Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục và cái kết '1 trời 1 vực'

 Nhã An - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:40 18/12/2019

ilike.com.vn - Lam Khiết Anh và Lưu Gia Linh đều có nhiều điểm chung, nhưng ngã rẽ cuộc đời của hai người lại khiến người đời xót xa.

1. Bạn học cùng lớp, diễn chung 1 phim, nhan sắc một chín một mười

Lam Khiết Anh sinh năm 1964, còn Lưu Gia Linh sinh năm 1965. Cả hai có xuất thân khác biệt khi Lam Khiết Anh là người đẹp Hong Kong chính gốc, còn Lưu Gia Linh quê gốc tại Tô Châu (Trung Quốc), mãi tới năm 15 tuổi mới theo bố mẹ tới Hong Kong.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 1.

Cả hai cùng tham gia lớp diễn xuất đào tạo diễn viên của đài TVB vào năm 1983. Hai người nhanh chóng kết thân và cùng nhau trở thành những người bạn tốt. Sau tốt nghiệp, trong khi Lưu Gia Linh ký hợp đồng trở thành diễn viên hợp đồng và chính thức bước vào nghiệp diễn, thì Lam Khiết Anh ban đầu nhận được vị trí MC cho một số kênh truyền hình TVB, sau đó mới dạm ngõ điện ảnh.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 2.

Hai chị em Lưu Gia Linh - Lam Khiết Anh của ngày đó

Nhan sắc trẻ trung ngày ấy của Lưu Gia Linh và Lam Khiết Anh nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến. Có thể nói, cả hai "một chín một mười", một người thì thanh tú ngọt ngào, một người thì sắc sảo mặn mà.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 3.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 4.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 5.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 6.

Vẻ đẹp của Lam Khiết Anh thuở mới chập chững bước vào nghề

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 7.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 8.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 9.

Lưu Gia Linh sắc sảo, thanh tú

Cả hai nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Lam Khiết Anh từng có cơ hội hợp tác với hàng loạt sao lớn như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ, Nhậm Đạt Hoa,.. trong các phim lớn như: "Máy xuyên thời gian 430", "Kỳ duyên (1986)", "Đại Thời Đại", "Đại Thoại Tây Du",... Trong khi đó, Lưu Gia Linh dần dần được biết đến với "Dương Gia Tướng", "Triệu Phú Lưu Manh", "Hào Môn Phi Yến", "A Phi Chính Truyện",...

Điều thú vị, cả hai cũng từng đóng chung 1 bộ phim mang tên "Nghĩa Bất Dung Tình". Trong phim, Lưu Gia Linh vai Nghê Sở Quân, còn Lam Khiết Anh vai Mai Phấn Phương.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 10.

Lam Khiết Anh trong "Nghĩa Bất Dung Tình"

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 11.

Và Lưu Gia Linh trong vai Nghê Sở Quân

 

2. Bi kịch ai oán với thế lực ngầm: Kẻ bị cưỡng hiếp, người bị làm nhục quay clip

Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh từng có quá khứ gây chấn động làng giải trí Cbiz. Tháng 8 vừa qua, người đẹp mới xuất hiện trên sóng truyền hình và giãi bày tất cả bí mật về scandal bị xã hội đen bắt cóc, cưỡng bức và phát tán ảnh, clip nhạy cảm. Sau gần 3 thập kỷ, người đẹp giờ đây đã bình tâm và có những trải lòng nghẹn ngào về scandal năm xưa.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 12.

Scandal bắt đầu năm 2002, khi những hình ảnh khỏa thân của Lưu Gia Linh lan truyền khắp các trang web xứ Trung và khiến cả showbiz Hoa ngữ rúng động. Truyền thông xứ Trung đưa tin bà bị cưỡng bức. Những tấm ảnh nhạy cảm này được chụp vào khoảng tháng 4 năm 1990. Trong lúc đi chơi, đánh mạt chược cùng bạn bè, bà bị một nhóm áo đen tới bắt cóc. Cô chỉ trình báo công an mình bị cướp và mất 1 chiếc đồng hồ cùng số tiền khoảng 1000 tệ (tương đương 3,5 triệu đồng bây giờ).

Tờ East Week đã khiến làng giải trí Hong Kong phẫn nộ khi đăng loạt ảnh nhạy cảm. Sau đó, đã có tin đồn, nguyên nhân khiến những bức ảnh này bị phát tán là vì năm đó, Lưu Gia Linh từ chối đóng phim cấp ba nên bị xã hội đen bắt cóc, làm nhục để uy hiếp. Người đẹp giữ im lặng và tới tận năm 2008, bà mới chia sẻ về câu chuyện này.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 13.

Thời điểm đó, đã có hàng trăm người xuống đường biểu tình đòi lại công bằng cho Lưu Gia Linh và tẩy chay tờ East Week. Trong số những người có mặt ngày hôm đó, có các tên tuổi gạo cội như Thành Long, Tăng Chí Vỹ, Trương Quốc Vinh. Hôm đó, Lưu Gia Linh nghẹn ngào phát biểu: "Tôi kiên cường hơn tôi nghĩ rất nhiều".

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 14.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 15.

28 năm sau vụ việc đó, "Chị đại Hong Kong" nghẹn ngào chia sẻ, bà đã tha thứ cho những kẻ vô lương tâm, bắt cóc và làm nhục bà. Tuy nhiên, Lưu Gia Linh khẳng định, mình không hề bị xâm hại, không phải bị cưỡng bức như truyền thông bấy lâu nay đưa tin.

 

Lam Khiết Anh

Nữ diễn viên xinh đẹp khiến làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng và sốc khi tiết lộ bản thân trong quá khứ bị 2 ông lớn của làng giải trí làm nhục, cưỡng bức. Cuộc phỏng vấn năm 2014 trở nên rúng động showbiz, người hâm mộ luôn thấy hình ảnh ngọc nữ TVB một thời xuống sắc tàn tạ, sống cuộc đời lang thang khắp các con phố Hong Kong. Quá nhiều bi kịch diễn ra khiến Lam Khiết Anh phát điên. Tuy nhiên, 2 cái tên đẩy Lam Khiết Anh vào cuộc sống khổ sở, cùng cực, thần trí nhiễu loạn lại không được tiết lộ hoàn toàn.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 16.

Mãi đến tháng 1 năm 2018, Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành Studio đã tung clip hoàn chỉnh. Lam Khiết Anh thời điểm đó có chia sẻ lại toàn bộ sự việc năm xưa, tiết lộ việc mình bị cưỡng hiếp bởi 2 nhân vật có máu mặt trong giới giải trí bấy giờ. Một người là cố nghệ sĩ Đặng Quang Vinh - nam tài tử với tác phẩm nổi tiếng "Mùa Thu Lá Bay", người còn lại là diễn viên đình đám của showbiz Hương Cảng - Tăng Chí Vỹ.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 17.

Tăng Chí Vỹ mở họp báo phủ nhận thông tin Lam Khiết Anh đưa ra

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 18.

Còn Đặng Quang Vinh đã qua đời cách đây vài năm

Lam Khiết Anh cho biết, sự việc xảy ra tại Singapore khi bà tới đây để quay phim, một người đàn ông uống rượu say và đã lẻn vào phòng khách sạn của bà và giở trò đồi bại. Quá lo sợ, bà đến bệnh viện kiểm tra, sau đó tự mình đi mua thuốc tránh thai để uống mà không báo với cảnh sát.

 

3. Ngã rẽ cuộc đời: Người thành bà hoàng showbiz, kẻ ngẩn ngơ nửa điên nửa tỉnh

 

Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh có được sự ủng hộ và thương cảm lớn của làng giải trí xứ Cảng Thơm lúc bấy giờ. Scandal của Lưu Gia Linh trở thành vết nhơ của showbiz Hong Kong mãi mãi không thể gột sạch. Bằng sự kiên cường, nữ diễn viên lấy được danh tiếng, đồng thời khẳng định vai vế của mình trong showbiz. "Chị đại Cbiz" từ đó được gán cho hình ảnh mạnh mẽ, gợi cảm của cô.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 19.

Cùng với đó, Lưu Gia Linh gặp được "chân mệnh thiên tử" của cuộc đời mình, chính là tài tử Lương Triều Vỹ. Chính Lương Triều Vỹ là người ở bên, xoa dịu nỗi đau tinh thần của Lưu Gia Linh khi cô bị bắt cóc, làm nhục. Gặp nhiều trắc trở, cặp đôi kết hôn với nhau sau 19 năm gắn bó bằng một đám cưới hoành tráng và xà xa hoa tại một resort 5 sao ở Vương quốc Bhutan. Chỉ có khoảng 100 khách mời là bạn bè thân thiết, các ngôi sao nổi tiếng được tham dự. Đám cưới tốn hơn 112 tỷ đồng, trở thành một trong những hôn lễ đắt đỏ nhất Cbiz.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 20.

Lương Triều Vỹ là người đàn ông đã ở bên Lưu Gia Linh trong những năm tháng sóng gió nhất

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 21.

Đám cưới ngọt ngào của hai người khiến làng giải trí Hoa ngữ xúc động

Hai vợ chồng nhanh chóng biến thành cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh đóng phim, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đầu tư mạnh tay vào lĩnh vực bất động sản, rải rác khắp Bắc Kinh, Hong Kong, Thượng Hải, Tô Châu,... Đặc biệt, căn biệt thự của Gia Linh tại Thượng Hải ở khu chung cư khách sạn Peninsula Shanghai Hotel trị giá 120 triệu HKD (344 tỷ đồng). Bên cạnh đó, người đẹp họ Lưu còn tỏ ra là một con người mát tay trong việc kinh doanh khi mở rộng đầu tư vào hạng mục thời trang, nhà hàng, mỹ phẩm, rượu vang... với các chi nhánh ở Thượng Hải, Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản,... Theo ước tính, tổng giá trị tài sản của cô lên tới 800 triệu đôla Hong Kong (khoảng 2 ngàn 300 tỷ đồng).

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 22.

 

Lam Khiết Anh

Không may mắn bằng bạn học cùng lớp, Lam Khiết Anh chịu nhiều bi kịch ảnh hưởng tới tâm thần, cuộc sống của cô.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nửa điên nửa tỉnh mà những năm tháng cuối đời Lam Khiết Anh phải hứng chịu chính là việc cô lần lượt mất đi những người thân yêu nhất là cha và mẹ. Người bạn trai đầu tiên của cô cũng bất ngờ tự tử, khiến Lam Khiết Anh chịu đả kích tinh thần lớn.

Vụ việc bị 2 ông lớn của làng giải trí cưỡng hiếp, làm nhục trở thành giọt nước làm tràn khi khiến Lam Khiết Anh trở nên điên loạn, thiếu minh mẫn. Cánh phóng viên Hong Kong từng chụp được rất nhiều hình ảnh ngọc nữ TVB một thời tóc bạc trắng, quần áo xộc xệch, hút thuốc trên phố với gương mặt đượm buồn. Bà thậm chí còn lang thang trong siêu thị, nhặt đồ ăn thừa người ta bỏ lại.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 23.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 24.

Không tham gia đóng phim đồng nghĩa với sự nghiệp của Lam Khiết Anh trượt dốc, sống trong cảnh bần hàn. Theo nguồn tin, Lam Khiết Anh chỉ sống nhờ vào trợ cấp xã hội với số tiền vỏn vẹn vài trăm đôla Hong Kong (vài triệu đồng) cùng tình thương của bạn bè, đồng nghiệp cũ như Lưu Đức Hoa, Khâu Thục Trinh giữa cuộc sống đắt đỏ nơi đây.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 25.

Sau đó, tinh thần Lam Khiết Anh có thời gian khá lên. Đầu năm nay, Lam Khiết Anh xuất hiện với gương mặt có sức sống, đã tăng thêm vài cân, mái tóc bạc trắng được nhuộm đen trở lại và cắt ngắn đi. Bà cũng từng bộc lộ muốn quay trở lại showbiz, vậy nhưng sau đó sự nghiệp không có gì tiến triển.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 26.

Đêm ngày 3/11, sự việc đau lòng xảy ra. Thi thể Lam Khiết Anh được tìm thấy trong căn hộ riêng của bà, đã bốc mùi hôi thối. Qua khám nghiệm, cảnh sát không phát hiện được dấu hiệu bị giết hại. Rất có thể, Lam Khiết Anh đã qua đời được khoảng 2-3 ngày trước khi được phát hiện. Làng giải trí Hong Kong bàng hoàng trước sự ra đi quá đỗi bất ngờ của bà.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 27.

 

4. Ba thập kỷ qua đi, người trong cuộc buông bỏ chuyện trong quá khứ?

Trong bài phỏng vấn hồi tháng 8 vừa qua, Lưu Gia Linh khi nói về chuyện ồn ào năm xưa đã chọn cách tha thứ để nói lời tạm biệt với quá khứ. Người đẹp không còn oán giận những kẻ đã làm nhục cô, và dù từng có ý định "chết quách đi cho xong" nhưng những lúc ấy, cô lại kiên cường đứng lên. Lưu Gia Linh cũng bày tỏ lòng biết ơn với Lương Triều Vỹ - người đàn ông cùng bà đi qua mọi gian khó và cũng là người có ảnh hưởng đặc biệt với bà. Sự việc năm xưa cũng chính là "đòn bẩy" giúp Lưu Gia Linh trưởng thành, mạnh mẽ hơn và bao dung hơn.

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 28.

Còn với Lam Khiết Anh, trong tâm thư viết tay cuối cùng của bà có viết: "Tôi không mong chuyện này sẽ khiến ai khác phải tổn thương. Người tốt sẽ được đền đáp, còn ác giả tất sẽ ác báo. Nếu chưa gặp phải quả báo thì chỉ là chưa đến lúc mà thôi".

Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh: Học chung lớp, cùng chịu bi kịch bị làm nhục nhưng kẻ thành Nhất tỷ Cbiz, người cô độc chết thảm - Ảnh 29.

Nhã An/TTVN

 

 

Thực hư tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời, lộ hình ảnh vợ chồng Lưu Gia Linh đến dự đám tang Thực hư tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời, lộ hình ảnh vợ chồng Lưu Gia Linh đến dự đám tang

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong talkshow, Lý Liên Kiệt đã bộc bạch về những tin đồn thất thiệt suốt nhiều năm qua với tâm lý thoải mái, vui vẻ.

Hoang mang hình ảnh Châu Kiệt Luân ngồi trong 'hộp' cách ly giữa lúc virus Corona bùng phát

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh Châu Kiệt Luân trong quá trình đi diễn đã yêu cầu di chuyển bằng "hộp" cách li, vì ...

Không còn có buộc trong hình ảnh ngoan hiền, cô nàng độc thân Trịnh Sảng lột xác thành nàng 'bad girl' cực ngầu khiến Cnet choáng ngợp

showbiz - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Trịnh Sảng không còn bó buộc mình với những hình ảnh dịu dàng, nền nã nữa mà đã bứt phá ngoạn mục hơn.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.