Hotgirl Việt và những lần bị tố vì thái độ chảnh chọe, tự cho mình là sao hạng A

 Mai Thúy - Theo Trí thức trẻ  |  00:39 02/02/2020

ilike.com.vn - Drama lần này của chủ "bom tấn" Sóng Gió khiến nhiều cư dân mạng liên tưởng đến những trường hợp tương tự của Trâm Anh, Quỳnh Anh Shyn.... trước đây.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng bỗng được một phen dậy sóng vì tin đồn ca sĩ trẻ bước ra từ thế giới ảo tự cho mình cái quyền làm superstar, chảnh choẹ ra yêu sách. Không ai khác, chàng trai đó chính là Jack - chủ nhân ba bản hit Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió. Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi nhiều nhân vật từng có cơ hội làm việc, tiếp xúc với Jack lên tiếng kể về tính cách thật của anh.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 1.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 1.

"Có bạn thì không có tôi" - Jack được cho rằng từ chối xuất hiện trên sân khấu với Quân A.P vì sợ... ảnh hưởng xấu đến hình ảnh.

Thực hư vẫn chưa rõ, nhưng hiện tại Jack đang đứng trước cơn bão "ném đá" của rất đông khán giả. Vì dù là nghệ sĩ có nổi tiếng với lượng fan hùng hậu đến đâu, thái độ vẫn là cái quyết định để giúp họ đi đường dài.

Cũng bởi căn bệnh "ngôi sao", cho mình trên cơ người khác như Jack mà trước đây hàng loạt hot girl Việt lao đao không kém. Thậm chí, có người còn lặn mất hút khỏi showbiz sau khi bị chỉ trích hàng loạt. Hãy cùng điểm lại những gương mặt thân quen mê "hoá thân" thành sao hạng A nhé!

 

Trâm Anh

Dẫu tên tuổi gắn liền với những scandal nhưng không thể phủ nhận Trâm Anh là nàng hot girl được khá nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Không phải vì tin đồn hẹn hò với hot streamer PewPew, cũng không phải vì những phát ngôn "thiếu muối" về vấn đề chỉ yêu người có tài chính tốt. Cô nàng còn bị tố "giả tạo", "không coi người khác ra gì". Mà để nói về chủ đề này, không thể không kể đến cốt lõi là dàn hot girl cùng tham gia trong show "Nóng cùng World Cup".

Đâu chỉ Jack Sóng gió mới bị tố thái độ học đòi chảnh choẹ như sao hạng A, hot girl Việt cũng không kém đó nha - Ảnh 2.

Hot girl thị phi thế hệ mới - Trâm Anh.

Cụ thể, tại thời điểm Trâm Anh mới nổi vì nghi vấn cặp kè PewPew, cô bạn đăng trên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm caption: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ".

Đâu chỉ Jack Sóng gió mới bị tố thái độ học đòi chảnh choẹ như sao hạng A, hot girl Việt cũng không kém đó nha - Ảnh 3.

Một người nói thì coi như xui, nhưng nhiều người ý kiến quá thì nên xem lại nhỉ.

Dù không trực tiếp nói ra, cô nàng vẫn cho người xem thấy bản thân đang gặp áp lực đến từ chính những người bạn. Đáp trả lại, Trương Hoàng Mai Anh để lại những bình luận khá tiêu cực dưới bài đăng: "Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 4.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 4.

Bị cho rằng mắc bênh "sao hạng A", Trâm Anh bị chị em trước đây thân thiết tẩy chay đồng loạt.

Về phần hot girl Linh Thỏ, cô cũng khá gay gắt: "Một người thay đổi thì còn suy nghĩ chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại mình đi đã rồi mới đi trách người khác, hơn nữa bạn mà làm gì ảnh hưởng đến thì câu chuyện nó đã không ở đây rồi nhé. Bớt xàm!".

Đâu chỉ Jack Sóng gió mới bị tố thái độ học đòi chảnh choẹ như sao hạng A, hot girl Việt cũng không kém đó nha - Ảnh 5.

Cả người trong ekip chương trình cũng không bênh vực được nàng hot girl.

 

An Vy

Vốn gắn liền với những bộ phim sitcom của FapTV, vẻ ngoài "kẹo ngọt" của An Vy giúp cô bạn dắt túi một lượng fan đông đảo. Tuy nhiên đó là việc của trước đây. Còn sau đó, cô nàng "một bước lên mây" khi xuất hiện trong những dự án quy mô khủng hơn. Có cơ hội hợp tác cùng sao hạng A như Sơn Tùng M-TP, An Vy bị cho rằng nói dối chuyện học đại học và rồi "ăn cháo đá bát" với những người từng hỗ trợ mình.

Đâu chỉ Jack Sóng gió mới bị tố thái độ học đòi chảnh choẹ như sao hạng A, hot girl Việt cũng không kém đó nha - Ảnh 6.

An Vy sớm gây được tiếng vang khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cùng Sơn Tùng M-TP.

Nhiều thành viên của FapTV cũng đăng đàn status ám chỉ một cách khéo léo, dù vậy cũng không khó để mọi người nghĩ đến cái tên An Vy. Từng chia sẻ "Tiền bạc và danh vọng không thay đổi bản chất con người, nó chỉ làm rõ bản chất thật của con người đó", Trần Đức Viễn - đạo diễn của FapTV cũng là một trong những người có động thái liên quan vào thời điểm bấy giờ.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 7.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 7.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 7.

Rất đông người trong ekip "bóng gió" về một diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao trong gia đình FapTV.

Dù sau đó, người này lên tiếng phủ nhận nhân vật được nhắc tới là An Vy. Nhưng phần nào, dân tình ngầm đoán ekip không hài lòng lắm với cách hành xử của nàng hot girl sau khi nổi tiếng. Tạm gác qua chuyện quá khứ, An Vy bây giờ đã không còn thuộc về FapTV. Cô hoạt động độc lập và bắt đầu có những dự án riêng cho bản thân.

Đâu chỉ Jack Sóng gió mới bị tố thái độ học đòi chảnh choẹ như sao hạng A, hot girl Việt cũng không kém đó nha - Ảnh 8.

Chuyện đã rồi, An Vy mới gửi lời xin lỗi trên Facebook.

 

Quỳnh Anh Shyn

Lục lại quá khứ 4 năm trước lúc Quỳnh Anh Shyn còn chưa Nam tiến, cô bạn từng bị ekip trang điểm tố chảnh choẹ trong buổi chụp hình. Theo đó, người này kể nàng hot girl đã đến muộn 1 tiếng so với giờ làm việc, đã thế còn tỏ thái độ cáu gắt. Thậm chí, câu chuyện được kể lại thêm rằng sau 30 phút chụp, Quỳnh Anh Shyn không tôn trọng photo mà tự ý bỏ về khiến ai nấy đều tức giận.

Đâu chỉ Jack Sóng gió mới bị tố thái độ học đòi chảnh choẹ như sao hạng A, hot girl Việt cũng không kém đó nha - Ảnh 9.

Sự việc còn trở nên căng thẳng hơn khi Quỳnh Anh Shyn đăng tải con ảnh selfie bằng điện thoại kèm caption đầy ngụ ý: "Một cái điện thoại còn hơn 10 cái máy cơ". Nói trắng ra, cô bạn đang chê chất lượng chụp hình của ekip.

Đâu chỉ Jack Sóng gió mới bị tố thái độ học đòi chảnh choẹ như sao hạng A, hot girl Việt cũng không kém đó nha - Ảnh 10.

Người này cho biết đang chụp mà Quỳnh Anh Shyn ra một góc ngồi chụp tự sướng và không nói gì với các nháy. Sau đó vào phòng thay đồ bảo không chụp nữa, xóa trang điểm đi mà không nói.

"Lúc chụp em rất thái độ, không hợp tác với các nháy, lườm nguýt toàn các bậc hơn em bao nhiêu tuổi mà em coi thường, em õng ẹo, mệt thì em nói, em nghĩ em đi chụp free nên em thế này thế nọ à". - Status của người trong ekip tức tối cho biết.

Đáp trả lại, không chỉ bạn bè nàng hot girl đứng ra bênh vực cô nàng mà chính Quỳnh Anh Shyn cũng chia sẻ bức ảnh được cho là bị ekip "dìm" không lối thoát.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 11.

Đâu chỉ Jack "Sóng gió" mới bị tố thái độ chảnh choẹ nhÆ° sao hạng A,nhiều hot girl Việt cÅ©ng từng nhÆ° vậy - Ảnh 11.

Rất nhiều bạn bè lên tiếng bênh vực cô nàng.

Mai Thúy/TTVN

 

 

Trâm Anh thay loạt ảnh facebook sau thời gian dài im ắng, ngụ ý sắp quay trở lại? Trâm Anh thay loạt ảnh facebook sau thời gian dài im ắng, ngụ ý sắp quay trở lại?

Đời Sống - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Cuộc sống của Trâm Anh sau 3 tháng im hơi lặng tiếng như thế nào là điều dân tình quan tâm lúc này.

Rò rỉ hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của 'Thánh nữ JAV' Aoi Sora, khách mời chỉ có 1 người

Đời Sống - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Aoi Sora và ông xã DJ Non đã quyết định tổ chức đám cưới tại hòn đảo Hawaii xinh đẹp.

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Đời Sống - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nhìn đám hỏi Duy Mạnh - Quỳnh Anh thế này, ai mà không muốn cưới theo cơ chứ!

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.