Tag: La Vân Hi

NSX phim đam mỹ 'Hạo Y Hành' tung poster có tạo hình nguyên xi Trần Phi Vũ và ...

Điện ảnh - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Khả năng lớn Trần Phi Vũ và La Vân Hi sẽ hợp tác trong phim đam mĩ "Hạo Y Hành", được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn.

'Hạo Y Hành' tung poster chính thức: Fan soi ngay ra La Vân Hi và Trần Phi Vũ?

Điện ảnh - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Dù đoàn làm phim vẫn chưa chính thức công bố dàn cast tham gia Hạo Y Hành, nhưng các fan đã nhanh chóng "soi" được hình ảnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' tung poster long lanh: La Vân Hi 'h...

Điện ảnh - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Loạt hình ảnh mới nhất của 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' vừa được tung ra khiến dân tình thích thú.

HOT: La Vân Hi và Trần Phi Vũ sẽ tham gia dự án đam mỹ chuyển thế 'Husky và sư tôn ...

Điện ảnh - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Netizen đang xôn xao thông tin dự án chuyển thể đam mỹ đình đám "Husky và sư tôn mèo trắng của hắn" xác nhận hai diễn viên chính là La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

Khoảnh khắc vai chính bị lu mờ bởi nhân vật phụ: Triệu Lệ Dĩnh tố cáo đòi công bằng, La ...

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Việc diễn viên phụ được tăng đất diễn đã không còn là điều xa lạ đối với khán giả. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh có lẽ là người bị rơi vào tình huống oái oăm này nhiều nhất.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ 'ăn gian chiều cao' cả chục phân: Hoá...

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Làm diễn viên đã khó nhưng để có được chiều cao đáng ngưỡng mộ như trên phim lại là chuyện khó hơn gấp trăm lần. Từ Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, La Vân Hi và nhiều sao khác đều phải đ...

Dương Tử đúng là ‘thánh’ may mắn ‘hốt’ trọn trai đẹp của Cbiz

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Từ Đặng Luân, La Vân Hi, Lý Hiện, Tiêu Chiến đều bị Dương Tử “hốt” sạch trong những bộ phim Hoa Ngữ nổi tiếng.

6 phản diện phim Hoa ngữ ai xem cũng thấy 'bỏ thì thương - vương thì tội'

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Bất cứ bộ phim nào cũng thường có phản diện, nhưng phim ảnh, nhất là phim Hoa ngữ, thường có cách tạo ra những nhân vật phản diện “không xấu hoàn toàn” khiến khán giả khó lòng thật sự g...

‘Tiểu Hà Dĩ Thâm’ La Vân Hi: Nam phụ xuất sắc trong Hương Mật Tựa Khói Sương trăn trở vớ...

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả cả về ngoại hình và diễn xuất, nhưng không hiểu vì sao La Vân Hi vẫn chưa thể vươn lên thành ngôi sao sáng giá.