Tag: kết hôn

Mãn nhãn loạt khoảnhh khắc trong hôn lễ dàn cầu thủ: Công Vinh - Công Phượng giản dị như...

showbiz - 29 ngày trước

ilike.com.vn - “Lột xác” khỏi chiếc quần đùi và áo cầu thủ, Duy Mạnh, Công Phượng, Công Vinh,... khiến dân tình trầm trồ khi diện vest bảnh bao, cực điển trai trong ngày trọng đại.

Chồng ngoại tình khi mang thai (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thời điểm mang thai phụ nữ cần rất nhiều sự quan tâm từ người chồng nhưng không phải lúc nào đàn ông cũng hiểu được điều đó.

Nghe đàn ông ‘bộc bạch’ về cách chọn chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dưới cái nhìn của đàn ông có lẽ cách họ tự chọn người gắn bó với mình sẽ chính xác hơn những khái niệm mà phụ nữ đưa ra.

Hôn nhân hạnh phúc là tìm đúng người để yêu thương

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải chỉ cần tình yêu cũng không phải là câu chuyện của riêng hai người. Tìm được người xứng đáng cũng không quan trọng bằng tìm được người yêu thương.

Trước khi làm mẹ hãy học cách làm vợ

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân vẫn luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm, những thứ chúng ta từng tưởng tượng trước khi kết hôn lại chẳng hề giống với thực tế. Cứ ngỡ làm vợ và làm mẹ là đơn giản nhưn...

Nuôi con theo kiểu mẹ chồng

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Cuộc sống hôn nhân đúng là rất nhiều vấn đề rắc rối nếu không nằm ở mối quan hệ vợ chồng thì sẽ là mẹ chồng nàng dâu.

Cập nhật hôn lễ của Hankyung và Lư Tĩnh San tại New Zealand: Cô dâu rạng rỡ, tất bật đón...

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Cặp đôi Hankyung - Lư Tĩnh San, cô dâu chú rể được mong ngóng nhất Cbiz những ngày này xuất hiện trong tiệc chào đón khách mời

Hankyung tung bộ ảnh cưới đẹp mê hồn, hôn lễ tổ chức vào ngày 31/12 với phù rể cực đặc b...

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Theo thông tin, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại New Zealand vào ngày 31/12 - ngày cuối cùng của năm 2019. phù rể đặc biệt của hôn lễ chính là Heechul - siêu sao vũ trụ kiêm người bạn thân...

Nhờ chi tiết này trên người Woo Bin, netizen chắc nịch về tin đồn nam diễn viên sẽ kết h...

showbiz - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Chi tiết chiếc nhẫn trên ngón áp út của Woo Bin khiến nhiều người hi vọng về một đám cưới hạnh phúc với Shin Min Ah trong tương lai.

Phụ nữ trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân càng đáng được trân trọng (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu có người không trân trọng bạn thì đừng tiếc nuối mà hãy rời đi để giữ lại tự tôn của bản thân, bởi lẽ giữa thế giới 7 tỷ người này sẽ chẳng thiếu một trái tim nhận ra giá trị của bạ...