Tag: Kevin Durant

NBA: Kevin Durant thẳng thắn thừa nhận vụ cãi vã với Draymond Green là một phần lí do kh...

Tin Bóng Rổ - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Kevin Durant mới đây đã chia sẻ vụ cãi vã với Draymond Green vào tháng 11 năm ngoái là một trong những nguyên nhân khiến anh rời Golden State Warriors hè này.

NBA: Kevin Durant cảm thấy đau buồn khi thấy Stephen Curry dính chấn thương gãy tay

Tin Bóng Rổ - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Kevin Durant và Stephen Curry không còn khoác chung màu áo Golden State Warriors tuy nhiên họ vẫn có mối quan hệ khá thân thiết. Durant mới đây đã chia sẻ anh cảm thấy rất buồn khi thấy...

NBA: Kyrie Irving chia sẻ anh và Kevin Durant muốn cùng nhau kết thúc sự nghiệp ở Brookl...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Dù chưa thi đấu một trận nào cho Brooklyn Nets tuy nhiên Kyrie Irving tự tin chia sẻ anh muốn cùng Kevin Durant kết thúc sự nghiệp ở đội bóng này.

NBA: Dennis Rodman chỉ trích Kevin Durant 'ích kỉ' sau những phát biểu về đội ...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Kevin Durant mới đây khiến dư luận dậy sóng khi phát biểu rằng anh cảm thấy bị 'khác biệt' tại Golden State Warriors và đây là một trong những lí do khiến anh ra đi. Ngôi sao ...

NBA: Kevin Durant thừa nhận cảm thấy bị tách biệt tại Golden State Warriors

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sau 2 tháng kể từ khi rời Golden State Warriors để tới Brooklyn Nets, Kevin Durant mới có những chia sẻ đầu tiên về tình cảnh của mình khi còn khoác áo đội bóng cũ.

NBA: Kevin Durant hứng thú với triển vọng thi đấu cạnh Kyrie Irving và những người đồng ...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Kevin Durant trở nên kín tiếng hơn rất nhiều trong thời gian gần đây sau khi nhiều lần bị giới truyền thông 'bóp méo' những phát biểu của mình. Sau khi tới với Brooklyn Nets h...

NBA: Kevin Durant và Kyrie Irving muốn Brooklyn Nets đưa về Carmelo Anthony

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Theo một số nguồn tin, 2 ngôi sao của Brooklyn Nets là Kevin Durant và Kyrie Irving đang cố gắng thuyết phục ban lãnh đạo đội bóng kí hợp đồng với Carmelo Anthony.

NBA: Draymond Green cảm thấy ổn với sự ra đi của Kevin Durant

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Trong một talkshow mới được phát sóng của đài ESPN với tên gọi 'the Jump', Draymond Green đã có những chia sẻ về sự ra đi của người đồng đội cũ Kevin Durant.

NBA: Stephen Curry nói gì về sự ra đi của người đồng đội ăn ý Kevin Durant?

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn – Trong 3 mùa giải gần đây, Kevin Durant cùng Stephen Curry đã tạo nên một trong những bộ đôi đáng sợ nhất trong lịch sử NBA. Từ mùa giải tới, tình hình sẽ thay đổi khi Durant đã không cò...

NBA: Sốc: Kevin Durant không nói chuyện với các đồng đội tại Warriors sau vụ cãi vã với ...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Mối quan hệ giữa Kevin Durant và toàn đội Golden State Warriors mùa trước không thực sự êm đẹp và có lẽ việc anh dứt áo ra đi ở mùa hè này là một kết cục không quá bất ngờ.