Loạt sao Hollywood ngỏ lời 'xếp hàng' chờ tới lượt collab với BTS: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth...

 Mít - Theo Trí Thức Trẻ  |  02:13 17/02/2020

ilike.com.vn - Sức hot của BTS đang được lan rộng ra toàn cầu, minh chứng là việc rất nhiều nghệ sĩ Hollywood bày tỏ việc muốn hợp tác với nhóm nhạc 7 thành viên này.

Đánh giá cao về tài năng cùng những màn trình diễn tuyệt vời của BTS, nhiều nhạc sĩ trên toàn thế giới đã thể hiện sự quan tâm và thậm chí là bày tỏ sự mong muốn hợp tác với nhóm. BTS đã có những màn kết hợp xuất sắc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Steve Aoki, Designer, Halsey, Ed Sheeran hay The Chainsmokers... Trong danh sách những ngôi sao Hollywood muốn hợp tác với BTS, vẫn còn nhiều người chưa có được cơ hội đó.

 

Tinashe

Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, Tinashe đã hào hứng chia sẻ mong muốn được hợp tác cùng BTS. Trước đó, J-Hope đã từng cho biết rằng anh chàng là một fan hâm mộ của cô.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 1.

Tinashe

Tinashe chia sẻ mong muốn được kết hợp cùng J-Hope & BTS

 

Shawn Mendes

Shawn Mendes cũng là một trong những nghệ sĩ khao khát được hợp tác với BTS. Trong một cuộc phỏng vấn với "KiSS", Shawn Mendes đã khẳng định rằng sẽ có một màn hợp tác sớm thôi. Anh nhấn mạnh: "Tôi yêu BTS. Tôi cũng yêu người hâm mộ của họ. Đó là lý do tại sao tôi rất chắc chắn về điều này". Tuy nhiên, bài hát chung của anh và BTS chưa được quyết định và chưa ấn định thời gian phát hành. Lý do bởi BTS đang vô cùng bận rộn với hàng loạt lịch trình và họ chưa thể có thời gian để cùng nhau làm việc.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 3.

Shawn Mendes

 

Troye Sivan

Jimin của BTS đã từng thú nhận tình yêu của anh dành cho Troye Sivan cũng như âm nhạc của nam ca sĩ. Troye Sivan đã vô tình biết được BTS rất mong muốn được hợp tác với mình nên đã liền tweet: "Xin chào?" và không quên gắn thẻ BTS.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 4.

Troye Sivan

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 5.

Troye Sivan từng vô cùng hào hứng khi biết được BTS mong muốn được hợp tác cùng mình

 

DNCE

Người hâm mộ đã từng hỏi DNCE nghĩ như thế nào nếu có thể hợp tác với BTS. DNCE trả lời rằng: "Chúng tôi yêu BTS. Sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng nhau".

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 6.

DNCE

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 7.

DNCE từng trực tiếp chia sẻ mong muốn được hợp tác với BTS trên Twitter

 

Ansel Elgort

Ansel Elgort được biết đến là một fan cứng của BTS. Anh chàng đã gặp BTS nhiều lần và thể hiện mong muốn được hợp tác cùng nhóm. Ansel Elgort từng chia sẻ: "Tôi muốn trở thành thành viên thứ 8 của BTS".

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 8.

Ansel Elgort

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 9.

Ansel Elgort từng "cuồng" V đến nỗi đổi hình đại diện thành hình của nam ca sĩ

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời "xếp hàng" chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 10.
BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời "xếp hàng" chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 10.

Ansel Elgort từng nhiều lần có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng BTS

 

Charlie Puth

Charlie Puth từng thừa nhận là một fan của BTS vì âm nhạc của nhóm. Anh chàng còn có mối quan hệ khá thân thiết với em út BTS Jungkook. Người hâm mộ liên tục nhìn thấy những màn tương tác giữa BTS và Charlie Puth trên MXH. Cả 2 cũng đã từng có sân khấu kết hợp tại MGA 2018 nên người hâm mộ thực sự mong chờ một sản phẩm kết hợp giữa họ.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 11.

Charlie Puth

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 12.

Charlie Puth từng bấm like bản cover "We Don't Talk Anymore" của Jungkook (BTS)

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời "xếp hàng" chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 13.
BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời "xếp hàng" chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 13.

Cả BTS và Charlie Puth từng "thả thính" qua về trên SNS 

"We Don't Talk Anymore", "Fake Love" - Charlie Puth & BTS (MGA 2018) 

 

Camila Cabello

Camila Cabello từng theo dõi BTS và thậm chí là tài khoản của ARMY trên Twitter. Nữ ca sĩ "Havana" trong một lần biểu diễn cùng một chương trình với BTS đã từng chia sẻ: Tôi thấy BTS vô cùng tài năng và hấp dẫn. Và tôi biết rằng fan BTS ở Mỹ rất đông đảo". Nữ ca sĩ chắc chắn sẽ rất muốn hợp tác cùng BTS nếu có thể.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 15.

Camila Cabello

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 16.

BTS và Camila Cabello gặp nhau tại AMA 2017

 

Kehlani

RM và V của BTS từng tiết lộ rằng Kehlani là một trong những nàng thơ trong âm nhạc của họ. Ngay sau khi biết điều đó, Kehlani đã vô cùng tự hào và mong muốn một lần được kết hợp cùng các chàng trai BTS.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 17.

Kehlani

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 18.

Kahlani từng rất cảm kích khi biết BTS và V rất yêu mến mình

 Mít / TTVN

 

 

 

50 idol nam Kpop được tìm nhiều nhất trên Google nửa đầu 2019: Em út BTS chễm chệ ngôi vua, Seungri xếp thứ hạng cao nhờ scandal 50 idol nam Kpop được tìm nhiều nhất trên Google nửa đầu 2019: Em út BTS chễm chệ ngôi vua, Seungri xếp thứ hạng cao nhờ scandal

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Top những idol nam được lùng sục nhiều nhất trên Google toàn là những gương mặt quen thuộc, sừng sỏ.

Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan 'choáng' về độ siêu to khổng lồ

showbiz - 20 giờ trước

ilike.com.vn - Nhìn kích cỡ album mới của BTS mà ARMY không khỏi… khóc cho túi tiền của mình!

'MAP OF THE SOUL: 7' của BTS phá vỡ mọi kỷ lục pre-order trong lịch sử với 4 triệu bản đặt trước

showbiz - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Chưa phát hành, album 'MAP OF THE SOUL: 7' của BTS đã nắm chắc trong tay Daesang 'Album của năm'.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.