Tag: Lê Huỳnh Đức

HLV Huỳnh Đức bất bình, đá xéo Ban huấn luyện U22 Việt Nam

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - HLV Huỳnh Đức đã đổ lỗi cho BHL U22 Việt Nam là một phần nguyên nhân khiến Đà Nẵng thua 3-5 trên sân Hàng Đẫy của Viettel ở vòng cuối V.League 2019.

Lê Huỳnh Đức và đồng đội tái hiện thời vàng son của bóng đá TP.HCM

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cựu tiền đạo trứ danh của bóng đá nước nhà Lê Huỳnh Đức cùng các đồng đội trong màu áo CLB tiếng tăm Công an TP.HCM sẽ cùng tham dự giải “Vang bóng một thời” – Cúp Hưng Trí 2019 diễn ra...

HLV Huỳnh Đức tiến cử cầu thủ "giỏi như Xuân Trường" cho thầy Park

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi tỏa sáng trong màu áo SHB Đà Nẵng, tiền vệ Đặng Anh Tuấn được thầy Huỳnh Đức tiến cử lên ĐT Việt Nam.

Đánh bại CLB TP.HCM nhưng Huỳnh Đức vẫn không hài lòng về Đức Chinh và Đà Nẵng

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - HLV Huỳnh Đức tỏ ra không hài lòng với các cầu thủ Đà Nẵng dù rằng ông và các học trò vừa đánh bại đội đầu bảng V-League 2019 là TP.HCM.

Hà Đức Chinh lên tuyển, HLV Huỳnh Đức không vui

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - HLV của CLB Đà Nẵng tỏ ra kém vui khi HLV Park Hang-seo vẫn triệu tập Hà Đức Chinh dù cầu thủ này đang chấn thương.

HLV Huỳnh Đức: "Đức Chinh chấn thương lật cổ chân nhưng giấu tôi và cố gắng thi đấu...

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Tối 19/5, chia sẻ tại cuộc họp báo sau trận thua Hà Nội FC, HLV trưởng CLB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức tiết lộ lý do khiến Hà Đức Chinh không đảm bảo được phong độ thi đấu tại V.League 2019.

SHB Đà Nẵng ‘trảm tướng’, dọn đường đón người cũ

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn – Chỉ sau 10 tháng dẫn dắt SHB Đà Nẵng, Minh Phương đã bị đội bóng xứ Đà Thành chấm dứt hợp đồng vì vấn đề chuyên môn.

HLV Tây từ chức, FLC Thanh Hóa sẽ nhắm ai thay thế?

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không lâu sau khi huấn luyện viên Mihail từ chức, FLC Thanh Hóa đã bắt đầu sốt sắng tìm người thay thế chiến lược gia người Romania.

Huyền thoại Việt Nam làm gì sau khi chia tay SHB Đà Nẵng?

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn – Không sống cùng dòng chảy V-League, HLV Lê Huỳnh Đức đã chọn cho mình công việc áp lực hơn trên con đường gắn bó với bóng đá của mình.