Tag: James Harden

NBA: James Harden nâng cấp khả năng phòng ngự, giúp Rockets đánh bại Milwaukee Bucks

Tin Bóng Rổ - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Trong những trận đấu gần đây, ngôi sao tấn công James Harden nói riêng và toàn đội Houston Rockets đã trình diễn một lối chơi công thủ toàn diện đầy lôi cuốn.

NBA: Houston Rockets có thể sẽ phải tới Orlando mà không có sự dẫn dắt của HLV trưởng Mi...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Các HLV lớn tuổi như Gregg Popovich, Mike D'Antoni, Alvin Gentry có thể sẽ không cùng đồng hành với các học trò tới Orlando nhằm tránh nguy cơ mắc phải dịch bệnh.

NBA: Houston Rockets có lợi thế lớn khi các trận đấu tại NBA trở lại

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Houston Rockets đã có một cuộc cách mạng về lối chơi và nhân sự ngay giữa mùa giải. Tưởng chừng họ sẽ không có đủ thời gian để tập luyện và hoàn thiện chiến thuật. Tuy nhiên việc NBA bị...

NBA: Kendrick Perkins cho rằng James Harden là cầu thủ xuất sắc hơn Stephen Curry

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Xuất hiện trên chương trình ‘First Take’ được phát trên kênh ESPN vào thứ hai tuần này, cựu cầu thủ NBA Kendrick Perkins tự tin khẳng định rằng James Harden là cầu thủ xuất sắc hơn Step...

NBA: James Harden cho biết anh chỉ sẵn sàng trở lại thi đấu khi mà tất cả mọi người được...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Theo chia sẻ của James Harden, anh sẽ chỉ sẵn sàng thi đấu trở lại trong trường hợp những hiểm họa tới từ dịch bệnh COVID-19 được giảm xuống mức tối thiểu.

NBA: James Harden nhận hỗ trợ thực phẩm cho 600 gia đình tại Houston trong vòng 8 tuần l...

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Rất nhiều cầu thủ tại NBA đã đứng ra nhận trách nhiệm hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian vừa qua. Siêu sao của Houston Rockets cũng vậy khi s...

NBA: Giannis Antetokounmpo thừa nhận James Harden là cầu thủ khó kém nhất tại NBA lúc nà...

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn – Cách đây không lâu Giannis Antetokounmpo và James Harden đã từng ‘lời qua, tiếng lại’ trên mạng xã hội khi ‘cà khịa’ phong cách thi đấu của nhau. Tuy nhiên sau tất cả, Antetokounmpo vẫn...

NBA: Giannis Antetokounmpo bất ngờ lên tiếng tán dương James Harden

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Trong một chương trình trả lời câu hỏi của các fan hâm mộ trên Instagram, Giannis Antetokounmpo đã thừa nhận rằng James Harden là cầu thủ khó bị kèm nhất tại NBA.

NBA: James Harden lên tiếng đáp trả sau khi bị Giannis Antetkounmpo 'đá xoáy'

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hai ứng cử viên cho danh hiệu MVP của mùa trước cũng như mùa giải năm nay James Harden và Giannis Antetokounmpo lại có một màn khẩu chiến trên MXH.

NBA: Không cần đến trung phong, Houston Rockets vẫn hoàn toàn có thể đánh bại các đối th...

Tin Bóng Rổ - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Chiến thuật "Tiny Ball" của Houston Rockets đang tỏ ra rất hiệu quả, đặc biệt trước các đối thủ thuộc top đầu bảng xếp hạng NBA.