Tag: Hotel Del Luna

Diễn xuất nhập thần với 2 vai chính nhưng nghiệp diễn của Sulli chỉ thu về chỉ trích

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Từ khi tách ra solo, Sulli đã tham gia hai dự án lớn với tư cách nữ chính. Trong đó, nữ idol góp mặt trong Fashion King (Ông Hoàng Thời Trang) cùng nam diễn viên Joo Won và Real (Sự Thậ...

'Chị Nguyệt' trắng tay, SKY Castle thắng đậm, Ong Seung Woo ẵm giải diễn viên ...

Điện ảnh - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Danh sách người thắng giải của Korea Drama Awards 2019 đã được công bố với sự thắng thế của SKY Castle, trong khi đó Hotel Del Luna ngậm ngùi ra về tay trắng.

Nếu là mọt phim Hàn, bạn đã nắm rõ các style của 6 nhà đài lừng danh này chưa?

TIN NỔI BẬT - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện tại là mặt trận đối đầu giữa sáu đài chính bao gồm ba đài trung ương (KBS, SBS, MBC) và ba đài cáp (tvN, JTBC, OCN). Mỗi đài có phong cách làm phim khác nhau.

Trào lưu 'thay máu' nam chính phim Hàn: Anh chàng tài phiệt đẹp trai thất thế,...

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đã qua rồi cái thời kỳ chị em chỉ cần nam chính giàu có và đẹp trai là bất chấp tất cả. Giờ đây, nếu không độc lạ như "anh thịt bò" Lee Dong Wook và "ngủ đông" như J...

Chỉ xuất hiện 'sương sương' trong đoạn cuối Hotel Del Luna, Kim Soo Hyun cũng ...

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Dù đã kết thúc nhưng Hotel Del Luna vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi hình ảnh hậu trường của Kim Soo Hyun - chủ nhân mới của Hotel Blue Moon vừa được xuất xưởng.

Nếu vẫn còn u mê 'Hotel Del Luna', đừng ngó lơ 7 phim kỳ ảo thần bí 'xịn ...

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - 'Hotel Del Luna' đã kết thúc nhưng dư âm của nó trong lòng khán giả vẫn còn sâu đậm. Thay vì xem lại, bạn có thể lựa chọn 1 trong số 7 bộ phim dưới đây để thỏa mỗi nhớ mong.

4 idol làm khuynh đảo màn ảnh Hàn nửa cuối 2019: Có chắc cứ thần tượng đóng phim là flop...

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nhìn gương IU, Yoona, Nana, Ong Seung Woo mà xem, đó là những minh chứng cho việc idol lấn sân sang diễn xuất cũng rất thành công.

Những tưởng chỉ là hồn ma bình thường, vị khách của 'Hotel Del Luna' còn lên á...

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ tạo ra linh hồn oan khuất để dọa người, đằng sau mỗi hồn ma của 'Hotel Del Luna' là một câu chuyện đau lòng, vấn nạn xã hội nhức nhối.

'Mẹ đẻ' Hotel Del Luna úp mở phần 2: Sẽ thật vui nếu có một người chủ là nam!

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tuy không xác nhận có phần 2 hay không nhưng chị em biên kịch "Hotel Del Luna" vẫn khiến khán giả phấn khích khi "úp mở" việc xây dựng hình tượng như Kim Soo Hyun tr...

Mang tiếng 'chả có gì ngoài tiền' ấy thế mà tvN bê nguyên chiếc ghế đạo cụ từ ...

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chắc kinh tế không được dư giả nên tvN mới cho chiếc ghế "xuyên không" từ Hotel Del Luna sang When Devil Calls Your Name.