Không Lối Thoát tập 25: Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật 'lộn tiệm' khiến bệnh nhân toé máu

 Paul - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:05 26/06/2020

ilike.com.vn - Lần đầu tiên phạm sai lầm trong sự nghiệp của bác sĩ Minh (Không Lối Thoát) thật tai hại.

Trước ngày cưới được con gái giám đốc mà bác sĩ Minh (Lương Thế Thành) còn gặp tai họa, anh lo lắng tới mức bị phân tâm nặng dẫn đến tai nạn trong ca mổ. Tập 25 của Không Lối Thoát đã cho khán giả thấy, một bác sĩ Minh giỏi mưu hèn kế bẩn trong khi kĩ năng chuyên môn thì yếu kém, run bần bật khi quá khứ nghèo hèn tìm đến với mình.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 1.

Tập 25 cho thấy sự hoảng loạn của Minh khi sắp bị dồn vào đường cùng.

 

Minh quá độc ác, tới anh trai cũng không còn chịu đựng nổi

Sang tập 25, Việt Linh dẫn Hào (Trí Quang) về nhà mình ăn tối, sẵn cho anh làm quen với gia đình cô dần dần. Không ngờ vừa vào đến nhà là cảnh tượng Minh và cô bạn gái Uyển Lan đang dùng cơm với cha của Việt Linh. Hào rất nổi giận, vì trước đó anh vừa dặn Minh hãy từ bỏ con đường tội lỗi mà quay trở về chăm sóc Mai Anh, đừng theo quyến rũ Uyển Lan nữa.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 2.
Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 3.

Đến nhà bạn gái ăn cơm, nhìn thấy Minh khiến Hào đứng lên bỏ về luôn.

Rất giận dữ khi thấy em trai không nghe lời mình, khi hai anh em gặp riêng nhau ở công viên, Hào đã thẳng tay đấm vào mặt em trai mình một cú thật nặng. Anh đe dọa rằng nếu Minh vẫn cứ tiếp tục bội bạc với gia đình Mai Anh như thế này, anh sẽ cho cả bệnh viện Á Châu (nơi Minh làm việc) biết bộ mặt thật của em trai mình.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 4.
Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 5.

Hào hẹn Minh ra công viên và đấm em tơi bời.

Kèm theo một lời cảnh cáo: "Hãy ở bên cạnh chăm sóc Mai Anh cho đến khi nào cô ấy không còn trên đời nữa thì thôi", Hào vô tình gieo vào đầu Minh một suy nghĩ. Nếu Mai Anh không còn sống, anh sẽ tự do.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 6.

Minh tức giận khi nghe Hào nói rằng mình phải chăm sóc Mai Anh đến khi cô ấy không còn nữa.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 7.
Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 8.

Hôm sau, Hào đến đe dọa Minh lần cuối, nếu không nghe lời sẽ khiến cả bệnh viện biết bộ mặt thật của em trai.

 

Bị khủng bố tinh thần trước hôn nhân, Minh lỡ tay "cắt" nhầm thịt của bệnh nhân, máu chảy tung tóe như vòi sen

Kế hoạch của Minh đã đến được bước cưới con gái giám đốc bệnh viện - cô nàng Uyển Lan, nhưng càng đến ngày chuẩn bị đám cưới, Minh lại càng gặp áp lực do chính anh trai mình đặt ra. Hào muốn Minh phải quay về bên Mai Anh đáp nghĩa, nhưng Minh không làm được. Bỏ Uyển Lan lúc này, tức là Minh mất tất cả. Chàng bác sĩ trẻ từ chối quay trở lại cảnh nghèo khổ, bị người đời khinh miệt và sống trong sự thiếu thốn. Nhưng Minh lại lo rằng Hào sẽ công bố mọi bí mật cho cả bệnh viện biết, nếu vậy thì mọi ước ao, tương lai của anh sẽ đổ sông đổ biển.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 9.

Minh cực kỳ căng thẳng trong ca mổ.

Minh chưa nghĩ ra cách giải quyết, tiến tới với Uyển Lan thì anh trai sẽ quậy. Còn quay về bên Mai Anh thì Minh không hề muốn. Tình thế lúc này đang đặt Minh vào vị trí tiến thoát lưỡng nan mà giải quyết ra sao cũng không ổn thỏa. Minh đang cực kỳ căng thẳng, lo lắng cho tương lai của mình, vì thế mà có hơi chểnh mảng trong công việc.

Trong ca phẫu thuật quan trọng của bệnh viện, Minh đã lơ đễnh... cắt nhầm mạch máu hay ruột gan gì đó của bệnh nhân, khiến máu phụt lên nhưu một vòi nước. May mắn thay, anh chàng có bác sĩ Khiêm cứng tay, đứng bên cạnh hỗ trợ nên tình hình không quá nghiêm trọng.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 10.

Minh lỡ tay cắt nhầm vị trí phẫu thuật khiến máu bắn tung tóe.

Nhưng có vẻ như lỗi lầm Minh gây ra là khá lớn, bác sĩ vô tình cắt nhầm chỗ phẫu thuật của bệnh nhân hẳn nhiên là một sự cố khủng khiếp. Minh bị nhạc phụ tương lai gọi vào phòng riêng mắng cho một trận tơi bời. Đồng thời, anh cũng bị hai kẻ địch là y tá Tuyết và bác sĩ Khiêm tranh thủ "cà khịa" vì lỗi sai của mình.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 11.

Minh bị khiển trách nặng nề vì phạm lỗi không đáng có.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 12.
Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 13.

Y tá Tuyết tranh thủ "cà khịa" Minh.

Bác sĩ Minh sợ nghiệp quật tới mức phẫu thuật lộn tiệm cắt thịt bệnh nhân máu văng tung tóe ở tập 25 Không Lối Thoát - Ảnh 14.

Liền bị trưởng khoa dằn mặt.

Có thể thấy, các bước gần đến với tham vọng, Minh càng gặp nhiều khó khăn hơn. Anh chàng phải đối mặt với nhiều vấn đề từ những người muốn ngăn cản Minh làm việc xấu. Giờ đây, người đứng ra cản đường anh chính là anh trai và Mai Anh - người Minh từng đem lòng thương yêu. Liệu gã bác sĩ tham tàn, đam mê danh vọng sẽ phải xử lý ra sao để đạt được cái hắn ta mong muốn

Paul / TTVN

 

 

Điểm lại loạt tình tiết giật gân gây tranh cãi của Không Lối Thoát: 'Đâu phải kẻ cưỡng bức nào cũng xấu' nha Điểm lại loạt tình tiết giật gân gây tranh cãi của Không Lối Thoát: 'Đâu phải kẻ cưỡng bức nào cũng xấu' nha

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - "Không Lối Thoát" đã lên sóng tới tập 22 nhưng vẫn đầy rẫy những chi tiết rối rắm, khó hiểu.

Loạt vai diễn ấn tượng 'thu phục' lòng người từ Nam ra Bắc của Bảo Thanh trước khi tuyên bố tạm dừng đóng phim

Điện ảnh - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Trước tuyên bố dừng đóng phim của Bảo Thanh, cùng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của gương mặt vàng trên sóng VTV.

Dàn sao Của Để Dành sau 22 năm: Người rời xa trần thế, kẻ lẻ bóng cô đơn

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - 22 năm sau thành công của Của Để Dành, có tới hai nghệ sĩ cạo gội làm nên thành công của bộ phim năm nào đã rời xa cõi tạm.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.