hãy dừng lại và khóc đi để tự vỗ về lòng mình giữa những ngã rẽ cuộc đời.

Khi chúng ta không có tiếng nói chung

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chúng ta là những cá thể khác biệt ngay từ khi sinh ra vậy chẳng có lí do gì lại bắt đối phương và bản thân phải cố gượng ép thay đổi vì một người khác.

Đừng quay lại nếu đã ly hôn

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cũng giống như chiếc ly khi đã vỡ thì chẳng thể nào nguyên vẹn như lúc ban đầu, dù có cố ghép lại thì vẫn còn hàng ngàn vết nứt đó thôi.

Em có đủ dũng cảm thương hết gia đình anh ấy thì nhường lại hạnh phúc cho em

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Ở trên đời khi chưa đạt được thì ước muốn nhưng khi đã nhìn thấy và đối diện với sự thật thì lại trốn tránh chứ mấy ai dám đứng ra nhận trách nhiệm.

Hôn nhân đôi khi là hi sinh cả bản thân mình

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn Dù trước đây chúng ta có mộng tưởng về một cuộc hôn nhân đẹp đến mấy thì thực tế lại chẳng như những gì mình muốn.

Xin lỗi vì vẫn thương anh khi em trở thành vợ

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng bất công với người khác khi bản thân mình luôn muốn nhận được sự công bằng. Đến một thời điểm nào đó chính chúng ta sẽ khó xử với lựa chọn ngày ấy.

Mẹ à con cũng sắp làm mẹ và cũng cần cuộc sống riêng

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Dẫu biết lấy chồng phải theo gia đạo nhà chồng nhưng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đã là chuyện muôn thuở không thể tránh được.

Ngày em quyết định ly hôn tất cả là vì con của mình

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chẳng có người phụ nữ nào khi đã làm mẹ mà lại muốn ly hôn, vì mỗi người mỗi nơi đứa trẻ sẽ phải chịu sai lầm của người lớn.

Jack tái xuất với diện mạo điển trai kèm chia sẻ: 'Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu t...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trên MXH, Jack đã có động thái mới khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Chồng ngoại tình khi mang thai (P2)

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Chúng ta thường sai lầm nhưng nếu không thể sửa chửa thì đừng cố ràng buộc bởi hai từ hôn nhân.

Chồng ngoại tình khi mang thai (P1)

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Thời điểm mang thai phụ nữ cần rất nhiều sự quan tâm từ người chồng nhưng không phải lúc nào đàn ông cũng hiểu được điều đó.

Đàn bà cần yêu thương, đàn ông cần thấu hiểu

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn bà luôn hoài nghi còn đàn ông lại cho rằng mình luôn đúng đó cũng chính là lí do khiến cho mọi mâu thuẫn ngày càng bế tắc.

Nếu ngày ấy con nghe lời mẹ…

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Khi yêu nhau người ta sẽ luôn mong cái kết hạnh phúc bằng một đám cưới, nhưng đôi khi những sự lựa chọn sai lầm chẳng phải sẽ khiến chúng ta hối hận cả đời hay sao.

Nghe đàn ông ‘bộc bạch’ về cách chọn chồng

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Dưới cái nhìn của đàn ông có lẽ cách họ tự chọn người gắn bó với mình sẽ chính xác hơn những khái niệm mà phụ nữ đưa ra.

Khi đàn bà ngoại tình đó là lúc đàn ông đã hết giá trị (P1)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn ông ngoại tình thì được tha thứ nhưng đàn bà chỉ cần bước sai chân một lần đã trở thành một kẻ chẳng ra gì.

Hôn nhân hạnh phúc là tìm đúng người để yêu thương

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải chỉ cần tình yêu cũng không phải là câu chuyện của riêng hai người. Tìm được người xứng đáng cũng không quan trọng bằng tìm được người yêu thương.

Trước khi làm mẹ hãy học cách làm vợ

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân vẫn luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm, những thứ chúng ta từng tưởng tượng trước khi kết hôn lại chẳng hề giống với thực tế. Cứ ngỡ làm vợ và làm mẹ là đơn giản nhưn...