Tag: hương mật tựa khói sương

Dương Tử đúng là ‘thánh’ may mắn ‘hốt’ trọn trai đẹp của Cbiz

TIN NỔI BẬT - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Từ Đặng Luân, La Vân Hi, Lý Hiện, Tiêu Chiến đều bị Dương Tử “hốt” sạch trong những bộ phim Hoa Ngữ nổi tiếng.

6 phản diện phim Hoa ngữ ai xem cũng thấy 'bỏ thì thương - vương thì tội'

TIN NỔI BẬT - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Bất cứ bộ phim nào cũng thường có phản diện, nhưng phim ảnh, nhất là phim Hoa ngữ, thường có cách tạo ra những nhân vật phản diện “không xấu hoàn toàn” khiến khán giả khó lòng thật sự g...

5 phim Hoa ngữ tưởng flop 'dập mặt' ai ngờ lật kèo thành công: Trần Tình Lệnh ...

TIN NỔI BẬT - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Với xuất phát điểm bị người hâm mộ đánh giá không cao, thậm chí thu về nhiều chỉ trích từ fan nguyên tác thế nhưng Trần Tình Lệnh, Hương Mật Tựa Khói Sương, Tam Sinh Tam Thế bất ngờ trở...

5 phim Hoa ngữ từng dính nghi án 'copy paste': Cẩm Tú Vị Uơng là vết nhơ sự ng...

TIN NỔI BẬT - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Từ chị lớn tên tuổi Châu Tấn, Dương Mịch, Đường Yên đến nam thần lưu lượng thế hệ mới Dịch Dương Thiên Tỉ... đều có phim dính nghi án "copy paste" tác phẩm của người khác.

Hội ‘nam thanh nữ tú’ nổi như cồn sau một đêm: Tiêu Chiến 'áp đảo' tiền bối, Đ...

TIN NỔI BẬT - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử,… đều là những cái tên nổi bật trên màn ảnh trong vài năm trở lại đây.

Đặng Luân: ‘Bạo hồng’ thành công nhưng lại là ngôi sao kém may mắn

showbiz - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Đặng Luân là một trong những cái tên khá thành công trên màn ảnh nhỏ trong vòng một năm trở lại đây. Nhưng so với cái danh “bạo hồng” thành công thì Đặng Luân lại đang rơi vào vòng luẩn...

‘Tiểu Hà Dĩ Thâm’ La Vân Hi: Nam phụ xuất sắc trong Hương Mật Tựa Khói Sương trăn trở vớ...

Điện ảnh - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả cả về ngoại hình và diễn xuất, nhưng không hiểu vì sao La Vân Hi vẫn chưa thể vươn lên thành ngôi sao sáng giá.

5 thanh niên trong phim Hoa ngữ giữ người yêu còn hơn giữ của: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa K...

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Có là người phàm như Hứa Khải hay bậc nhất Vân Thâm Bất Tri Xứ như Vương Nhất Bác thì cũng không ai có thể động vào người mà các anh thương dù chỉ là một cọng tóc.

Dương Tử và sở thích chọt lỗ mũi trai đẹp đóng chung 'duyên hết phần thiên hạ'

showbiz - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Không phải là một lần mà là vô số lần Dương Tử có những hành động kém duyên với các nam diễn viên hợp tác với mình.

4 phim Hoa ngữ kết thúc rồi vẫn không yên: Hương Mật Tựa Khói Sương bị đòi phần hai, Trầ...

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ trong hai năm trở lại đây, màn ảnh Hoa ngữ đã có rất nhiều bộ phim ghi dấu trong lòng khán giả, đến mức ngay cả khi phim đã kết thúc mà vẫn không yên vì hay quá nên ai cũng muốn kéo...