Khi mỹ nhân Cbiz hội ngộ trong cùng khung hình: Nhan sắc Phạm Băng Băng áp đảo, hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba không xuất sắc như tưởng tượng

 Nhã An - Theo Trí Thức Trẻ  |  15:29 25/10/2020

ilike.com.vn - Trong nhiều sự kiện, Phạm gia nổi bật dù chỉ là ảnh chụp vô tình. Ngược lại, mỹ nhân 9X đình đám nhất hiện nay - Địch Lệ Nhiệt Ba lại có vô số khoảnh khắc bị dìm hàng đến thảm hại.

Sự kiện showbiz không chỉ là nơi quy tụ dàn mỹ nhân đình đám mà còn là nơi cuộc chiến nhan sắc gay gắt giữa các người đẹp hàng đầu được diễn ra. Làng giải trí Hoa ngữ không hề thiếu những cuộc đưa tranh sắc đẹp của loạt mỹ nhân hàng đầu. Có những minh tinh dù đẹp long lanh không tì vết khi đứng 1 mình, nhưng bất ngờ lại nhạt nhoà, kém sắc khi chung khung hình cùng nữ đồng nghiệp khác.

Phạm Băng Băng có lẽ là ví dụ điển hình nhất của sắc đẹp hạng A Cbiz. Trong rất nhiều sự kiện, nữ hoàng họ Phạm nổi bật hoàn toàn dù chỉ là ảnh chụp vô tình. Ngược lại, Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân 9X đình đám nhất hiện nay với vẻ đẹp lai Tây nhưng hoá ra lại có vô số khoảnh khắc bị dìm hàng đến thảm hại. Sẽ còn rất nhiều cái tên khác khiến công chúng sẽ phải bất ngờ như Cổ Lực Na Trát, Âu Dương Na Na, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Triệu Vy,...

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 1.

Một bức ảnh "lướt qua" của Angela Baby và Phạm Băng Băng được chụp từ nhiều năm trước. Trong khi bà xã Angela Baby gây thất vọng với chiếc cằm bị nghi vấn thẩm mỹ thì Phạm Băng Băng đẹp nổi bật hơn cả với làn da trắng sứ như búp bê, suối tóc bồng bềnh óng ả

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 2.

Trong hình ảnh chụp chung với Thư Kỳ, Phạm Băng Băng cũng lấn lướt không kém với gương mặt thon gọn, làn da trắng nổi bật, phong thái đúng chuẩn "nữ thần Cbiz" bên cạnh Thư Kỳ tạo dáng có chút "lỗi thời"

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 3.

Hình ảnh nổi tiếng của Phạm Băng Băng bên Châu Tấn. Thần thái đài các, sang chảnh của nàng "Võ Mị Nương" như biến Châu Tấn trở thành "người dìu đỡ" cô tại bậc tam cấp

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng hoàn toàn áp đảo đàn chị Chương Tử di bởi chiều cao, nhan sắc, làn da và độ nổi bật

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 5.

Một trường hợp khác chính là Cổ Lực Na Trát và Âu Dương Na Na. Ai cũng ngỡ Na Na xinh đẹp không góc chết, hoá ra góc nghiêng lại là điểm yếu của cô nàng

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 6.

Tám chuyện rôm rả với đàn chị, Na Na không hề hay biết có cuộc so sánh ngầm trên mạng xã hội, chỉ ra cô nàng có góc nghiêng mặt "bẹt", không có đường nét sắc sảo, sống mũi cao và gương mặt Vline giống như Na Trát

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 7.

Một bức ảnh chup chung hiếm hoi giữa 2 mỹ nhân Tân Cương. Trong khi Na Trát sắc sảo, xinh đẹp và cực kỳ nổi bật thì do Nhiệt Ba trông lại khá bình thường, kém nổi bật. Nhiều fan cho rằng, bức ảnh này còn bị ảnh hưởng bởi góc chụp, ánh sáng,...

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 8.

Trong sự kiện tuyên truyền phim "Tru Tiên" cách đây 2 năm, ảnh gốc không chỉnh sửa của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh được đưa ra. Trong khi nàng "Sam Sam" gây ấn tượng với gương mặt nhỏ và biểu cảm đáng yêu, thì Dương Tử bị chê là mặt to "chù ụ", bắp chân cũng thô hơn đàn chị ngồi kế bên

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 9.

Một bức ảnh "dìm hàng" Địch Lệ Nhiệt Ba thảm hại. Làn da chảy xệ, kém săn chắc và già nua của cô nàng hoàn toàn kém cạnh Angela Baby trẻ trung, ngọt ngào.

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 10.

Trong bức hình khác, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng kém thế hơn hẳn đàn chị Dương Mịch về độ trẻ trung, rạng rỡ và Quách Bích Đình hiền hoà, mang nét lai Tây. Thậm chí cô nàng chỉ giống như 1 fangirl được chụp chung cùng 2 thần tượng

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 11.

Ở sự kiện có sự hội ngộ chung, đàn chị Dương Mịch xinh đẹp ngút ngàn nhờ gương mặt trẻ trung và ngọt ngào, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ kém sắc hơn hẳn

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 12.

Bức ản hiếm hoi "Tứ tiểu Hoa đán" của Cbiz gây bão. Dương Mịch trở nên nổi bật nhờ vẻ đẹp trong trẻo, dễ tương, tuy nhiên Angela Baby gương mặt có phần "biến dạng", kém thanh thoát. Nghê Ni và Lưu Thi Thi vẫn xinh đẹp ngút ngàn

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 13.

Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y và Quan Hiểu Đồng. Bạn gái Luhan được khen nức nở bởi gương mặt xinh xắn, chiếc đầm tôn lên bờ vai dịu dàng, trong khi đó Cúc Tịnh Y lại mờ nhạt và thiếu khí chất

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 14.

Trong khi đó, tại tiệc đám cưới của Lâm Tâm Như, bộ ba "Hoàn Châu" đã có hình ảnh chụp chung gây bão. Trong khi Lâm Tâm Như có phần già dặn, lộ nếp nhăn thì Phạm Băng Băng lại rạng rỡ hơn hẳn nhờ kiểu tóc tết lệch. Tuy nhiên, xuất sắc nhất có thể kế đến Triệu Vy với sự trẻ trung bất ngờ

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 15.

Vậy mà, ở bức ảnh khác, cô nàng lại hoàn toàn kém thế Lâm Tâm Như, một phần vì lớp trang điểm nhạt nhoà và màu son kém tươi tắn

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 16.

Ở hình ảnh khác, Lý Băng Băng lại thắng thế cả 2 đồng nghiệp, Phạm Băng Băng bị dìm vì kiểu tóc còn Triệu Vy lại lỡ "cá tính quá đà"

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 17.

Với tấm hình chụp chung này, mỹ nhân "hút mắt" nhất là Lưu Diệc Phi với vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, trong khi đó Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng có phần hơi "dừ"

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 18.

Bức ảnh chụp chung của 3 mỹ nhân Đường Yên, Lưu Diệc Phi và Trương Lương Dĩnh. Có thể thấy đây là màn đọ sắc gay gắt nhất khi cả ba đều vô cùng xinh đẹp, chẳng ai chịu kém ai

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 19.

Bức ảnh có từ rất lâu của Lưu Diệc Phi và "mỹ nhân ngực khủng" Liễu Nham với người đẹp Ngô Ánh Khiết. Lưu Diệc Phi hoàn toàn thắng thế áp đảo 2 đồng nghiệp còn lại nhờ làn da trắng sứ, chiều cao nổi bật và khí chất ngút ngàn

NHÃ AN/TTVN

 

 

Đóng vai phụ nhưng nhan sắc có thể đàn áp nữ chính, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! Đóng vai phụ nhưng nhan sắc có thể đàn áp nữ chính, chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba!

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Dù chỉ đóng vai phụ hoặc khách mời nhưng vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần đủ lấn lướt diễn viên chính.

Cả Weibo “ngộp thở” với ảnh hậu trường của "Song Hye Kyo Trung Quốc": Vòng một căng tràn, nhan sắc mẹ 2 con đây ư?

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Được mệnh danh là "Song Hye Kyo Trung Quốc", Trương Vũ Kỳ bao năm qua luôn khiến Cbiz bất ngờ với nhan sắc và body cực phẩm.

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao Cbiz: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Bên canh Dương Mịch và Bạch Lộc, nhiều mỹ nhân khác nhận được lời khen của netizen như như Cổ Lực Na Trát, Đường Yên, Chung Sở Hy,..

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.