Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn

 XuTu - Theo Trí Thức Trẻ  |  22:09 08/07/2020

ilike.com.vn - Maddox kháu khỉnh, đáng yêu ngày nào nay đã trưởng thành, sẵn sàng từ bỏ Hollywood để du học nơi cách nhà nửa vòng trái đất.

Sau cuộc ly hôn của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angelina Jolie, cư dân mạng tiếp tục bất ngờ khi Angelina để lại toàn bộ tài sản cho cậu con trai nuôi người Campuchia - Maddox Jolie-Pitt. Tranh cãi nổ ra, nhiều người không hiểu được tại sao Angelina lại có quyết định như trên. Tuy nhiên, càng theo dõi bước đường trưởng thành của Maddox, người ta càng nhận thấy sự chín chắn, trưởng thành và tình yêu to lớn mà Mad dành cho mẹ mình.

 

Từ đứa trẻ mồ côi đến con nuôi của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hollywood

Maddox chính là đứa con nuôi đầu tiên của Angelina Jolie và được nữ minh tinh dành nhiều tình cảm nhất. Maddox có tên khai sinh là Rath Vibol, được sinh ra tại Campuchia và bị cha mẹ ruột bỏ rơi. Đầu năm 2002, khi Maddox được 7 tháng tuổi, Angelina đã nhận nuôi cậu bé tại một trại trẻ mồ côi ở Battambang, Campuchia. Điều này chính là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Rath, khiến cậu có được tình yêu thương và được một tương lai tốt đẹp hàng triệu người ao ước.

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 1.

Cậu bé kháu khỉnh, hay cười đã "đánh gục" trái tim Angelina Jolie trong những lần gặp đầu tiên

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 2.

Khi nhận nuôi Maddox, Angelina Jolie vẫn đang hạnh phúc bên nam diễn viên Billy Bon Thornton. Cuộc hôn nhân đầu tiên này bắt đầu rơi vào ngõ cụt rồi đổ vỡ, và Maddox lại có thêm một người cha khác - Brad Pitt. Brad Pitt gặp cậu bé Maddox lần đầu tiên với tư cách là bạn trai của mẹ nuôi Angelina Jolie. Tài tử nổi tiếng nhanh chóng làm thân và nhận nuôi cậu bé, hoàn thiện giấc mơ gia đình cho hai mẹ con Angelina.

Cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt chính là biểu tượng tình yêu của Hollywood một thời. Có thể nói, Maddox trở thành một chiếc cầu nối quan trọng trong việc gắn kết hai Angelina và Brad lại với nhau. "Chúng tôi để Mad tự quyết định. Rồi bỗng dưng nó gọi Brad là cha. Thật tuyệt vời. Đó chắc chắn là khoảnh khắc quan trọng khi thằng bé quyết định rằng chúng tôi sẽ là một gia đình" – Angelina chia sẻ.

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 3.

Buổi hẹn hò công khai đầu tiên của Brad Pitt – Angelina Jolie đã có sự xuất hiện của Maddox

Về phần Angelina, việc nhận nuôi Mad mang một ý nghĩa to lớn trong cuộc đời cô. Vào năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn tại Campuchia, diễn viên Maleficent nói rằng trước đây cô không bao giờ có ý định sinh con, mang bầu. Cô không tưởng tượng được bản thân sẽ ra sao khi làm mẹ. Chính Maddox đã khơi dậy mong muốn được làm mẹ của Angelina. "Đó là đứa con đầu tiên của tôi. Thằng bé khiến tôi trở thành một người phụ nữ thực sự" – Angelina.

Từ một đứa trẻ mồ côi, Maddox trở thành một trong những đứa con nuôi được yêu quý nhất của gia đình Brangelina. Sự có mặt của Maddox giúp Angelina Jolie dần thay đổi bản thân. Cô từ bỏ cuộc sống nổi loạn trước đây và ký đơn ly hôn Billy Bob Thornton năm 2003 - ba tháng kể từ khi Maddox được nhận nuôi.

 

Sẵn sàng chống đối Brad Pitt để bảo vệ cho Angelina Jolie

Là người cùng Angelina trải qua những hạnh phúc và đổ vỡ trong hai cuộc hôn nhân, tình cảm của Mad và mẹ mình gắn kết hơn bất cứ thành viên nào khác trong gia đình. Cậu trai cả mạnh mẽ, cương quyết đứng ra bảo vệ, bênh vực Angelina trong bất cứ cuộc cãi vã nào với người cha Brad Pitt. Thậm chí có lúc, hai cha con đã phải đối đầu nhau.

Năm 2016, trong chuyến bay từ Pháp về Los Angeles, một cuộc cãi vã nảy lửa đã nổ ra giữa Angelina Jolie và Brad Pitt. "Brad Pitt say xỉn và cãi vã với Angelina Jolie. Khi Maddox lên tiếng bênh vực mẹ và đứng trước mặt bố thì sự việc càng căng thẳng hơn" – một nhân chứng trên chuyến bay cùng gia đình Brangelina tiết lộ. Sự việc phải khiến Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles can thiệp để xác định liệu minh tinh Hollywood có hành vi bạo lực với con hay không.

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 4.

Brad Pitt và Maddox

Mặc dù Brad Pitt được kết luận không có hành vi bạo hành với Maddox nhưng Angelina vẫn cảm thấy các con bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề vì chuyện xảy ra trên chuyến bay hôm 15/9. Trong thỏa thuận về quyền nuôi, Angelina và Brad cùng cam kết tham gia các buổi trị liệu để chữa lành tổn thương tinh thần cho bọn trẻ, nhất là Maddox.

Hình ảnh Maddox đứng chắn trước mặt mẹ mình trong cuộc cãi vã với Brad đã chứng minh cho nhiều người thấy được tình cảm của cậu đối với Angelina lớn đến nhường nào. Cậu trai cả sẵn sàng chống đối cả cha mình để bảo vệ mẹ. Có lẽ, chính những điều này đã khiến Angelina Jolie quyết định để lại toàn bộ tài sản sau khi li hôn với Brad Pitt cho Maddox chứ không phải ai khác, kể cả con ruột.

 

Có tài năng nghệ thuật, được bố mẹ truyền cảm hứng điện ảnh nhưng quyết định rời xa Hollywood, đến Hàn Quốc để học ngành gây bất ngờ

Trưởng thành trong một gia đình có cha và mẹ đều là những diễn viên hàng đầu Hollywood, Maddox được tiếp xúc với ngành công nghiệp điện ảnh từ nhỏ và hình thành nên những tố chất nghệ thuật đặc biệt.

Cậu bé từng được mẹ đưa đi quảng bá phim "Mr & Mrs Smith", đóng vai một xác sống trong bộ phim hành động "World War Z" của bố Brad Pitt năm 2013. Năm 2017, Maddox trở thành trợ lý sản xuất trong đoàn phim "First the killed my father" của mẹ Angelina Jolie. Chính những điều này cho thấy rằng Maddox chính là người con có tiềm năng nối nghiệp bố mẹ nhất trong 6 đứa con của Angelina Jolie và Brad Pitt.

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 5.

Maddox trong vai trò trợ lý sản xuất cho mẹ mình

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 6.

Brad Pitt cũng dành nhiều thời gian để truyền cảm hứng nghệ thuật cho con trai mình

Bên cạnh tài năng nghệ thuật, Mad còn am hiểu nhiều nền văn hóa bởi cậu trai cả đã chu du cùng mẹ mình qua nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Cậu còn biết 4 thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Campuchia, tiếng Đức và tiếng Nga.

Những tưởng, với tài năng và bệ phóng từ gia đình, Maddox sẽ đi theo con đường nghệ thuật nhưng ở thời điểm hiện tại, Mad đã quyết định rời xa gia đình để du học tại Hàn Quốc – một nơi cách nhà cả nửa vòng trái đất.

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 7.

Maddox rời gia đình để du học tại đất nước Hàn Quốc xa xôi

Hiện tại, Maddox đã chính thức trở thành sinh viên của ngôi trường danh giá bậc nhất Hàn Quốc, Đại học Yonsei. Ai cũng nghĩ rằng con cả gia đình Brangelina sẽ theo học những ngành học liên quan đến nghệ thuật, văn hóa. Tuy nhiên, Mad đã chọn học ngành hóa sinh - một ngành nổi tiếng của Yonsei với chất lượng đào tạo tốt.

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 8.

Trường Đại học Yonsei là ngôi trường được cậu trai cả của Angelina Jolie quyết định theo học

Giống như những bậc cha mẹ khác, Angelina Jolie không tránh khỏi xúc động khi phải rời xa đứa con trai mình yêu thương nhất. "Phải, tôi đã khóc. Nhưng Maddox là người rất đỗi ngọt ngào. Con trai đã ôm tôi rất lâu và chặt, như muốn biểu đạt rằng nó muốn vỗ về tôi, chăm sóc và đảm bảo rằng tôi vẫn ổn" – nữ diễn viên chia bộc bạch với tờ OK! Magazine.

Maddox Jolie-Pitt: Đứa trẻ mồ côi đổi đời nhờ Angelina nhận nuôi, đối đầu bố để bảo vệ mẹ và quyết định bất ngờ ở xứ Hàn - Ảnh 9.

Angelina Jolie đã đến Hàn Quốc giúp Mad ổn định cuộc sống trước khi nhập học

Với tài năng và hậu thuẫn từ "khủng" từ gia đình, nhiều người tin rằng Maddox chắn chắc sẽ thành công nếu nghiêm túc bước vào con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, cậu đã chọn một hướng đi hoàn toàn gây bất ngờ đối với công chúng. Chọn rời khỏi vùng an toàn, thoát khỏi những kỳ vọng từ những người xung quanh dường như là cách để Maddox chứng tỏ sự trưởng thành, sự mạnh mẽ của bản thân. Điều này đã giúp mẹ Angelina yên tâm hơn, nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng mặc dù sẽ buồn nhiều vì nhớ Maddox nhưng cô luôn tự hào vì quyết định này của con trai mình.

XuTu / TTVN

 

 

Ngỡ ngàng khi thấy con gái cả nhà Brangelina lớn quá nhanh, ngày càng nam tính Ngỡ ngàng khi thấy con gái cả nhà Brangelina lớn quá nhanh, ngày càng nam tính

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Shiloh Jolie Pitt - con gái lớn nhất nhà Brangelina đã cao lớn quá rồi, không còn chút dáng vẻ nào của cô công chúa bé nhỏ một thời nữa.

Xót xa lời kể của mỹ nhân "Phép thuật" Alyssa Milano khi bị nhiễm COVID-19: "Tôi cảm giác như đang chết dần"

showbiz - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Nữ diễn viên "Phép thuật" Alyssa Milano khiến khán giả sững sờ khi thông báo dương tính với virus COVID-19 sau nhiều tháng ch...

Kim "siêu vòng 3" gây tranh cãi vì động thái sau khi “hoãn” ly hôn với Kanye: Nhà chưa yên đã vội khoe body quảng cáo?

showbiz - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Kim Kardashian gây tranh cãi khi việc nhà chưa yên đã "tranh thủ" chụp ảnh khoe body để quảng cáo sản phẩm.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.