Tag: Lào

Đội tuyển Việt Nam không được phép tự mãn sau chiến thắng trước Lào

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Mở màn chiến dịch AFF Cup 2018 bằng thắng lợi 3-0 trước Lào nhưng HLV Park Hang Seo yêu cầu các tuyển thủ Việt Nam không được tự mãn vì khó khăn vẫn còn đang ở phía trước.

Nhìn lại những điểm nhấn nổi bật trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trận đầu ra quân

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày khai mạc AFF Suzuki Cup 2018 đã diễn ra thuận lợi với các trận đấu ở bảng A. Hai ứng cử viên đi tiếp đều giành chiến thắng. Trong khi Malaysia đánh bại Campuchia với tỷ số tối thiể...

Thua trắng Việt Nam, HLV Lào vẫn ‘nổ tung trời’

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn – Tuyển Việt Nam đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước Lào tuy nhiên HLV Sundramoorthy của đội chủ nhà lại tỏ ra không phục trước thất bại này.

Cổ động viên Việt Nam rực rỡ cờ hoa trên đất Lào

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Trước thời điểm trận đấu giữa Việt Nam và Lào diễn ra hơn 3 tiếng đồng hồ, các cổ động viên đã có mặt rất đông để chuẩn bị cổ vũ cho HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, các sạp hàng bán áo,...

Trang chuyên môn Đông Nam Á chỉ ra 2 điểm yếu của tuyển Việt Nam trước cuộc đọ sức với L...

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Dù Việt Nam được đánh giá cao nhưng đội chủ nhà Lào vẫn có cơ hội gây ra bất ngờ ở trận đấu mở màn vòng bảng AFF Cup 2018.

Tuyển Lào được bơm doping tiền thưởng nếu đánh bại tuyển Việt Nam

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn – Dù không được đánh giá cao bằng tuyển Việt Nam nhưng tuyển Lào thể hiện sự quyết tâm rất lớn tại AFF Suzuki Cup 2018, bằng chứng là LĐBĐ nước họ hứa chi đậm nếu các cầu thủ đạt kết quả ...

Tuyển Việt Nam nhận tiền thưởng khủng nếu vô địch AFF Cup 2018

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn – Theo số liệu mà ban tổ chức AFF Cup vừa công bố, đội vô địch sẽ được nhận số tiền hơn 50% so với những năm cũ.

Người dân Lào còn chẳng để tâm AFF Cup diễn ra khi nào

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Có mặt trên sân Anouvong ở thủ đô Viêng Chăn, nhiều người dân Lào tỏ ra rất bất ngờ trước sự xuất hiện của đội tuyển Việt Nam tại đây.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công khi đối địch với tuyển Lào?

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày 8/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân với đội chủ nhà Lào trong hành trình chinh phục AFF Cup 2018. HLV Park Hang-seo cùng các học trò sẽ sử dụng chiến thuật nào để thu về ch...

Tuyển Việt Nam sẽ ra sân đội hình nào ở trận khai màn AFF Cup 2018?

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ còn 2 ngày nữa (8/11) tuyển Việt Nam sẽ chơi trận ra quân ở AFF Cup 2018 gặp Lào. Liệu ông Park Hang Seo sẽ dùng chiến thuật và đội hình xuất phát ra sao?