Tag: LA Lakers

NBA: Trevor Ariza phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng vì chấn thương mắt cá

Tin Bóng Rổ - 15 ngày trước

ilike.com.vn – Theo thông báo mới từ phía LA Lakers, Trevor Ariza vừa phải trải qua một ca phẫu thuật để chữa trị chấn thương mắt cá chân phải và anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng.

NBA: Brooklyn Nets áp đảo LA Lakers ở trận preseason đầu tiên của mùa giải này

Tin Bóng Rổ - 18 ngày trước

ilike.com.vn – Trận preseason đầu tiên trước thềm mùa giải NBA 2021/2022 là trận đấu của 2 cái tên rất đáng chú ý Brooklyn Nets và LA Lakers. Tuy gần như toàn bộ ngôi sao của 2 đội đều không ra sân ở ...

NBA: Carmelo Anthony sẵn sàng ngồi dự bị tại LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 21 ngày trước

ilike.com.vn – Carmelo Anthony đang rất khao khát danh hiệu vô địch NBA cùng LA Lakers và cầu thủ này khẳng định sẽ sẵn sàng làm mọi thứ đội bóng cần để giúp đội bóng có thể giành chiến thắng.

NBA: Marc Gasol chính thức chia tay LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Marc Gasol mới đây đã chính thức chia tay LA Lakers khi mà đội bóng này quyết định đẩy anh tới Memphis Grizzlies dưới dạng trao đổi.

NBA: DeAndre Jordan chuẩn bị gia nhập LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Theo trang ESPN, DeAndre Jordan đang lên kế hoạch gia nhập LA Lakers ngay sau khi anh hoàn tất quá trình thanh lý hợp đồng với Detroit Pistons.

NBA: Thanh lý hợp đồng với Memphis Grizzlies, Rajon Rondo chuẩn bị trở về LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – LA Lakers đang chuẩn bị đón sự trở lại của một cầu thủ nữa từng thi đấu cho họ khi mà họ sắp hoàn tất hợp đồng với lão tướng Rajon Rondo.

NBA: Marc Gasol tính chuyện chia tay LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Theo kí giả Marc Stein, Marc Gasol đang cảm thấy không hạnh phúc tại LA Lakers và anh đã tính tới chuyện chia tay đội bóng này ở mùa giải tới.

NBA: Thử việc một loạt cầu thủ, LA Lakers quyết tâm bổ sung thêm một PG

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – LA Lakers đang rất quyết tâm bổ sung thêm cho đội hình của mình một PG và họ đã mời không ít cầu thủ tới thử việc trong quãng thời gian vừa qua.

NBA: LA Lakers sẵn sàng giúp Isaiah Thomas cứu vãn sự nghiệp

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Theo kí giả nổi tiếng Marc Stein, LA Lakers đang để mắt tới Isaiah Thomas và họ đang tính tới phương án kí hợp đồng với cầu thủ tự do này.

NBA: 'Hết tiền', LA Lakers chiêu mộ 4 cựu binh giá rẻ

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn – Không còn quá nhiều tiền trong quỹ lương cho phép ở mùa tới, LA Lakers đã không có nhiều sự lựa chọn trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ tự do hè này khi mà họ chỉ có thể đưa về được ...