Lỡ 'cầm nhầm' đôi dép tổ ong, Bảo Thanh vô tình tiết lộ sắp có phim mới với dàn bạn diễn cực xịn: Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường?

 PAUL - Theo Trí Thức Trẻ  |  10:32 01/07/2020

ilike.com.vn - Từ đôi dép tổ ong của Bảo Thanh, tìm ra ba gương mặt khác cũng đang ở thành phố Đà Lạt: Thu Trang, Tiến Luất , Quốc Trường? Có phải đang quay cho một dự án phim khủng?

Mọi chuyện bắt đầu từ đôi dép tổ ong màu xanh của Bảo Thanh mà ra. Cô nàng không biết vô tình hay cố ý sở hữu một đôi dép, bị Thu Trang cho là "quen quen". Từ đây, chắp nối manh mối, chúng ta suy ra được một được dây dài cả mét, toàn những tên tuổi đình đám đang quy tụ ở Thành Phố Đà Lạt.

Mọi chuyện bắt đầu từ đôi dép tổ ong của Bảo Thanh.

 

Bảo Thanh - Thu Trang: Bại lộ vì đôi dép tổ ong và một ly kem bơ

Đầu tiên, chúng ta hãy chắc chắn rằng Bảo Thanh dang ở Đà Lạt. Cô nàng đã nhiều lần đăng lên trang instagram cá nhân và check-in tại nhiều địa điểm ở thành phố này. Một lần cô chị ba Thư của Về Nhà Đi Con còn check-in ở sân bây Liên Khương. Đây vốn là một sân bay nằm giữa hai thành phố Lâm Đồng và Đà Lạt. Vì vậy, dường như khỏi phải chối cãi, những ngày vừa qua Bảo Thanh vừa hoàn thành cảnh quay ở thành phố Đà Lạt, hoặc Lâm Đồng. Như nhau cả.

Lỡ tay cầm nhầm đôi dép tổ ong, Bảo Thanh vô tình tiết lộ đang quay phim với dàn bạn diễn cát căng-đét: Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường? - Ảnh 2.

Bảo Thanh check-in ở Thành phố Đà Lạt.

Lỡ tay cầm nhầm đôi dép tổ ong, Bảo Thanh vô tình tiết lộ đang quay phim với dàn bạn diễn cát căng-đét: Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường? - Ảnh 3.

Cô nàng còn check-in ở Sân bay Liên Khương.

Tiếp theo, trên tài khoản instagram cá nhân, Bảo Thanh cũng đăng hình chụp một... đôi dép tổ ong màu xanh lá chuối. Bức ảnh này được... nữ danh hài Thu Trang vào nhận là: "Ơ... đôi dép ấy quen vậy?". Tới đây, cho dù là chúng ta dễ dãi tới mức nhắm mắt công nhận rằng ý của Thu Trang, có khả năng là đang khen đôi dép ấy BảoThanh mua ở Sài Gòn đẹp quá! Nhưng cũng phải công nhận rằng nữ danh hài có thể cũng đang ám chỉ rằng đôi dép ấy là của Thu Trang và Bảo Thanh đã vô tình "cầm nhầm". Vậy, Thu Trang và Bảo Thanh trước giờ chưa đóng phim chung, hai người gặp nhau ở đâu để Bảo Thanh có thể "cầm nhầm" dép? Chỉ có thể giải thích rằng hai người đã gặp nhau ở trường quay, và cô nàng diễn viên miền Bắc xinh đẹp đã... cầm nhầm dép của nữ danh hài miền Nam. Từ khả năng này, chúng ta có thể suy ra rằng bản thân Thu Trang cũng đang có mặt ở Đà Lạt cho dự án phim ở đây.

Lỡ tay cầm nhầm đôi dép tổ ong, Bảo Thanh vô tình tiết lộ đang quay phim với dàn bạn diễn cát căng-đét: Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường? - Ảnh 4.

Thu Trang "cho rằng" đôi dép tổ ong của Bảo Thanh trông... quen quen.

Để minh chứng cho suy nghĩ trên, hãy "ghé nhẹ" sang Instagram của Thu Trang. Ở trang cá nhân này, nữ danh hài cũng đăng tải một số hình ảnh cô mặc trang phục lạnh. Đồng thời, Thu Trang cũng đăng một story chia sẻ rằng mình đang ở Đà Lạt và mời khán giả cùng lên ăn... kem bơ.

Thu Trang khoe trường quay, mời khán giả lên Đà Lạt ăn "kem bơ"

Nữ danh hài - Chị Mười Ba của chúng ta vốn đang giấu rất kỹ địa điểm của đoàn phim. Trong các bài đăng cô không hề check-in tại thành phố Đà Lạt một lần nào cả. Vậy mà trong một lần "hiếu khách", Thu Trang đã vô tình để lộ vị trí hiện tại của mình. Trên Đà Lạt, ăn kem bơ (Đặc sản Đà Lạt), mặc đồ lạnh. Hợp lý chưa cả nhà?

Đồng thời, bản thân nữ danh hài Thu Trang cũng đăng một bức ảnh khoe bạn diễn. Và bạn diễn ấy không ai khác chính là... Quốc Trường. Tuy rằng có khả năng, Thu Trang đang quay xen kẽ hai dự án và mỗi dự án, bạn diễn của nữ diễn viên khác nhau. Một cái thì Thu Trang đóng với Bảo Thanh, sản phẩm còn lại cô quay với Quốc Trường. Nhưng cũng phải nhìn nhận rằng vẫn có phần trăm, cả Thu Trang, Quốc Trường và Bảo Thanh đều đang có mặt ở Đà Lạt cho một dự án phim bí mật nào đó chưa công bố.

Lỡ tay cầm nhầm đôi dép tổ ong, Bảo Thanh vô tình tiết lộ đang quay phim với dàn bạn diễn cát căng-đét: Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường? - Ảnh 6.

Thu Trang và Quốc Trường cũng có mặt trên trường quay.

 

Phát hiện ra vị trí của Tiến Luật nhờ một status của... Huỳnh Phương

Trường hợp của Tiến Luật là ví dụ tiêu biểu cho câu nói: "Muốn che mắt quân địch, trước hết phải bịt mắt... quân ta". Nếu muốn bí mật lên Đà Lạt quay phim thì tốt nhất, đừng nên cho... bạn bè biết. Một status mới đây của diễn viên Huỳnh Phương miêu tả về chuyến đi chơi cuối tuần thất bại giữa nam diễn viên và "Thỏ Trắng" Ngô Kiến Huy. Thất bại vì hai anh chàng phải đi chơi một mình, còn "đồng đội" thì ở nhà hết. Trong đó, dòng trạng thái này đã vô tình tiết lộ nam diễn viên Tiến Luật - chồng của danh hài Thu Trang đang có mặt ở Đà Lạt.

Lỡ tay cầm nhầm đôi dép tổ ong, Bảo Thanh vô tình tiết lộ đang quay phim với dàn bạn diễn cát căng-đét: Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường? - Ảnh 7.

Huỳnh Phương vô tình tiết lộ, Tiến Luật cũng đang ở Đà Lạt.

Tới đây, chúng ta đã có thể tạm kết luận rằng trên thành phố Ngàn Thông - Đà Lạt đang quy tụ bốn gương mặt đình đám của Showbiz. Đó chính là Bảo Thanh, Quốc Trường và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Với mỗi người một thế mạnh khác nhau: Bảo Thanh - Quốc Trường thì mạnh về thể loại phim chính kịch, Thu Trang - Tiến Luật lại là cặp đôi nổi bật của làng hài, khó mà đoán được cả bốn người này góp mặt trong dự án phim như thế nào. Chỉ biết chắc rằng đây không thể là một dự án phim nhỏ, phải là một phim lớn, quy mô đầu tư cao và kịch bản thuyết phục thì mới đủ sức nặng để kéo bốn tên tuổi này về tập hợp tại một thành phố. Cơ bản là vì cả bốn người nói trên, đều đã đứng vào hàng ngũ những diễn viên có đủ tiềm lực để lựa chọn những dự án hay cho mình. Phim dở hoặc đầu tư thấp thì chẳng việc gì họ phải lên tận Đà Lạt quay làm gì cho cực.

Lỡ tay cầm nhầm đôi dép tổ ong, Bảo Thanh vô tình tiết lộ đang quay phim với dàn bạn diễn cát căng-đét: Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường? - Ảnh 8.

Ở bài đăng này, có lẽ Thu Trang đang cùng chồng lên Đà Lạt?

Nếu đã là thành phố Đà Lạt ngàn hoa, thì nhiều khả năng đây có thể là một dự án phim kinh dị hoặc phim thơ mộng. Vì Đà Lạt dù sao cũng là thủ phủ của các đoàn làm phim ma, phim thơ mộng Việt Nam. Từng có nhiều phim thuộc hai thể loại nói trên chọn bối cảnh Đà Lạt phải kể đến như: Quả Tim Máu (2014), Tháng Năm Rực Rỡ, Ống Kính Sát Nhân, Em Gái Mưa, 100 Ngày Bên Em (2018),...

Dù sao thì những điều trên vẫn mới chỉ là suy đoán. Đúng hay sai vẫn phải chờ các nhà sản xuất lên tiếng mới biết được, nhưng một dự án với cả bốn tên tuổi khổng lồ quy tụ vẫn là một điều đáng để khán giả mong chờ.

 

PAUL/TTVN

 

 

Bạn có biết Quốc Trường đã phải sử dụng đến tóc giả để có được vẻ 'soái ca' như hiện tại? Bạn có biết Quốc Trường đã phải sử dụng đến tóc giả để có được vẻ 'soái ca' như hiện tại?

showbiz - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Quốc Trường chia sẻ rằng sẽ nuôi tóc trở lại khi tham gia những phim tiếp theo.

Dàn sao Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 22 năm: Người rời xa thị phi showbiz, người tích cực chiến đấu với bạo bệnh

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Đối với mỗi diễn viên, kí ức về Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 lại mang một sắc thái khác nhau, mặc dù vậy, bộ phim vẫn luôn là một phần quan tr...

4 bố dượng 'trời hành' ở phim Việt: Trùm phản diện Quỳnh Búp Bê chưa ám ảnh bằng Trung Dũng của Hải Đường Trong Gió

Điện ảnh - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Bố dượng là tuyến nhân vật ít xuất hiện trên màn ảnh Việt nhưng một khi lộ diện thì lại thường mang đến những cơn ác mộng.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.