Tag: Indonesia

LĐBĐ Indonesia hành động bất ngờ sau khi đội nhà thua tan tác trước U22 Việt Nam

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Dù thầy trò HLV Indra Sjafri để thua tan tác trước U22 Việt Nam ở chung kết SEA Games song LĐBĐ Indonesia vẫn quyết định sẽ thưởng đậm cho toàn đội.

Hết "đánh" Văn Hậu, U22 Việt Nam, báo chí Indonesia quay sang "tẩn" ...

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Sau hồi chỉ trích chán chê U22 Việt Nam, báo chí Indonesia bắt đầu "chĩa mùi dùi" về HLV Indra Sjafri hòng thỏa cơn giận thua trận của người hâm mộ nước nhà.

Không thể nuốt trôi thất bại, CĐV Indonesia đòi U22 Việt Nam đi kiểm tra doping

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn – Trận chung kết giữa U22 Indonesia và U22 Việt Nam đã qua đi được 2 ngày nhưng người Indonesia có lẽ vẫn chưa nuốt trôi được thất bại của đội nhà.

Trước giờ G, báo Indonesia khơi lại trận chung kết “thảm họa” của Việt Nam từ 10 năm trư...

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Trước thềm trận đấu tranh HCV giữa U22 Việt Nam gặp Indonesia, tờ Indosport đã nhắc lại “ký ức đen tối” của cả hai đội trong các trận chung kết SEA Games trước đây.

Phóng viên Indonesia: Ở HLV Park Hang-seo có một yếu tố khiến đối thủ vô cùng e ngại

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Đối với phóng viên Indonesia, người mà họ e ngại nhất ở trận chung kết SEA Games 30 chính là HLV Park Hang-seo chứ không phải bất cứ cầu thủ Việt Nam nào khác.

U22 Việt Nam vs U22 Indonesia: Cuộc chiến nơi hàng công

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - SEA Games 30, U22 Việt Nam đã thể những gương mặt khác nhau, cách chơi khác nhau ở từng trận đấu. “Tùy cơ ứng biến’ khi những tính toán, phương án có sẵn đã được HLV Park Hang Seo chuẩn...

Chưa vô địch SEA Games, đối thủ của HLV Park Hang-seo đã được nhắm cho vị trí cao cấp hơ...

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Mỏi mắt tìm kiếm HLV cho ĐTQG, cuối cùng người Indonesia nhận ra nhân vật lý tưởng lại chẳng hề ở đâu xa.

Park Hang Seo: 'Tôi sẽ giúp Việt Nam chấm dứt cơn khát HCV 60 năm'

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Sau chiến thắng 4-0 trước U22 Campuchia ở trận bán kết bóng đá nam SEA Games 2019, ông Park Hang Seo tuyên bố sẽ giúp bóng đá Việt Nam chấm dứt cơn khát HCV kéo dài suốt 60 năm qua.

Thái Lan và Indonesia sẽ “dắt tay nhau” cùng gây áp lực lớn cho U22 Việt Nam?

Thể Thao - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Rất có thể cả Thái Lan lẫn Indonesia đều sẽ giành chiến thắng đậm ngày hôm nay để gây áp lực cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

HLV U22 Indonesia: 'Chúng tôi muốn gặp lại và thắng U22 Việt Nam ở chung kết'

Thể Thao - 13 ngày trước

ilike.com.vn - HLV U22 Indra Syafri thừa nhận U22 Việt Nam đã có một trận đấu hay đồng thời tuyên bố muốn gặp lại đối thủ ở trận chung kết.