Tag: kem dưỡng ẩm

Cách chọn kem dưỡng ẩm phù hợp với từng loại da mà cô gái nào cũng cần phải thuộc nằm lò...

Đẹp A-Z - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Mỗi loại da khác nhau sẽ có những nhu cầu về dưỡng ẩm khác nhau. Vì vậy, hiểu rõ làn da của mình cần gì, muốn gì để chọn loại sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp là một kiến thức skincare tối qua...

Kem dưỡng ban đêm sẽ phát huy hiệu quả 'thần thánh' nếu nàng chọn sản phẩm giú...

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kem dưỡng ban đêm sẽ mang đến làn da gần như hoàn hảo với điều kiện, bạn phải chọn loại "đo ni đóng giày" cho da.

Sử dụng mỹ phẩm cần đúng thứ tự vì rất dễ 'sai một li đi một dặm'

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Muốn chăm sóc da đẹp không chỉ đơn giản là cần có các sản phẩm đắt tiền là đủ. Mà chính việc áp dụng đúng thứ tự của toner, kem dưỡng ẩm, retinol và các phương pháp điều trị bổ sung khá...

10 loại kem dưỡng ẩm drugstore dành riêng cho da dầu ngày đông

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Bước dưỡng ẩm đóng vai trò không thể thiếu trong chu trình skincare, đặc biệt các cô nàng da dầu không được chủ quan mà bỏ qua bước này.

Còn chần chừ gì mà không thử ngay 1 trong 5 loại kem dưỡng ẩm mọng nước cho mùa đông đan...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Đừng chủ quan khi không bổ sung một loại kem dưỡng ẩm cho da trong mùa đông, làn da bạn sẽ luôn ngậm nước và không còn tình trạng bong tróc, nứt nẻ.

Băn khoăn tìm cách dưỡng ẩm da vào mùa đông, hãy note ngay 5 loại kem dưỡng này

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Một làn da được dưỡng ẩm đầy đủ và hiệu quả sẽ không xuất hiện tình trạng nứt nẻ hay bong tróc, tìm đúng được loại kem dưỡng ẩm phù hợp giống như sự hỗ trợ đắc lực cho làn da vào mùa đô...

3 loại thành phần siêu sao có trong một loại kem dưỡng ẩm khiến cho làn da luôn ngập nướ...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Để tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm thật hoàn hảo cho mùa thu giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường thật khó khăn. Để đơn giản quá trình này, hãy cùng tìm hiểu 3 thành phần đóng vai tr...

4 lọ kem dưỡng ẩm 'ngập nước' làn da dầu nhất định phải thử

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - 4 cái tên quen thuộc này đã gây chú ý suốt thời gian qua và trở thành những lọ kem dưỡng ẩm mà các cô gái mạnh dạn tuyên bố "sẽ dùng nó suốt đời".

Những công dụng tuyệt vời của lựu đỏ trong dưỡng trắng và chống nắng mà nàng cần biết

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ là biểu tượng của sự thịnh vượng trong nhiều nền văn hóa, lựu đỏ còn được biết đến với rất nhiều lợi ích về sức khỏe và làm đẹp.

Giảm nhiệt cho da tới 5 độ bằng 'đặc sản' xịt khoáng chỉ hè mới thấy hữu dụng

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Cái nóng của mùa hè sẽ không thể chạm được đến làn da nếu lúc nào các nàng cũng có sẵn cho mình một chai xịt khoáng để “dập lửa” tức thì.