Tag: Kevin Durant

NBA: Chấn thương của Kevin Durant đang hồi phục một cách 'thần kì'

Tin Bóng Rổ - 20 ngày trước

ilike.com.vn – Ngôi sao đình đám Kevin Durant vẫn chưa thể ra sân một trận nào cho Brooklyn Nets kể từ sau khi chuyển tới đội bóng này ở mùa hè năm ngoái vì chấn thương gót chân. Tuy nhiên những người...

NBA: Kevin Durant nổi bật trên trang bìa của tạp trí kinh tế nổi tiếng thế giới Forbes

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Kevin Durant được Forbes - tạp chí kinh tế nổi tiếng nhất thế giới xếp hạng là 1 trong 30 triệu phú trẻ có tầm ảnh hưởng nhất trong năm 2020.

NBA: Kevin Durant thẳng thắn thừa nhận vụ cãi vã với Draymond Green là một phần lí do kh...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Kevin Durant mới đây đã chia sẻ vụ cãi vã với Draymond Green vào tháng 11 năm ngoái là một trong những nguyên nhân khiến anh rời Golden State Warriors hè này.

NBA: Kevin Durant cảm thấy đau buồn khi thấy Stephen Curry dính chấn thương gãy tay

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Kevin Durant và Stephen Curry không còn khoác chung màu áo Golden State Warriors tuy nhiên họ vẫn có mối quan hệ khá thân thiết. Durant mới đây đã chia sẻ anh cảm thấy rất buồn khi thấy...

NBA: Kyrie Irving chia sẻ anh và Kevin Durant muốn cùng nhau kết thúc sự nghiệp ở Brookl...

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Dù chưa thi đấu một trận nào cho Brooklyn Nets tuy nhiên Kyrie Irving tự tin chia sẻ anh muốn cùng Kevin Durant kết thúc sự nghiệp ở đội bóng này.

NBA: Dennis Rodman chỉ trích Kevin Durant 'ích kỉ' sau những phát biểu về đội ...

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Kevin Durant mới đây khiến dư luận dậy sóng khi phát biểu rằng anh cảm thấy bị 'khác biệt' tại Golden State Warriors và đây là một trong những lí do khiến anh ra đi. Ngôi sao ...

NBA: Kevin Durant thừa nhận cảm thấy bị tách biệt tại Golden State Warriors

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau 2 tháng kể từ khi rời Golden State Warriors để tới Brooklyn Nets, Kevin Durant mới có những chia sẻ đầu tiên về tình cảnh của mình khi còn khoác áo đội bóng cũ.

NBA: Kevin Durant hứng thú với triển vọng thi đấu cạnh Kyrie Irving và những người đồng ...

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Kevin Durant trở nên kín tiếng hơn rất nhiều trong thời gian gần đây sau khi nhiều lần bị giới truyền thông 'bóp méo' những phát biểu của mình. Sau khi tới với Brooklyn Nets h...

NBA: Kevin Durant và Kyrie Irving muốn Brooklyn Nets đưa về Carmelo Anthony

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Theo một số nguồn tin, 2 ngôi sao của Brooklyn Nets là Kevin Durant và Kyrie Irving đang cố gắng thuyết phục ban lãnh đạo đội bóng kí hợp đồng với Carmelo Anthony.

NBA: Draymond Green cảm thấy ổn với sự ra đi của Kevin Durant

Tin Bóng Rổ - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Trong một talkshow mới được phát sóng của đài ESPN với tên gọi 'the Jump', Draymond Green đã có những chia sẻ về sự ra đi của người đồng đội cũ Kevin Durant.