Hotel Del Luna tập 12: 'Nguyệt CEO' đắm đuối với trai trẻ, người yêu cũ hóa ta không phản bội

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  04:03 19/02/2020

ilike.com.vn - Hậu cãi vã vì Jang Man Wol không kiềm lòng nổi mà khiến Sanchez đau lòng, cả hai đã làm lành bằng nụ hôn cực ngọt trong đoạn kết tập 12.

Tiếp nối diễn biến gây “khó thở”, trong tập 12 Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), nàng Jang Man Wol (IU) bất ngờ “lật mặt”, chuyển từ chế độ “run rẩy” trước thần Ma Go số 4 sang chế độ “cà khịa” ngay trong một nốt nhạc. Tuy nhiên, thần Ma Go cũng biết mình đã thành công trong việc doạ Jang Man Wol. Chính vì ở bên và giúp đỡ bà chủ khách sạn Luna, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) mới liên tiếp gặp nguy hiểm và buộc phải đối mặt với những mối nhân duyên khiến bản thân đau đớn. Điển hình như việc gặp lại người mẹ đã bỏ rơi mình từ khi sinh ra, hay kẻ sát nhân là bạn cũ trong quá khứ.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 1.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 2.

Thần Ma Go số 4 tiếp tục cảnh báo Jang Man Wol sẽ khiến Goo Chan Sung phải đau khổ.

Tập 12 cũng hé lộ chắc chắn việc Go Chung Myung (Lee Do Hyun) đã không hề bỏ rơi Jang Man Wol, anh đã bị đe dọa bởi chính tính mạng của “người thương”, buộc phải trở thành kẻ phản bội để cô có thể an toàn. Bên cạnh đó, biên kịch lại tiếp tục lừa khán giả bằng việc đặt ra nghi vấn trong cuộc nói chuyện giữa chị cả Ma Go và thần chết: Goo Chan Sung thực chất là ai mà có thể khiến Jang Man Wol sợ hãi và buồn lòng, Go Chung Myung có thực là đom đóm đã chờ đợi Jang Man Wol rời đi hơn nghìn năm hay không?

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 3.

Quay trở lại với cuộc gặp gỡ căng thẳng với Seol Ji Won tại quán bar, Goo Chan Sung đã tỏ ra bình thường nhất có thể. Chàng quản lí liên tục dò xét và cố gắng đánh lạc hướng để lựa thời cơ đưa Seol Ji Won vào tròng. Xác định rõ kẻ chủ mưu nhờ các linh hồn, Goo Chan Sung tiếp tục rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc lần nữa, đối mặt với nguy hiểm và cái chết bất cứ lúc nào. Cả hai đã có một trận đấu tay đôi trước khi cảnh sát Park Yong Soo (Lee Tae Sun) xuất hiện.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 4.

Goo Chan Sung cố tỏ ra bình thản nhất có thể để tìm thời cơ.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 5.

Goo Chan Sung thẳng thắn chỉ điểm Seol Ji Won có niềm đam mê với giết người.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 6.

Goo Chan Sung đã lâm vào nguy hiểm trước đòn tấn công của Seol Ji Won.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 7.

Tội lỗi bị vạch trần, Seol Ji Won tự cắt cổ thoát thân.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 8.

Park Yong Soo đã kịp thời xuất hiện và "giải vây" cho Goo Chan Sung.

Cả Luna náo loạn đã rơi vào trạng thái hoảng loạn khi tưởng rằng quản lí Goo Chan Sung đã mất mạng vì đối đầu với kẻ sát nhân, sốc toàn tập trước tin báo của Yu Na và Ji Hyun Joong. Đỉnh điểm cao trào là khi Goo Chan Sung trở về Luna với khuôn mặt bị thương cùng vẻ sầu thảm, Jang Man Wol gần như đã mất hoàn toàn kiểm soát và phát điên khi nghĩ rằng người mình yêu đã chết. Cho đến khi xác nhận tim Goo Chan Sung vẫn đập, Jang Man Wol mới có thể thở phào nhẹ nhõm, quay về “tung cước” với Ji Hyun Joong.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 9.

Jang Man Wol "hết hồn" khi bị Ji Hyun Joong "phao tin" Goo Chan Sung đã chết.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 10.

Mang cả một hiệu thuốc về chỉ để bôi mặt cho “người thương”.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 11.

Biết anh sẽ phải đối diện nguy hiểm khi chưa thể trừ khử được linh hồn tà ác, Jang Man Wol bắt Goo Chan Sung phải ở lại bên mình.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 12.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 13.

Jang Man Wol đã thực sự rất sợ hãi khi nghĩ rằng Goo Chan Sung đã tới Luna với tư cách khách hàng.

Hé lộ bí mật trong quá khứ, Goo Chan Sung ngày ấy vì muốn đòi lại công bằng cho Sanchez mà trực tiếp tới dằn mặt Seol Ji Won. Anh đã đe dọa kẻ tội đồ thành công bằng cách dọa sẽ tiết lộ sự thật cho người bố thẩm phán của Seol Ji Won. Sau khi nhảy lầu, kẻ sát nhân đã có thể giáp mặt với Jang Man Wol. Tuy nhiên, anh ta lại được bảo vệ, tránh được đòn hiểm của bà chủ khách sạn Luna vì đã trở thành một linh hồn tàn ác khó có thể đánh bại.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 14.

Goo Chan Sung đã không kịp trở tay mà để Seol Ji Won nhảy lầu tự vẫn.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 15.

Kẻ sát nhân trở lại với linh hồn tà ác giáp mặt với Jang Man Wol.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 16.

Linh hồn quá nhiều hận thù để Jang Man Wol có thể xử lí được.

Để có thể nhờ cậy giải quyết tên ác ma, Jang Man Wol nhận lời trao đổi với thần chết, chấp nhận giúp thần chết thực hiện một nhiệm vụ. Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã cùng tìm tới một phòng khám, khi người chủ nơi đó mua đường sinh mệnh của người khác bằng khoản tiền khổng lồ. Cũng từ chuyện đó, Jang Man Wol nổi điên vì sự yếu đuối của con người, khi chứng kiến người ở lại đau đớn không thôi vì sự sống của con cái mà mua đường sinh mệnh của người khác, hay chứng kiến Sanchez nghĩ rằng Veronica chưa hề rời đi mà vẫn ở trong khách sạn Luna. Cô sợ rằng Goo Chan Sung cũng sẽ như vậy, và bản thân không thể đủ can đảm để chứng kiến anh phải đau khổ khi thời điểm đến.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 17.

Jang Man Wol đã chấp nhận giao kèo với thần chết để bảo vệ cho Goo Chan Sung.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 18.

Bố mẹ mua đường sinh mệnh của người khác, đồng thời cũng tự hi sinh đường sinh mệnh của mình để kéo dài sự sống cho con.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 19.

Sanchez vẫn chưa đủ tỉnh táo vì nghĩ rằng Veronica vẫn đang ở Luna.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 20.

Jang Man Wol đã đến và đưa đứa trẻ đi.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 21.

Hậu cãi vã vì Jang Man Wol không kiềm lòng nổi mà khiến Sanchez đau lòng, cả hai đã làm lành bằng nụ hôn cực ngọt trong đoạn kết tập 12.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

CHIMMY/TTVN

 

Album OST Hotel Del Luna: Nhạc cực đỉnh, hội tụ toàn 'quái vật nhạc số' thống trị bảng xếp hạng không trượt track nào! Album OST Hotel Del Luna: Nhạc cực đỉnh, hội tụ toàn 'quái vật nhạc số' thống trị bảng xếp hạng không trượt track nào!

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Dạo gần đây BXH tại Hàn Quốc có gì hay? Xin thưa nguyên 1 dọc đã bị OST phim "Hotel De Luna" đánh chiếm hết rồi. Nghe ngay để không chậm với thời đại bạn ơi.

Hội center 'có tiếng mà kém miếng' của Kpop: Ryujin (ITZY) 5 lần 7 lượt bị hắt hủi, 'thảm' nhất là center X1 khi chưa kịp tỏa sáng thì nhóm đã tan rã tức tưởi

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Dù đảm nhiệm vai trò center - vị trí trung tâm trong nhóm nhạc của mình nhưng những idol này lại không có "đất dụng võ' để có...

Bất ngờ khi lục lại ảnh cũ hồi nhỏ của Park Seo Joon: Hóa ra đã bắt trend đầu ngố tàu 'chuột gặm' trong 'Itaewon Class' từ ngày mặt còn búng ra sữa

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Đầu ngố tàu của Park Seo Joon trong "Itaewon Class" hoá ra đã được chính anh tạo trend từ hồi bé?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.