Lộ manh mối 'Về Nhà Đi Con' tập 64: Nhã liên quan đến người yêu cũ của Vũ?

 PAUL - Theo Trí thức trẻ  |  03:18 11/09/2019

ilike.com.vn - Hai chi tiết nhỏ biết đâu lại có liên quan đến danh tính thực sự của Nhã trong "Về Nhà Đi Con".

Tập 64 của Về Nhà Đi Con đã tung thính đoạn preview thứ hai, thêm manh mối nhỏ về thân phận thật sự của Nhã - tiểu tam (Quỳnh Nga) trong Về Nhà Đi Con.

Trước đây, khi Nhã mới chỉ xuất hiện trong Về Nhà Đi Con, đã có rất nhiều fan tin rằng Nhã có liên quan đến Kim, cô người yêu ngày xưa của Vũ (Quốc Trường). Dũng - bạn thân của Vũ cũng từng chỉ ra rằng, giữa Nhã và Kim có cùng một điểm chung. Cả hai cùng đam mê tốc độ. Ngược lại, Vũ lại chỉ ra rằng Kim ngày xưa là một cô ả lười học nên không thể nào, Kim có thể liên quan gì tới Nhã, một người giỏi giang và độc lập về kinh tế được. Đoạn đối thoại dừng ở đó, cũng như những nghi ngờ của khán giả về việc Nhã thực sự là ai.

Về Nhà Đi Con tập 64 tiết lộ manh mối: Nhã có liên quan đến một nhân vật tên Kim, người yêu cũ của Vũ? - Ảnh 1.

Trong tập 56, Dũng từng nhắc nhở Vũ về Kim.

Cho đến khi hai đoạn preview tập 64 của Về Nhà Đi Con được tiết lộ, chúng ta lại có thêm vài điều đáng chú ý nữa về cô Nhã lắm trò này.

 

Nhã oán trách Vũ khi cô nàng say sỉn

Sau khi Nhã và Vũ say sỉn ở quán bar, có vẻ như Vũ đã đưa Nhã về nhà. Tại đây, không hiểu vì lí do gì mà Nhã bắt đầu hóa cuồng. Cô mắng nhiếc Vũ đủ điều trước vẻ mặt kinh ngạc của anh chàng tội nghiệp. Nhã nói: "Tôi ghét anh. Tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi? Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?".

Về Nhà Đi Con tập 64 tiết lộ manh mối: Nhã có liên quan đến một nhân vật tên Kim, người yêu cũ của Vũ? - Ảnh 2.

Nhã say sỉn buông lời oán trách Vũ.

Về Nhà Đi Con tập 64 tiết lộ manh mối: Nhã có liên quan đến một nhân vật tên Kim, người yêu cũ của Vũ? - Ảnh 3.

Anh chàng đơ người không biết phản ứng thế nào.

Đặt vào bối cảnh của phim, câu nói trên có thể là lời oán trách của Nhã khi Vũ "thả thính" cô, khiến cô xiêu lòng rồi cuối cùng lại từ chối vì đã có vợ con, gia đình chờ ở nhà. Tuy nhiên, đặt câu trách móc của Nhã vào trường hợp của Kim cũng khá trùng khớp. Nếu ngày xưa Vũ bỏ đi mà không thèm nói với Kim một lời, khiến cho cuộc đời cô từ đó thay đổi hoàn toàn, thì cô gái ấy bây giờ cũng có thể dùng những lời y hệt như bên trên để trách Vũ. Tức là câu nói của Nhã đúng trong cả hai trường hợp. Một là trách Vũ đã làm Nhã hiểu lầm, hai là trách Vũ đã vô tình khiến cuộc đời của Kim bị xáo trộn, thay đổi hoặc làm tổn thương tình yêu thiêng liêng của cô nàng theo cách nào đó v.v...

Lưu ý rằng trường hợp dùng một câu thoại để ám chỉ hai tình huống là "chiêu" mà Nhã đã từng thực hiện. Trong tập 62, Nhã cũng đã nói câu: "Phụ nữ phiền thật anh nhỉ?" với công dụng vừa tự trách bản thân vừa khéo léo nói xấu Thư trước mặt Vũ cùng lúc. Cô nàng này có vẻ là một bậc thầy sử dụng những câu nói nước đôi có mục đích một mũi tên trúng hai đích vừa vặn phục vụ cho mục đích cá nhân.

Về Nhà Đi Con tập 64 tiết lộ manh mối: Nhã có liên quan đến một nhân vật tên Kim, người yêu cũ của Vũ? - Ảnh 4.

Câu thoại: "Tôi ghét anh. Tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi? Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?" của Nhã là một câu nói nước đôi.

 

Tên lót của Nhã lần đầu được công bố trong tập 64

Trong đoạn preview của Về Nhà Đi Con cũng đã tiết lộ cô tiểu tam kia có tên là Kim Nhã. Khi Vũ đang ở phòng cấp cứu thăm con, vị nữ y tá đã vô tình gọi tên Kim Nhã, là người được Vũ đưa vào viện. Cô giới thiệu anh là "chồng" mình và nhờ Vũ đóng viện phí giúp. Trùng hợp làm sao, người yêu cũ ngày xưa của Vũ, người từng bị anh bỏ rơi không thương tiếc cũng tên là Kim.

Về Nhà Đi Con tập 64 tiết lộ manh mối: Nhã có liên quan đến một nhân vật tên Kim, người yêu cũ của Vũ? - Ảnh 5.

Y tá vào phòng bệnh của cu Bon và mời Vũ đi đóng viện phí cho Kim Nhã.

Theo thói quen đặt tên con của người Việt, thường thì đứa em sau sẽ lấy tên của người anh, chị trước đó làm tên lót của mình. Cụ thể trong trường hợp này, Nhã có khả năng đã được bố mẹ "dùng lại" cái tên của chị gái mình, Kim làm tên lót cho cô. Bởi vậy nên cô mới tên là Kim Nhã. Nhiều khả năng hơn nữa, Nhã có thể là em gái của Kim. Giả thuyết này bẻ gãy lý lẻ "cô Kim học kém, cô Nhã học giỏi" của Vũ. Trong nhà có hai chị em, chuyện một trong hai người học hành tốt hơn hẳn người còn lại là chuyện "thường ở huyện". Vậy có thể lí giải sự khác biệt trong thành tích học tập của hai cô gái. Giả thuyết đặt ra ở đây là Kim Nhã là cô em học giỏi hơn chị, nhưng vì nhiều năm trước, chị Kim của cô bị tổn thương gì đó do một gã tên Vũ gây ra dẫn đến cô nàng gặp sự cố nghiêm trọng gì đó trong cuộc sống. Ví dụ như là tự vẫn hoặc hóa điên chẳng hạn. Giờ đây cô tìm đến Vũ để báo thù. Hoàn toàn hợp lý.

Về Nhà Đi Con tập 64 tiết lộ manh mối: Nhã có liên quan đến một nhân vật tên Kim, người yêu cũ của Vũ? - Ảnh 6.

Thân phận của cô Nhã này không bình thường chút nào.

Hoặc đơn giả hơn, thì là Kim đã tự ý đổi tên, gắn thêm chữ Nhã và cuối để tạo ra cái tên mới. Cùng với diện mạo, thành tích học tập khác hoàn toàn, cô Kim ngày xưa trở về tìm Vũ để đòi lại món nợ tình ngày xưa chưa trả. Vũ sẽ phải hiểu cảm giác của Kim từng trải qua, yêu hết lòng một người những mãi không bao giờ được hồi đáp.

Dù sao thì cũng hy vọng sự xuất hiện của Nhã sẽ làm cho Thư (Bảo Thanh) sáng mắt ra, khiến cô chán gã chồng vô tâm, vô trách nhiệm và vô lại này đi cho rồi. Về nhà với ông Vũ, một mình nuôi con hoặc đi tìm một người đàn ông khác xịn hơn, chẳng phải tốt hơn sao?

Ở trên đây chỉ là những giả thuyết về phim và cũng chưa có sự xác nhận nào từ đoàn phim về thân thế thật của Nhã. Sự thật ra sao, chúng ta chỉ có cách chờ phim ra mới biết được. Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2- 6 hàng tuần trên VTV1.

 

PAUL/TTVN

 

 

Mạng xã hội rần rần với trường đoạn đẹp nhất của 'Về Nhà Đi Con' là khi cu Bon con Thư - Vũ chào đời! Mạng xã hội rần rần với trường đoạn đẹp nhất của 'Về Nhà Đi Con' là khi cu Bon con Thư - Vũ chào đời!

Điện ảnh - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Giữa không khi căng thẳng của tập 62 "Về Nhà Đi Con", sự ra đời của cu Bon giống như một cơn gió mát thay đổi không khí cả tập phim.

Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' bất ngờ hội ngộ, nghi vấn đang quay phần 2

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sự hội ngộ bất ngờ của các thành viên trong gia đình "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả suy đoán bộ phim đang tiếp tục được...

6 chi tiết 'đời vận vào phim' ở Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Hoá ra đầu Vũ sở khanh không hề hói như lời đồn?

Điện ảnh - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Cùng kiểm tra thử một lần độ tập trung khi xem phim của các fan bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con nhé.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.