Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn xếp kho vì lệnh cấm có cửa lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun xả hàng?

 Rose - Theo Trí thức trẻ  |  21:36 03/06/2020

ilike.com.vn - Douban cập nhật lịch chiếu năm 2020, liệu loạt phim hợp tác Hoa - Hàn bị đắp chiếu vì “lệnh cấm Hàn” của Cục điện ảnh Trung Quốc có cơ hội lên sóng trong năm nay?

Còn nhớ tại thời điểm cuối năm 2016, khi Cục điện ảnh Trung Quốc chính thức ra lệnh cấm các ngôi sao Hàn Quốc xuất hiện trên sóng truyền hình Đại Lục, không ít tác phẩm hợp tác Hoa - Hàn đang quay lúc đó lâm vào tình cảnh "tiến thoái lưỡng nan". Và suốt 4 năm qua, nhiều bộ phim do điện ảnh Hoa ngữ sản xuất có sự góp mặt của các ngôi sao xứ sở kim chi đã chịu chung cảnh "đắp chiếu nằm chờ", khiến người hâm mộ còn quên luôn cả sự tồn tại của những dự án đình đám ấy. Tuy nhiên mới đây, trên trang Douban bất ngờ cập nhật lịch chiếu dự kiến của loạt tác phẩm này là năm 2020 khiến khán giả thêm phần ngóng đợi.

 

1. Mùa Tốt Nghiệp (Krystal - Đặng Luân)

Năm 2016, ngay khi công bố cặp đôi diễn viên là Krystal và Đặng Luân cùng vô vàn khoảnh khắc hậu trường "tình tứ", dự án Mùa Tốt Nghiệp (Graduation Season) đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Thế nhưng, vì vướng phải "lệnh cấm", Mùa Tốt Nghiệp đã bị "ngâm dấm" suốt 4 năm nay và hiện mới lịch chiếu dự kiến trong năm 2020 của bộ phim đã xuất hiện trên Douban khiến người hâm mộ thực sự mong ngóng. Đây là bộ phim thanh xuân đô thị với câu chuyện tình yêu ngọt ngào tươi trẻ của An Cảnh Thần (Đặng Luân) và Diệp Nhiễm (Krystal) cùng những bài học đắt giá trong cuộc sống.

Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 1.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 2.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 3.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 4.

 

2. Unexpected Love (Trương Nghệ Hưng - Krystal)

Bộ phim điện ảnh Unexpected Love với sự tham gia diễn xuất của Trương Nghệ Hưng, Krystal và Vương Nhất Bác đã đóng máy giữa năm 2016 những vẫn chưa được ấn định ngày ra rạp do "lệnh cấm". Tính đến nay đã 4 năm, Unexpected Love dự định sẽ công chiếu trong năm 2020 này nhưng vẫn chưa xác định ngày giờ cụ thể. Đây được coi là tác phẩm đáng để mong chờ khi lần đầu tiên hai thành viên cùng dưới trướng nhà SM bắt tay hợp tác. Bộ phim thuộc thể loại hài, lãng mạn xoay quanh chuyện tình của một chàng ca sĩ Trung Quốc và nữ vũ công Hàn Quốc khi cả hai đều có niềm đam mê bất tận với sân khấu âm nhạc.

Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 5.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 6.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 7.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 8.

 

3. Người Tình Phỉ Thúy (Trịnh Sảng - Lee Jong Suk)

Người Tình Phỉ Thúy (Jade Lover) chính là một trong những tác phẩm khiến người hâm mộ nuối tiếc nhất tại thời điểm "lệnh cấm Hàn" được ban bố. Với sự góp mặt của nam tài tử Lee Jong Suk cùng "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng, dự án Người Tình Phỉ Thúy đã tạo cơn sốt khắp mạng xã hội cùng hàng loạt hoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trai tài gái sắc. Dù đã hoàn thành từ đầu năm 2017 nhưng đến nay, bộ phim vẫn khiến khán giả phải đỏ mắt mong chờ, đặc biệt là khi nhà sản xuất "thả thính" bằng một chiếc MV nhạc phim gồm những cảnh quay đắt nhất của tổng tài Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) và cô tiểu thư sa cơ lỡ vận Thẩm Thần Hi (Trịnh Sảng).

Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 9.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 10.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 11.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 12.

 

4. Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc (Trương Hàn - Go Jun Hee)

Drama chuyển thể Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc do Go Jun Hee và Trương Hàn đóng chính đã hoàn tất quá trình ghi hình trong năm 2016 và cũng lâm vào tình cảnh "nằm kho" như nhiều bộ phim khác khởi quay cùng thời. Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc là dự án hợp tác Trung – Hàn đáng mong đợi với dàn diễn viên chất lượng như: Trương Hàn, Go Jun Hee, Tống Dật, Châu Tử Kiêu, Chu Nhất Long… chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả với những chuỗi drama hấp dẫn trong quá trình tranh giành quyền lực, tình yêu ở những người trẻ tuổi. Bộ phim dự kiến dài 50 tập, sẽ phát sóng trong năm 2020 trên đài Mango.

Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 13.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 14.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 15.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 16.

 

5. Bát Nguyệt Vị Ương (Bi Rain - Tống Thiến)

Sau thành công của Người Tình Kim Cương, nam tài tử Bi Rain tiếp tục được nhà sản xuất xứ Trung mời đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim Bát Nguyệt Vị Ương đóng cùng Tống Thiến. Đây là bộ phim ngôn tình lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ni Bảo Bối, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong lứa tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt dành cho khán giả. Thế nhưng sau gần 4 năm, bộ phim vẫn chưa thể khởi chiếu như dự kiến khiến ban đầu của nhà sản xuất khiến ekip thực hiện vô cùng đau đầu, còn người hâm mộ thì ngày đêm mong ngóng.

Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 17.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 18.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 19.

 

6. Archimedes Thân Yêu (Oh Sehun - Hứa Linh Nguyệt)

Bộ phim Archimedes Thân Yêu được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Cửu Nguyệt Hi với sự góp mặt của nam thần tượng xứ Hàn Oh Sehun và nữ diễn viên trẻ Hứa Linh Nguyệt, cũng lâm vào tình cảnh "ngâm dấm" trước "lệnh cấm Hàn" được ban bố cách đây 4 năm. Đây là tác phẩm kể về câu chuyện tình ngọt ngào của nhà logic học Ngôn Tố (Oh Sehun) với cô cộng sự Chân Ái (Hứa Linh Nguyệt). Với độ nổi tiếng từ nguyên tác, cộng thêm tầm ảnh hưởng của thành viên thành viên EXO khi vào vai nam chính, thật không khó hiểu khi Archimedes Thân Yêu luôn nằm trong danh sách những bộ phim được mong đợi của khán giả truyền hình.

Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 20.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 21.
Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn nằm kho vì lệnh cấm có cơ hội lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun ồ ạt đổ bộ? - Ảnh 22.

TTVN

 

 

Ca khúc hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK chỉ dài chưa đến 3 phút, fan lo lắng: Ca khúc hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK chỉ dài chưa đến 3 phút, fan lo lắng: "Mỗi người hát được 1-2 câu là hết à?"

showbiz - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ca khúc "Sour Candy" của Lady Gaga kết hợp với BLACKPINK có độ dài vẻn vẹn 2 phút 37 giây - làm sao mà chia line hát được cơ chứ...

Sau 6 năm mất sự nghiệp vì scandal ma tuý, Kha Chấn Đông khóc như mưa trong họp báo phim mới

Điện ảnh - 22 giờ trước

ilike.com.vn - Kha Chấn Đông - mỹ nam "You're Apple Of My Eyes" khiến bao fan xúc động sau khi có những chia sẻ về quãng thời gian khó ...

Mặc kệ fan "khẩu chiến" dữ dội, Dương Tử "đánh yêu" Ngô Diệc Phàm trên phim trường Thanh Trâm Hành

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đã có tương tác gây bất ngờ trên phim trường "Thanh Trâm Hành".

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.