Lý Thừa Ngân là 'thánh lật mặt' số hai thì không có ai dám đứng số một

 Thu Thảo - Theo Trí Thức Trẻ  |  17:09 06/07/2020

ilike.com.vn - Phụ bạc 1 cô gái khác vì Tiểu Phong - Bành Tiểu Nhiễm, khán giả chẳng biết nên thương cảm hay oán trách Lý Thừa Ngân - Trần Tinh Húc nữa.

Webdrama Đông Cung tiếp tục phát sóng trên hệ thống Youku - IQiyi - QQ với loạt diễn biến xoay quanh cặp đôi vai chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) - Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 1.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 2.

Lý Thừa Ngân tỏ ra hối hận khi thúc ép anh trai tạo phản.

Vẫn như các tập trước, Đông Cung vẫn quanh quẩn với cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa các hoàng tử nước Lễ Triều, tuy nhiên cách dẫn dắt tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên lại không mấy thuyết phục, khiến khán giả có cảm giác lê thê, nhàm chán.

Mở đầu tập 21, Thái tử Lý Thừa Nghiêm tạo phản bất thành và phải trả giá đắt cho hành động của mình. Thực chất, việc Lý Thừa Nghiêm dấy binh làm phản 1 phần do Lý Thừa Ngân tác động. Sau khi Lý Thừa Nghiêm bị trừng phạt, Lý Thừa Ngân tỏ ra hối hận, chàng bảo rằng mình không hề muốn tranh giành chức Thái tử nữa. Bởi khi lao vào vòng xoáy quyền lực, Lý Thừa Ngân đã vô tình làm cho Tiểu Phong bị tổn thương.

Lý Thừa Nghiêm là người từng được định ước hôn sự với Cửu công chúa - Tiểu Phong. Khi Thừa Nghiêm bị phế truất cũng đồng nghĩa với chuyện Tiểu Phong không lấy y làm chồng nữa. Mừng vui vì nghĩ rằng "thoát cảnh lấy chồng", Tiểu Phong bày tỏ sự háo hức trước mặt Hoàng hậu. Nào ngờ, Hoàng hậu tát ngay gáo nước vào mặt nàng rằng đã định sẵn là Thái tử phi nước Lễ Triều thì cứ ngồi yên chờ ngày xuất giá. Khi Lý Thừa Nghiêm không còn nữa thì sớm muộn gì cũng có người được đôn lên làm Thái tử. 

Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 3.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 4.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 5.

Hoàng hậu bảo rằng Thái tử bị phế truất thì sẽ sớm có người thay thế!

Nghe được điều này, Tiểu Phong vô cùng buồn bã, nàng cùng Cố Kiếm (Nguỵ Thiên Tường) đi uống rượu ở tửu lầu. Đến lúc say mèm, Tiểu Phong mới để Cố Kiếm cõng mình về hoàng cung. Đúng lúc này, Lý Thừa Ngân xuất hiện và giành lấy Tiểu Phong từ tay Cố Kiếm. Oái oăm hơn, Lý Thừa Ngân đã hủy bỏ buổi hẹn với tiểu thư Triệu Sắt Sắt để chạy khắp nơi tìm Tiểu Phong. Mà trước đó không lâu, Thừa Ngân còn hẹn ước với Sắt Sắt rằng mãi mãi không bao giờ phụ bạc.

Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 6.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 7.

Triệu Sắt Sắt đợi Lý Thừa Ngân cả đêm!

Khi đưa Tiểu Phong về phòng ngủ, Lý Thừa Ngân mới bộc bạch tấm lòng mình. Ôm Tiểu Phong trong lòng, Lý Thừa Ngân nói rằng chàng sẽ quan tâm và bảo vệ nàng. Tình cảm cố gắng che giấu bao lâu cuối cùng cũng bùng phát, Lý Thừa Ngân đã hoàn toàn quên đi Triệu Sắt Sắt, trong lòng chàng lúc này chỉ có duy nhất một mình Tiểu Phong.

Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 8.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 9.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 10.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 11.
Đông Cung: Trần Tinh Húc xứng danh bội bạc, vừa mới thề thốt với cô gái khác, nay đã thay lòng vì Bành Tiểu Nhiễm - Ảnh 12.

Lý Thừa Ngân đã động lòng với Tiểu Phong.

Xem đến cảnh này, khán giả chẳng biết nên vui hay buồn, bởi vì Lý Thừa Ngân đã phụ bạc 1 cô gái khác vì Tiểu Phong. Trong khi cô gái ấy lai yêu Thừa Ngân thật lòng, chưa từng làm điều gì sai trái với chàng cả.

 

Thu Thảo/TTVN

 

 

Đông Cung ngược tơi tả nhưng ai mới là kẻ đáng thương nhất của bi kịch đó? Đông Cung ngược tơi tả nhưng ai mới là kẻ đáng thương nhất của bi kịch đó?

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không một nhân vật nào của Đông Cung có được cái kết tốt đẹp, nhưng đối với các độc giả và khán giả, ai mới là người đáng thương cảm nhất?

'Đông Cung' khiến fan sướng rơn khi tiết lộ những hình ảnh hạnh phúc của Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm cho phần ngoại truyện?

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không ít người đồn đoán rằng sau khi lỡ duyên ở phần chính thức, Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc sẽ lại yêu nhau trong phần phim ngoại ...

Đông Cung tập cuối: Không cần thắc mắc nữa cả đời Lý Thừa Ngân thật sự chỉ yêu mỗi mình Tiểu Phong

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - “Đông Cung” kết thúc chắc hẳn khán giả đã tự có câu trả lời cho chính mình vì nước mắt của họ đã rơi xuống khi Tiểu Phong nhắm mắt, khi...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.