List truyện ngôn tình hay nhất 2018: hội bánh bèo tránh xa cho nữ cường tỏa sáng

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  21:48 03/07/2020

ilike.com.vn - Nếu là fan ngôn tình ngược tâm, ngược thân quằn quại thì có lẽ các nàng không nên nhảy hố này, vì dưới đây là list ngôn tình hay nhất 2018 chỉ dành cho hội mê nữ cường, sủng ngọt đến tận xương.

Boss là nữ phụ (Mặc Linh)

Mặc Linh là cái tên chưa có mấy tên tuổi trong giới tác giả, nhưng đó là trước khi bộ truyện ngôn tình xuyên không Boss là nữ phụ bất ngờ nổi đình nổi đám với hàng trăm triệu lượt tìm đọc trên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Lượt đọc sánh ngang hàng với những tác giả có tiếng như Ân Tầm, Đinh Mặc…đã khiến cái tên Mặc Linh và Boss là nữ phụ trở thành hiện tượng, xứng đáng nằm trong top truyện ngôn tình hay nhất 2018.

ngôn tình xuyên không 3

Không điểm danh Boss là nữ phụ trong top truyện ngôn tình hay nhất 2018 thì quả là sai lầm!

Boss là nữ phụ là bộ ngôn tình nữ cường kể về hành trình tìm kiếm, bảo vệ tình yêu và phục thù của Thời Sênh - Thời Gia Chủ - nhân vật đứng đầu một trong tứ đại thế gia của thiên hà Tinh Tế. Bị cuốn vào âm mưu thống trị Tinh Tế, cô nàng Thời Sênh với năng lực nắm giữ thời gian, khả năng xuyên không về quá khứ và tương lai đã phải trải qua hành trình sinh tồn ở hàng trăm thế giới khác nhau. Trong nhiều thế giới, cô gặp được Phượng Từ - chàng trai cho cô cảm giác yêu thương và che chở.

Cứ như thế, Thời Sênh xuyên không và tìm kiếm Phượng Từ, cho đến khi tìm được đường trở về Tinh Tế, tìm ra thân phận thật của người cô yêu thương, giải thoát hắn khỏi sự giam giữ của các thế lực liên bang.

ngôn tình nữ cường 3

Đừng tìm các chi tiết cẩu huyết trong Boss là nữ phụ, bởi dù luôn sắm vai nữ phụ nhưng cuối cùng, năng lực chiến đấu mạnh mẽ của Thời Sênh kết hợp với thanh kiếm có sức mạnh hủy thiên diệt địa cô mang theo người luôn khiến quần hùng sợ hãi. Là nữ chủ nhân của Thời gia, dám cá cô nàng có sức mạnh lật đổ cả triều đình chứ đừng nói chỉ là trừng trị kẻ ác, phá cặp đôi nam - nữ chính.

Cũng đừng tìm kiếm tình tiết ngược tâm Thời Sênh trong suốt hơn 2.000 chương truyện, bởi trong mắt cô nàng chỉ có Phượng Từ, mà kiếp nào gặp gỡ cô cũng nhận ra anh chàng chỉ trong 1 hơi thở mà thôi. Nếu có thể bình yên mà sống, họ sẽ ở lại không gian đó đến già. Nếu không, họ cách cùng ra đi, để được gặp nhau ở một không gian khác. Tình yêu mãnh liệt và độc sủng đến thế, nữ chính cường đại và nam chính phúc hắc đến thế, sao có thể không gây bão cho được?

ngôn tình nữ phụ

Truyện được chia thành 56 tập với hơn 2.000 chương, mỗi tập là một câu chuyện nhỏ giữa Thời Sênh và Phượng Từ ở một không gian khác nhau. Tất nhiên, không phải không gian nào Phượng Từ cũng xuất hiện, nhưng cuộc sống của Thời Sênh khi không có Phượng Từ cũng quá đặc sắc rồi! Chỉ riêng tài ăn nói ‘có thể khiến hai đám người đang đánh nhau sứt đầu mẻ trán cùng ngồi xuống đàm đạo sự đời’ cũng khiến độc giả được trận cười thỏa mãn rồi đó.

Hiện bộ ngôn tình nữ cường Boss là nữ phụ đã được dịch full tại waka, một số trang đọc truyện online khác như sstruyen, truyenfull hiện cũng đã cập nhật tới chương 1.700 và thu hút hàng chục triệu lượt đọc.

 

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần (Quân Tử Giang Sơn)

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần còn được dịch dưới các tên khác như ‘Tiền Của Bản Cung, Hoàng Thượng, Cút!’ hay ‘Hoàng Thượng, Tô Cẩm Bình Điên Rồi’. Cốt truyện hài hước, sủng đến tận chân răng, có thể cho độc giả những tràng cười sảng khoái bất tận chính là nguyên nhân Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần lọt top truyện ngôn tình hay nhất 2018.

truyện ngôn tình hay nhất 2018

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần xứng đáng nằm trong top những truyện ngôn tình hay nhất 2018

Câu chuyện kể về cô nàng Yêu Nghiệt, sát thủ nổi tiếng ở thế kỷ 21 một ngày bất chợt xuyên không về cổ đại trong giấc ngủ mà chẳng hiểu rõ nguyên nhân, nhập vào thân thể con gái Thượng thư Đại nhân Tô Cẩm Bình. Chỉ vì tranh..nhà xí với đương kim hoàng thượng Hoàng Phủ Hoài Hàn, Tô Cẩm Bình đang từ tài nhân bị giáng chức xuống cung nữ, tiếp theo đó là chuỗi ngày sống chật vật trong hoàng cung nước Đông Lăng.

Bản tính yêu tiền như mạng cùng khí thế quyết không quỳ gối trước cường quyền của Tiểu Cẩm Cẩm đã khiến cung cấm Đông Lăng nhiều phen ‘gà bay chó chạy’. Hoàng Phủ Hoài Hàn thường xuyên thấy cô nàng ‘ngự tiền quét dọn’ trốn việc ngồi vắt vẻo nói xấu hắn trước cửa thư phòng, lại còn cả gan cho hắn biết bị nàng đáp quả lê đang ăn dở vào mặt là vinh hạnh của hắn.

truyện ngôn tình hay nhất 2018 1

Bách Lý Kinh Hồng - chàng trai chiếm trọn trái tim Tô Cẩm Bình

Cũng tại nơi này, Tô Cẩm Bình gặp gỡ chân ái của đời mình - Bách Lý Kinh Hồng - Tam Hoàng tử nước Nam Nhạc, bị giam giữ trong cung đình Đông Lăng với thân phận con tin. Nhan sắc ‘kinh hồng’ của Tiểu Hồng Hồng khiến Tô Cẩm Bình mê mẩn từ phút đầu tiên gặp gỡ, và câu chuyện tình của họ nảy nở giữa chốn cung cấm đầy mưu mô quỷ kế.

Tô Cẩm Bình chia sẻ cùng Bách Lý Kinh Hồng những ngày cô đơn lạnh lẽo giữa Đông Lăng xa lạ, Bách Lý Kinh Hồng lại nhường cho nàng viên đan dược duy nhất có thể chữa lành đôi mắt hắn. Cả hai lập mưu thoát khỏi Đông Lăng, ấy cũng là khi Hoàng Phủ Hoài Hàn nhận ra đã yêu say đắm người con gái kỳ lạ ấy mà không thể giữ nàng ở lại.

truyện ngôn tình hay 2018 3

Cứ thế, dưới nhiều thân phận khác nhau, Tô Cẩm Bình quậy tung cả thế giới cổ đại: khi trở thành tri kỷ của hoàng đế Bắc Minh - Quân Lâm Uyên, được Lãnh Tử Hàn - giáo chủ Ma giáo xem là người trong tim, lại còn là ‘thần tử’ được sủng ái nhất của Hoàng đế Tây Võ Mộ Dung Thiên Thu. Những trò quậy phá của cô nàng lúc thì khiến đối phương dở khóc dở cười, lúc lại khiến Bách Lý Kinh Hồng ghen tuông ra mặt. Cuối cùng, cô nàng sẽ thoát khỏi cục diện bế tắc hiện tại ra sao? Làm thế nào danh chính ngôn thuận bước lên ngôi Hoàng hậu Nam Nhạc, sống hạnh phúc cùng Bách Lý Kinh Hồng và đem lại thái bình cho dân chúng? 

Bộ ngôn tình xuyên không, nữ cường Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần hiện đang được dịch giả Mẹ Cherry đều đặn dịch hàng tuần tại các trang truyện online như Cung Quảng Hằng, Waka…

 

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi (Tiêu Thất Gia)

Một kẻ phế vật bất tài gả cho một kẻ dung mạo xấu hơn quỷ dữ, đây quả là 'tuyệt phối' bị giới giang hồ khinh miệt không thôi. Ít ai biết, Quỷ Vương Tử Nguyệt Quốc - Dạ Vô Trần bị đồn dung mạo xấu xí lại là mỹ nam hàng đầu thiên hạ, thâm tàng bất lộ. Cũng ít người hay, Mộ Tiểu thư Mộ Như Nguyệt vốn mang danh ngu ngốc, ‘củi mục không thể đẽo’ lại là nhân tài thân mang tuyệt kỹ y học Trung Hoa, vì bị kẻ thù hãm hại mà xuyên không về đại lục Thần Vũ.

truyện ngôn tình hay 2018 5

Hành trình hủy thiên diệt địa của cặp đôi Dạ Vô Trần - Mộ Như Nguyệt đã đưa Tuyệt Sắc Đan Dược Sư Quỷ Vương Yêu Phi vào top những truyện ngôn tình hay nhất 2018

Một đạo thánh chỉ chỉ hôn được ban xuống, chỉ thấy nàng đạm mạc tiếp chỉ, lại không ngờ giang sơn xoay vần từ đây. Một ngày nọ, thiên hạ đại loạn trước nhan sắc Dạ Vô Trần, nhiều quý nữ tiểu thư chỉ hận ngày ấy dại dột, nghe tin đồn mà xa lánh chàng. Lại một ngày nọ, giang hồ bàng hoàng trước Quỷ phi Mộ Như Nguyệt tuyệt sắc lại có khả năng luyện đan dược như thần, cứu mạng người từ Quỷ môn quan. Hóa ra, trai tài gái sắc thành đôi mới là chính đạo.

ngôn tình nữ cường

Thế nào là thiên trường địa cửu, thế nào là khắc cốt ghi tâm? Ấy là khi Mộ Như Nguyệt vì tìm Dạ Vô Trần mà xuống địa ngục, Dạ Vô Trần nguyện dùng cả tính mạng bảo vệ Như Nguyệt một đời vui vẻ bình an. Câu chuyện không quá ngược tâm quằn quại, nhưng rất đáng để đọc với những cô nàng yêu thích thể loại ngôn tình xuyên không, nữ cường.

Hiện truyện đang được dịch tới những chương cuối cùng, bạn có thể tìm đọc truyện ngôn tình hay nhất 2018 Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Phi tại mọi diễn đàn truyện online.

Thùy Dung/TTVH

 

 

Hương mật tựa khói sương và mối tình Húc Phượng - Cẩm Mịch bi thương hoa mỹ Hương mật tựa khói sương và mối tình Húc Phượng - Cẩm Mịch bi thương hoa mỹ

Hậu Trường - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Bi thương hoa mỹ tựa mạn đà sa bên bờ Vong Xuyên, đó chính là câu chuyện cũ của Hỏa thần Húc Phượng và tiểu hoa sương Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương. Tình yêu man mác như phấn trên hoa, lại day dứt như giọt mực đen trên giấy Tuyên Thành.

Liệt Hỏa Như Ca: tình yêu chẳng phải đóa hoa cầu là được

Hậu Trường - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Vốn là câu chuyện tình bi kịch, lại khiến người ta day dứt đến chẳng rơi nổi một dòng nước mắt. Vốn là cái kết không trọn vẹn, lại gieo...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.