Tag: Juventus

Cay cú vì bị cha ruột lên án, sao Ngoại hạng Anh chỉ trích thậm tệ

Thể Thao - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Tiền đạo Moise Kean đã có những lời lẽ khá nặng nề đáp trả cha mình, khi ông cho rằng việc Kean rời Juventus chuyển sang Everton là một sai lầm.

Làm hòa với Sarri, Ronaldo tính đường mua chuộc đồng đội tại Juventus

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn – Vấn đề của Ronaldo lúc này là làm sao để các đồng đội và HLV Sarri tại Juventus bỏ qua cho những hành vi thái quá của mình.

Ronaldo chính thức lên tiếng về lùm xùm với HLV Maurizio Sarri

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Ngôi sao 34 tuổi khẳng định không có gì căng thẳng, anh chỉ muốn cống hiến hết sức mình bất chấp chấn thương.

Ronaldo ‘đẻ trứng vàng’ cho Juve thế nào?

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Cristiano Ronaldo mùa này không còn bùng nổ như mùa đầu khoác áo Juventus và còn đang có biểu hiện lục đục với HLV Maurizio Sarri. Tuy nhiên, tất cả vẫn không thể che mờ thực tế rằng: R...

Ronaldo tỏa sáng khiến lời nói của Sarri chỉ là trò hề

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn – Ronaldo đã giải tỏa những áp lực phải chịu trong màu áo Juventus bằng một cú hattrick ở lượt trận vòng loại EURO rạng sáng nay.

Sarri đúng, nhưng Ronaldo luôn là Ronaldo

Thể Thao - 8 ngày trước

ilike.com.vn - 1. Một cuộc tranh luận đã nổ ra trên báo chí Italy sau khi Maurizio Sarri làm một điều mà Allegri, người tiền nhiệm của ông, không dám làm: Rút Ronaldo ra sân khi trận đấu với Milan còn...

Ronaldo xúc phạm Sarri nặng nề, toàn đội Juve yêu cầu phải xin lỗi

Thể Thao - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Không phải một câu chửi thề vu vơ. Đọc khẩu hình của Cristiano Ronaldo khi rời sân cho thấy ngôi sao Bồ Đào Nha đã nhục mạ HLV Maurizio Sarri.

Juventus trở lại ngôi đầu Serie A: Thắng, thắng nữa, thắng mãi

Thể Thao - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Juventus đánh bại Milan 1-0 để trở lại ngôi đầu Serie A sau khi để Inter Milan tạm thời vượt lên. Chiến thắng không bất ngờ vì Juve có nguồn lực vượt trội tất cả.

"Việc tự ý bỏ về sớm có thể khiến Ronaldo bị cấm thi đấu đến 2 năm"

Thể Thao - 9 ngày trước

ilike.com.vn – Do quá tức giận vì bị thay ra sớm nên Ronaldo không ý thức được việc tự bỏ về sớm của anh sẽ phải trả cái giá vô cùng nghiêm trọng.

Liên tục bị thay ra, Ronaldo chia sẻ ngắn gọn trên Instagram

Thể Thao - 9 ngày trước

ilike.com.vn – Tâm điểm của sự chú ý Ronaldo đã lên tiếng sau khi bị thay ra ở trận đấu với AC Milan. Có vẻ như ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lấy được sự bình tĩnh khi chia sẻ đầy ngắn gọn và ý nghĩa t...