Kỳ nghỉ hè sang chảnh chuẩn 'rich kid' của các nhóc tỳ nhà sao Việt

 AN - Theo Trí Thức Trẻ  |  01:26 11/05/2021

ilike.com.vn - Với mục đích giúp con có kỳ nghỉ hè ý nghĩa nhất nên dù phải bỏ ra chi phí đắt đỏ, các sao Việt cũng rất sẵn lòng.

Sau một năm học căng thẳng, vào kỳ nghỉ hè, các sao Việt đều dành thời gian đưa nhóc tỳ đi du lịch, vui chơi để tận hưởng những ngày nghỉ đúng nghĩa nhất. Nếu như nhiều người chỉ đưa con về quê, du lịch trong nước thì một số sao Việt khác lại mạnh dạn dành cho con cả kỳ nghỉ đắt đỏ ở nước ngoài. Tại những vùng đất mới, các bé không chỉ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị mà còn được thử sức ở những  trò chơi mạo hiểm, sang chảnh.

 

Bé Richard và Chloe nhà Hà Tăng

Vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn dù bận rộn công việc đến mấy nhưng tới kỳ nghỉ hè, cả hai đều dành thời gian đưa hai nhóc tỳ đi du lịch. Năm nay, cả gia đình ngọc nữ đã cùng nhau tới đảo thiên thần Santorini, Hy Lạp.  Trên trang cá nhân, Hà Tăng và Louis Nguyễn đều chia sẻ một số hình ảnh của hai bé trong kỳ nghỉ. Mặc dù không ghi lại khoảnh khắc ở những nhà hàng sang trọng, khu vui chơi nổi tiếng nhưng chi phí dành cho chuyến đi này không hề ít.

Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 1.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 2.

Hai nhóc tỳ nhà Hà Tăng - Louis Nguyễn đang có kỳ nghỉ hè tại Hy Lạp. Dù hai bé vẫn được ba mẹ giấu kín diện mạo nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

 

Bé Subeo nhà Hà Hồ

Từ khi chào đời đến nay, bé Subeo nhà Hà Hồ vẫn luôn nhận được sự chăm sóc đúng chuẩn "rich kid" từ cả bố và mẹ. Không chỉ học ở trường quốc tế với chi phí đắt đỏ, Subeo còn thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa hàng năm. Và kỳ nghỉ hè 2019 này cũng không ngoại lệ. Năm nay, bé được mẹ Hà Hồ cho sang Mỹ tận hưởng kỳ nghỉ. Ngoài thời gian ở bên mẹ, đi thăm thú các địa điểm đẹp ở xứ sở cờ hoa, Subeo còn được tham gia các trò chơi mạo hiểm, bay trong đường hầm gió… không kém cạnh bất kỳ trẻ em nào tại Mỹ.

Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 3.

Bé Subeo ngồi khoang hạng sang trên máy bay sang Mỹ tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 4.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 4.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 4.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 4.

Subeo tham gia các trò chơi và vui vẻ bên các bạn cùng tuổi ở Mỹ. 

 

4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà

Mùa hè năm nay, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà "chơi lớn" khi đưa cả 4 nhóc tỳ đi du lịch ở nhiều nước như Mỹ, Hy Lạp, Đảo Síp. Đặc biệt, con gái Cherry của cả hai còn được tổ chức sinh nhật tại hòn đảo xinh đẹp Santorini, Hy Lạp. Giống như nhiều gia đình sao Việt khác, trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh kỳ nghỉ hề của cả gia đình và luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa ngưỡng mộ vì độ xa hoa.

Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 5.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 6.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 6.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 6.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kết hợp du lịch nhiều nước để cho các con có kỳ nghỉ hè ý nghĩa nhất. 

 

Bé Bảo Tiên - con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh

Giống như Cường Đô La và Hà Hồ, dù đã đường ai nấy đi nhưng Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau nuôi dạy con gái. Trong kỳ nghỉ hè năm nay, bé Bảo Tiên sau khi kết thúc chuyến du lịch trong nước cùng mẹ đã mau chóng sang Mỹ với bố Trần Bảo Sơn để tận hưởng tiếp những ngày nghỉ đáng nhớ. Tại xứ sở cờ hoa, bé Bảo Tiên còn được bố đưa đi mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn, tham quan các địa điểm nổi tiếng.

Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 7.
Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 8.

Bé Bảo Tiên được bố Trần Bảo Sơn đưa sang Mỹ trong kỳ nghỉ hè.

Kỳ nghỉ hè xa hoa của các nhóc tỳ nhà sao Việt: Du lịch nước ngoài sang chảnh, khám phá đủ mọi trò chơi đúng chuẩn “rich kid” - Ảnh 9.

Mới 10 tuổi nhưng Bảo Tiên đã sở hữu chiều cao vượt trội. Dù không ăn mặc sang chảnh nhưng những địa điểm bé được bố mẹ cho tới trong kỳ nghỉ hè cũng vô cùng đắt đỏ.

AN / TTVN

 

 

Chuyện khoe nhẫn kết hôn của sao Việt và giai thoại nghìn lẻ một đêm đằng sau: Đông Nhi thành trend, Hồ Ngọc Hà cãi nhau với antifan suốt tuần trăng Chuyện khoe nhẫn kết hôn của sao Việt và giai thoại nghìn lẻ một đêm đằng sau: Đông Nhi thành trend, Hồ Ngọc Hà cãi nhau với antifan suốt tuần trăng

showbiz - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chỉ là khoe nhẫn đính hôn/kết hôn thôi nhưng các sao Việt lại có bao câu chuyện thâm cung bí sử đằng sau nó.

Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?

showbiz - 11 phút trước

ilike.com.vn - Phạm Hương từng vướng nghi vấn bí mật trở về Việt Nam sau gần 3 năm ở Mỹ và mới đây dân tình phát hiện hint mới trên trang MXH cá nhân ...

Hương Tràm chính thức lộ diện sau khi khoe ảnh siêu âm ngầm xác nhận mang thai ở Mỹ

showbiz - 24 phút trước

ilike.com.vn - Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm vừa được nhạc sĩ Tú Dưa khoe lên trang cá nhân.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.