Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K

 Lam - Theo Trí Thức Trẻ  |  07:18 23/05/2020

ilike.com.vn - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều sao Vbiz đã thi nhau trổ tài vén khéo với mâm cơm mùa dịch, vừa tranh thủ tiết kiệm chi tiêu vừa chứng minh gái đảm đây này.

Những ngày vừa qua, toàn dân đang nêu cao tinh thần tự giác để chung tay phòng chống dịch Covid-19. Nhiều sao Vbiz cũng hạn chế ra ngoài, dành nhiều thời gian cho bản thân và chăm sóc gia đình trong mùa dịch. Cùng với đó, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên showbiz Việt cũng rơi vào tình trạng "đóng băng", nhiều sao Việt cũng quyết giảm thiểu tối đa chi tiêu trong mùa dịch. Ngoài các cách tiết kiệm như không mua sắm đồ hiệu, hạn chế đi du lịch và tậu những món đồ đắt đỏ thì nấu ăn tại gia vừa an toàn vừa kiểm soát được chi phí là một trong những lựa chọn hàng đầu của sao Việt trong mùa ế show. Dạo 1 vòng MXH của các nghệ sĩ Vbiz, dễ dàng bắt gặp những mâm cơm nhà đầy đủ màu sắc và chất dinh dưỡng, nhiều người cũng tranh thủ dịp này để trổ tài "nữ công gia chánh" chẳng kém cạnh ai.

 

Hội vợ chồng son Vbiz ưu tiên cơm nhà là trên hết!

Nguyên năm ai cũng bận với những dự định riêng, những ngày nghỉ dịch nhiều đôi vợ chồng Vbiz đã tranh thủ dành thời gian chăm sóc và vun đắp cho gia đình nhỏ. Không phải là những buổi hẹn hò ở nhà hàng 5 sao như trước, không gian hâm nóng tình cảm của họ giờ thu bé lại trong gian bếp tại gia. Cách hẹn hò này khiến sao Việt vừa có thể cùng nhau nấu ăn, chăm con, dọn dẹp nhà lại vừa kiểm soát được chi tiêu trong những ngày kinh tế bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Tình như vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Cùng nấu món cầu kì, nhìn là thấy hạnh phúc rồi!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 3.

 

Chẳng phải là những bữa ăn sang chảnh như trước kia, vợ chồng Hải Băng cùng thưởng thức mì ăn liền vừa đẹp mắt vừa đủ chất thế này.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 4.

 

Vợ chồng Tóc Tiên ăn toàn món vừa dễ làm mà vẫn tốt cho sức khoẻ. Nịnh và chiều chồng như "cô dâu mới" Tóc Tiên, sướng nhất Hoàng Touliver rồi còn gì!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 5.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 5.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 6.
Trang cá nhân Tóc Tiên trong những ngày gần đây chỉ cập nhật toàn món ngon nhà làm

 

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân hâm nóng tình cảm bằng 1 buổi hẹn hò tại gia, vừa an toàn vừa tiết kiệm đây mà

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 7.

 

Muốn hâm nóng tình cảm thì học ngay cách của vợ chồng Lan Khuê đây này. Cùng nhau chăm con, cùng nấu ăn cực tình luôn.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 9.

 

Không thể đi du lịch cùng nhau, Đàm Thu Trang khéo nịnh ông xã bằng bữa ăn hấp dẫn.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 10.

 

Làm dâu hào môn, Bảo Thy cũng tự vào bếp và bồi bổ cho "anh bạn Mập" đáng yêu bằng 1 bữa ăn sáng bày trí sang trọng như nhà hàng.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 11.

 

Hà Tăng mách hội "mẹ bỉm sữa" món vừa dễ làm vừa tốt cho sức khoẻ và tăng sức đề kháng cho cả nhà.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 12.

 

Hội mỹ nhân Vbiz cũng tranh thủ thi tài "nữ công gia chánh": Vừa giải trí tại gia, vừa kiểm soát được tài chính!

Trong đợt dịch bệnh này, nhiều người hâm mộ đã không giấu được sự trầm trồ và ngưỡng mộ tài năng của nhiều mỹ nhân Vbiz. Nhiều người quanh năm chỉ thấy tất bận trong các show thời gian, gameshow thì nay lại tranh thủ chăm vào bếp để thể hiện tài năng. Thanh Hằng, Băng Di còn khiến dân tình hối thúc mau mau thành "vợ người ta" vì quá khéo.

Băng Di quả thật là bà nội trợ vén khéo nhất, 1 mâm cơm đủ món là chỉ vỏn vẹn 50K

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 14.

 

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại có dịp chứng kiến "mỹ nhân không tuổi" Thanh Hằng vào bếp và nấu ăn nhiều như lúc này. Món nào của người đẹp cũng khiến dân tình trầm trồ!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 15.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 15.

 

Không nhiều show chậu mùa dịch, Á hậu Kiều Loan vào bếp nấu bữa cơm đơn giản

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 17.

 

Hồng Loan tranh thủ về bên mẹ, cùng nấu bữa cơm nhà ấm áp

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 19.

 

Hương Giang cũng tự vào bếp để nấu ăn để kiểm soát chi tiêu mùa dịch

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 20.

 

Diệu Nhi cũng đu trend với món "bánh mì bơ tỏi" đang được dân tình rần rần

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 21.

 

Minh Triệu - Kỳ Duyên thi nhau vén khéo, chẳng cần du lịch hay nghỉ dưỡng chi xa xôi. Ở nhà cùng vào bếp cũng vui mà!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 22.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 22.

 

Dàn "soái ca" Vbiz cũng không nằm ngoài cuộc!

Không chỉ hội chị em phụ nữ, nhiều sao nam cũng nhập cuộc khoe tài trong gian bếp như thế này đây.

Đức Phúc làm bánh trong lúc không có show, được Hoà Minzy và Erik khuyên mở tiệm bánh để kiếm thêm thu nhập.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 23.

 

Jun Phạm, một ngày nấu nhiều món xong bày trí sang như nhà hàng rồi chụp ảnh "sống ảo"

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 24.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 24.

 

"Soái ca" gian bếp không thể quên nhắc Thanh Duy, trang cá nhân mùa dịch chẳng còn cập nhật ảnh đi diễn mà thay vào đó toàn món ăn ngon mắt

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 25.

 

Hẹn hò như Rocker Nguyễn, vừa tiết kiệm vừa ghi điểm trong mắt người yêu.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 26.

 

Nổi tiếng là ăn uống sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp cũng tự tay vào bếp nấu cơm nhà giữa mùa dịch hoành hành.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 27.

 

LAM/TTVN

 

 

5 sao Việt từng dính nghi vấn dùng đồ fake: Ngọc Trinh đi chợ hàng nhái, Sĩ Thanh không có vẫn bày đặt chơi sang? 5 sao Việt từng dính nghi vấn dùng đồ fake: Ngọc Trinh đi chợ hàng nhái, Sĩ Thanh không có vẫn bày đặt chơi sang?

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nói về độ chịu chi, những nghệ sĩ của showbiz Việt chẳng kém tín đồ hàng hiệu nào trên thế giới. Thế nhưng, không ít lần các sao Việt vướng phải ồn ào bị nghi sử dụng hàng nhái nổi tiếng.

Nguyễn Trần Trung Quân comeback đầy u ất và tâm trạng, Emma trở lại với MV đáng yêu nhưng nghe... na ná 'Simple Love'

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Trong một buổi tối, Nguyễn Trần Trung Quân và Emma Nhất Khanh đã mang khán giả đến hai thái cực hoàn toàn khác nhau: 1 MV đầy u uất và ...

Jack khoe 'núi' quà tặng của fan giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP

showbiz - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Dường như Jack vẫn giữ nguyên thái độ bất di bất dịch giữa lúc dính nghi vấn nói xấu Sơn Tùng M-TP.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.