Tag: LA Lakers

NBA: LeBron James trước ngày mở màn mùa giải mới cùng Lakers: "Tôi cảm thấy như ngà...

Tin Bóng Rổ - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Với những sự bổ sung rầm rộ hè này, LA Lakers đang đứng trước một mùa giải với rất nhiều kì vọng. Ngôi sao số 1 của họ LeBron James chia sẻ anh đang cảm thấy rất háo hức và phấn khích t...

NBA: Kyle Kuzma sẽ vắng mặt ở trận mở màn mùa giải của LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 2 ngày trước

ilike.com.vn - LA Lakers sẽ thiếu vắng cái tên khá quan trọng Kyle Kuzma ở trận mở màn mùa giải này gặp kình địch LA Clippers khi mà chấn thương của Kuzma không kịp bình phục.

NBA: Anthony Davis chỉ bị trật khớp ngón tay ở mức độ nhẹ

Tin Bóng Rổ - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Khá may mắn cho LA Lakers cũng như Anthony Davis là chấn thương ngón tay anh dính phải ở trận preseason gặp Brooklyn Nets mới diễn ra không quá nặng.

NBA: Anthony Davis dính chấn thương trong trận preseason với Brooklyn Nets

Tin Bóng Rổ - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Các cổ động viên của LA Lakers hẳn đang rất lo lắng khi Anthony Davis đã dính chấn thương ngón tay trong trận preseason gặp Brooklyn Nets vừa diễn ra.

NBA: LeBron James và Anthony Davis tỏa sáng ngay ở trận đầu tiên cùng khoác áo Lakers

Tin Bóng Rổ - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Ngay ở trận đấu đầu tiên cùng khoác áo LA Lakers, bộ ngôi sao LeBron James và Anthony Davis đã phối hợp ăn ý để giúp Lakers có chiến thắng 123-101 trước Golden State Warriors.

NBA: LeBron James và Anthony Davis sẽ ra sân ở ngay trận preseason đầu tiên cùng Lakers

Tin Bóng Rổ - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Ngày mà LeBron James và Anthony Davis có lần đầu tiên thi đấu cùng nhau trong màu áo LA Lakers đang đến rất gần.

NBA: LA Lakers thử nghiệm LeBron James cho vị trí PG và Anthony Davis cho vị trí trung p...

Tin Bóng Rổ - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Theo thông tin từ phóng viên Dave McMenamin của trang ESPN, LA Lakers đã thử nghiệm LeBron James cho vị trí hậu vệ dẫn bóng và Anthony Davis cho vị trí trung phong trong buổi tập vào th...

NBA: Kyle Kuzma kí hợp đồng 5 năm với Puma

Tin Bóng Rổ - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Theo một số nguồn tin, ngôi sao trẻ của LA Lakers Kyle Kuzma mới đây đã hoàn tất hợp đồng tài trợ có thời hạn 5 năm với hãng sản xuất đồ thể thao Puma.

NBA: HLV Frank Vogel hết lời khen bộ đôi trung phong Dwight Howard và JaVale McGee

Tin Bóng Rổ - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Sau 6 buổi tập của LA Lakers tại đợt tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Frank Vogel cho biết ông cảm thấy rất ấn tượng với màn trình diễn của bộ đôi trung phong Dwight Howard và J...

NBA: Chấn thương vẫn chưa lành, Kyle Kuzma có thể lỡ đợt training camp sắp tới cùng Lake...

Tin Bóng Rổ - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Theo phóng viên Marc Stein của trang 'New York Times', ban huấn luyện của LA Lakers đang lo ngại Kyle Kuzma sẽ không thể kịp bình phục chấn thương để tham gia đợt tập trung ch...