Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

 Hạ Anh - Theo Trí Thức Trẻ  |  04:01 18/09/2021

ilike.com.vn - Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?

Mấy ngày nay, dân tình trên cõi mạng không dám đóng tiền mạng trễ luôn vì cứ sơ hở vài giây thôi là "tối cổ" ngay và luôn. Chuyện là hàng loạt ngôi sao hạng A, mỹ nhân đình đám Vbiz đã vướng phải liên hoàn thị phi "hóng" không kịp.

Đáng nói, mới dây, dân tình đã tìm ra được khoảnh khắc loạt người đẹp đang gặp drama trong showbiz đọ sắc cùng nhau. Chuyện là vào tháng 12/2020, Lan Ngọc - Nhã Phương - Ngọc Trinh - Thuỷ Tiên - Linh Chi cùng xuất hiện trong 1 khung hình tại sự kiện thời trang. Thời điểm đó, Linh Chi gây tranh cãi và bị chỉ trích dữ dội do có hành động thiếu lịch sự với Thuỷ Tiên đang ngồi bên cạnh. Đáng nói, khung hình này bỗng trở thành bức ảnh "tiên tri", dự đoán 4 người đẹp showbiz gặp biến liên hoàn suốt từ đầu năm 2021 đến giờ. Chứng kiến các nhân vật xuất hiện trong bức ảnh trên gặp liên hoàn biến, dân tình chắc phải giật mình lắm.

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 2.

Khung hình "tiên tri" biến showbiz: Nhã Phương - Lan Ngọc - Linh Chi - Ngọc Trinh liên tục vướng vào những thị phi trong showbiz Việt

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 3.

Sự việc Thuỷ Tiên đứng dậy sau khi bị Linh Chi hất tóc khiến cả showbiz xôn xao vào thời điểm đó, tuy nhiên khung hình chung sau đó mới đáng chú ý

 

Ngọc Trinh hết bị mất trộm 13 chiếc đồng hồ tiền tỷ đến liên hoàn khẩu chiến ngầm "đẳng cấp" với Nathan Lee

Trong tháng 4/2020, Ngọc Trinh liên tục gặp sự cố, mới đầu tháng cô bị mất 13 chiếc đồng hồ trị giá 15 tỷ đồng tại biệt thự đang sinh sống tại TP.HCM. Vụ mất đồng hồ xảy ra chưa lâu, công ty do Ngọc Trinh làm Phó chủ tịch cũng gặp "biến" vì bị giả mạo, khiến cô phải lên tiếng đính chính.

Chưa dừng lại, Ngọc Trinh và Nathan Lee bất ngờ xảy ra đại chiến ngầm khiến dân tình xôn xao suốt cả tháng qua. Không chỉ liên tục đá xéo qua lại, Nathan Lee còn ẩn ý lôi kéo thêm "bè phái" là Lý Nhã Kỳ vào drama để "dùng kim cương chọn bọn sống ảo". Hiện tại, Nathan Lee và Ngọc Trinh đại chiến ngầm được dân tình dành sự chú ý đặc biệt. 

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 4.

Đầu tháng 4/2021, Ngọc Trinh gây hoang mang khi xác nhận mất 13 chiếc đồng hồ trị giá 15 tỷ đồng

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 5.

Lùm xùm phân biệt đẳng cấp của Ngọc Trinh và Nathan Lee chưa có dấu hiệu dừng lại

 

Lan Ngọc liên tục gặp thị phi "ngồi không cũng dính đạn" 

Là tâm điểm của bức hình "tiên tri", Lan Ngọc bất ngờ bị vu khống và tung ảnh nhạy cảm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Giữa lúc dân mạng đang bàn tán, Lan Ngọc đã lên tiếng: "Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động của tôi và ảnh hưởng lớn dến danh tiếng của tôi".

"Biến" chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn bị lôi kéo vào lùm xùm đạo diễn Nhất Trung tố 1 nghệ sĩ bệnh ngôi sao. Vì là 1 trong 3 diễn viên chính của phim 1990, mọi nhất cử nhất động của Lan Ngọc trong thời điểm này đều bị chú ý.  

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 6.

Lan Ngọc từng bị vu khống cắt ghép ảnh nhạy cảm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 7.

Lan Ngọc đã khẳng định nhân vật bị lộ ảnh nhạy cảm không phải cô

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 8.

Ngồi không cũng bị gọi tên, Lan Ngọc bất ngờ vướng vào ồn ào đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương bị bệnh "ngôi sao"

 

Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố bị bệnh ngôi sao 

Đâu chỉ Ngọc Trinh, Lan Ngọc, người ít vướng ồn ào nhất như Nhã Phương cũng gặp thi phi. Phía đạo diễn Nhất Trung đã xác nhận nhân vật bị tố bệnh ngôi sao làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của đoàn phim là Nhã Phương. 

Vào tối ngày 19/4, phía Nhã Phương đã lên tiếng khi bị tố thẳng tên: "Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với Nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí". 

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 9.

Nhã Phương đang vướng vào những thị phi với đạo diễn Nhất Trung

 

Từ sau vụ drama hất tóc và bị lặp group antifan, Linh Chi ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, đồng thời cô cũng hạn chế chia sẻ trên MXH

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 10.

Drama "hất tóc" với Thuỷ Tiên tại sự kiện thời trang đã khiến hình ảnh của cô bị mất lòng trong mắt công chúng

 

Mặc dù không xuất hiện trong khung hình đọ sắc, Thuỷ Tiên ngồi cạnh dàn mỹ nhân nhưng cũng "có phần" trong liên hoàn drama showbiz Việt

Không xuất hiện trong bức hình kia nhưng Thủy Tiên cũng ngồi đúng ở hàng ghế đó. Thuỷ Tiên phải lên tiếng khi bị tung tin dùng tiền từ thiện cứu trợ miền Trung để mua biệt thự tiền tỷ: "Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?". 

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 11.

Sau chuyến đi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên có nhiều group antifan chuyên tung tin bịa đặt để tấn công. Thậm chí có người còn cho rằng bà xã Công Vinh đã mua nhà bằng tiền từ thiện

Vào ngày 14/4 vừa qua, Thuỷ Tiên còn bị mạo danh để lừa đảo, phải lên tiếng để tránh thị phi: "Đây là thông tin lừa đảo, và sử dụng hình ảnh Tiên trái phép, mong mọi người nâng cao cảnh giác. Và ở trên bìa gói hàng có ghi thông tin người gửi, nếu cô chú nhận được vui lòng cho con xin thông tin để xử lý. Việc uống thuốc không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, mong các cô chú cẩn thận ạ". Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết cô đang thu thập thêm thông tin về vụ lừa đảo làm nguy hại cho cộng đồng này để nhờ cơ quan chức năng xử lý". 

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 12.

Vợ chồng Thuỷ Tiên bị sử dụng hình ảnh để lừa đảo thuốc, nữ ca sĩ vô cùng bức xúc vì hành động của kẻ xấu

HẠ ANH/TTVN

 

 

Sao Việt và phát ngôn 'dậy sóng' năm 2020: Lại là Ngọc Trinh với tuyên bố cực gắt, NS Hoài Linh khiến hàng nghìn người rơi nước mắt! Sao Việt và phát ngôn 'dậy sóng' năm 2020: Lại là Ngọc Trinh với tuyên bố cực gắt, NS Hoài Linh khiến hàng nghìn người rơi nước mắt!

showbiz - 10 tháng trước

ilike.com.vn - "Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo", "Lấy chỗ này một ít đắp vào với nhau thành một tổng thể hài hòa đấy là một sự lao động", "Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung ông ấy, giờ còn lại mỗi mình"... là những phát ngôn gây nhức nhối cộng đồng mạng của sao Việt trong năm 2020.

 

Nóng bỏng mắt với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

showbiz - 3 ngày trước

ilike.com.v - Tang phục hở bạo khoe body chuẩn đét, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh khiến cư dân mạng bỏng mắt.

Fan boy rich kid bị Ngọc Trinh unfollow là ai mà 2 năm trước từng được idol khoe hẳn trên Instagram?

Đời Sống - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Rich kid mới bị Ngọc Trinh unfollow hóa ra chính là Gia Kỳ nổi một thời vì trả lời phỏng vấn cực chất.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn làm một việc giống hệt Chi Pu ở Mỹ, chị em thất lạc hay gì?

Đời Sống - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Hành động trùng hợp với Chi Pu của Tiên Nguyễn khiến cộng đồng mạng bàn tán.

Jack biến mất sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

showbiz - 44 phút trước

ilike.com.vn - Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Nỗi thất vọng của bóng đá Trung Quốc

Thể Thao - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Các đội bóng Trung Quốc từng ôm tham vọng và bạo chi trong một nỗ lực táo bạo nhằm định hình lại môn thể thao của họ. Khó tin là vào lúc này, họ thậm chí còn không thể ra sân.

HLV Park Hang Seo sửa sai cho U23 Việt Nam

Thể Thao - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Những gì diễn ra với đội tuyển Việt Nam sau 4 thất bại vừa qua khiến HLV Park Hang Seo phải lo lắng. U23 Việt Nam cần cải thiện từ hàng thủ đến tấn công để hoàn thành mục tiêu lấy vé d...

NBA: Orlando Magic gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu USD với Wendell Carter Jr

Tin Bóng Rổ - 1 ngày trước

ilike.com.vn – Orlando Magic đánh giá khá cao tài năng của cầu thủ trẻ Wendell Carter Jr và họ vừa trao cho anh một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm cùng giá trị lên tới 50 triệu USD.

VBA: Mùa giải VBA 2021 được phát sóng chính thức từ ngày 4/10

Tin Bóng Rổ - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ bóng rổ Việt Nam cũng được theo dõi các trận đấu thực nghiệm của mùa giải VBA 2021 "có một không hai".

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

Nữ chính Squid Game gây bất ngờ vì ảnh hở bạo: “Thả rông” đến xẻ ngực sâu hoắm, body 0% mỡ thừa

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - So với hình ảnh trong Squid Game, Jung Ho Yeon khiến khán giả bất ngờ vì những hình ảnh táo bạo khi làm mẫu.

Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, leo top Weibo không chịu hạ nhiệt vì đẹp đỉnh trong ảnh "team qua đường"

showbiz - 11 phút trước

ilike.com.vn - Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Kia sẵn sàng tung bảo hành 10 năm giống như VinFast VF e34 để khẳng định 'xe dùng mãi không hỏng'

Công Nghệ - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Kia từng khiến người dùng tại Australia ngỡ ngàng khi áp dụng rộng rãi bảo hành 7 năm cho xe mua mới và họ sẵn sàng đẩy con số này lên 10 năm với chỉ một điều kiện.

8 cây son nâu đất cho mọi tông da từ drugstore đến highend

Đẹp A-Z - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Những cây son nâu đất chính là màu son mà phái đẹp ưa chuộng sử dụng nhất mỗi khi đông đến. Tông màu nâu đất hòa trộn giữa sắc nâu và cam nhưng sẽ thiên về màu nâu nhiều hơn và không hề...

Kylie Jenner và Travis Scott "chiến tranh lạnh", cãi nhau to đến mức "toang" với bạn trai giữa lúc mang thai?

showbiz - 47 phút trước

ilike.com.vn - Khán giả đang hết sức hoang mang trước thông tin Kylie Jenner và bạn trai "chiến tranh lạnh" vì mâu thuẫn tình cảm.

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của ngọc trai tới thời trang mùa thu 2021

Fashion - 12 giờ trước

ilke.com.vn - Ngọc trai đang chiếm trọn xu thế của thời trang, bắt đầu từ mùa thu năm nay.

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

Nữ chính Squid Game gây bất ngờ vì ảnh hở bạo: “Thả rông” đến xẻ ngực sâu hoắm, body 0% mỡ thừa

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - So với hình ảnh trong Squid Game, Jung Ho Yeon khiến khán giả bất ngờ vì những hình ảnh táo bạo khi làm mẫu.

Khi mỹ nhân hàn khoe vòng 1 bức tử trên phim: Ai qua nổi những cái tên này?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Tận dụng lợi thế vòng 1, những mỹ nhân này không ngại việc "khoe hàng" trên phim.

Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, leo top Weibo không chịu hạ nhiệt vì đẹp đỉnh trong ảnh "team qua đường"

showbiz - 11 phút trước

ilike.com.vn - Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Triệu Vy xứng đáng là huyền thoại trong làng "lột xác": Nhan sắc U45 vẫn khiến khán giả trầm trồ

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Ở tuổi ngoài 40, nàng "én nhỏ" khiến người hâm mộ phải tròn mắt ngạc nhiên trước màn giảm cân thần sầu, thay đổi ngoại hình 180 độ.

Jack biến mất sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

showbiz - 44 phút trước

ilike.com.vn - Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Kylie Jenner và Travis Scott "chiến tranh lạnh", cãi nhau to đến mức "toang" với bạn trai giữa lúc mang thai?

showbiz - 47 phút trước

ilike.com.vn - Khán giả đang hết sức hoang mang trước thông tin Kylie Jenner và bạn trai "chiến tranh lạnh" vì mâu thuẫn tình cảm.

Từ ngày sang Mỹ, Chi Pu tăng 2kg và rất chăm mặc hở khoe eo thon như đáp trả mọi đồn đoán bầu bí

showbiz - 57 phút trước

ilike.com.vn - Không lên tiếng giải thích vòng vo, Chi Pu dùng hành động để bác bỏ tin đồn.

Bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng "cà khịa" Ariana hủy show bất ngờ bị đào lại

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Netizen bất ngờ "đào" lại bức ảnh gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng vào năm 2017.