Mật báo Cbiz: Angela Baby "kick war" Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự "bẻ cong" vì ham đổi đời

 Linh Gia - Theo Trí Thức Trẻ  |  18:07 12/05/2021

ilike.com.vn - Thì Thầm Showbiz tuần này hé lộ bí ẩn về dàn sao Hoa ngữ đình đám như: Angela Baby, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba,... với những thủ đoạn khó ngờ.

Vốn là tâm điểm của ồn ào, thị phi, làng giải trí Hoa ngữ chưa bao ngờ ngừng nghỉ những câu chuyện đấu đá, chiêu trò, tranh giành lợi ích của dàn sao Hoa ngữ đình đám.

Cứ đúng hẹn lại lên, Thì Thầm Showbiz tiếp tục chia sẻ những tin đồn nóng sốt, được quan tâm nhất trên mạng xã hội, những chia sẻ được tiết lộ qua lời truyền miệng của các blogger thạo tin. Liệu tuần này, ngôi sao nào là người bị "chiếu tướng"?

 

Angela Baby châm ngòi mâu thuẫn giữa Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh và Jisoo?

Thời gian qua, fandom 4 nhà gồm Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh và Jisoo khẩu chiến dữ dội vì chức danh mà thương hiệu Dior trao tặng cho các mỹ nhân. Theo đánh giá của một blogger có 7 triệu lượt theo dõi trên MXH, Angela Baby đang rơi vào tình cảnh khó khăn trong sự nghiệp. Nhờ việc mỹ nhân Vân Trung Ca hợp tác với nhãn hiệu Dior nhiều năm, cô mới được trở thành đại sứ thương hiệu khu vực Trung Quốc.

Dior từng hứa hẹn sẽ thăng cấp vị trí cho Angela Baby thành đại sứ toàn cầu nếu sự nghiệp của cô có thể tiến thêm một bước. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được rằng, cách đây không lâu, Dior lại trao danh hiệu này cho Jisoo - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK. Chính vì điều này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị netizen mỉa mai.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đứng trước tình thế này, ekip của Angela Baby ngay lập tức giở chiêu trò, lôi Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc và châm ngòi mâu thuẫn giữa 3 fandom Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi - Jisoo. Cả ba mỹ nhân này đều đã hoặc đang là đại sứ của nhãn hiệu Dior đình đám. Chính nhờ thủ đoạn này, Angela Baby nhẹ nhàng thoát khỏi nguy cơ bị chỉ trích, mỉa mai trên MXH.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 3.

Netizen nửa tin nửa ngờ về thông tin do blogger đăng tải. Liệu rằng Angela Baby có thủ đoạn đến thế?

 

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấu đá quyết liệt

Theo tiết lộ của blogger Phóng Viên Giải Trí Nói, hiện tại, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đang cạnh tranh vô cùng gay gắt. Vốn dĩ, hai người đẹp này không "đụng" nhau về hình tượng, cũng để lại ấn tượng hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng, nguồn tin trong giới cho hay, sự cạnh tranh giữa các sao nữ Cbiz vốn rất khó mà hiểu nổi. Ví dụ như Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, chỉ cần họ từng cùng hợp tác với sao nam nào thì chắc chắn sẽ lôi nhau ra so kè từng chút một.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 4.
Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 5.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba tưởng như không liên quan lại liên quan không tưởng

Hiện blogger không nói rõ về việc cặp đôi đang đấu đá với nhau về vấn đề gì. Tuy nhiên, Cnet dò đoán rằng, rất có thể giữa hai nghệ sĩ có những màn tranh chấp hợp đồng, so kè nhan sắc hoặc khí chất, hoặc thậm chí mua bài viết để bôi xấu nhau.

 

Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng?

Thời gian qua, Tiêu Chiến và Dương Tử có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Mối quan hệ của cả hai được cho là khá thân thiết và vui vẻ. Vậy nhưng, theo nguồn tin từ phía blogger có tên "Trong Cuộc Sống" cho biết, trong khoảng thời gian này, ekip của Dương Tử và Tiêu Chiến đang tranh chấp kịch liệt vì bộ phim của cả hai chuẩn bị lên sóng. Được biết, phía sản xuất phim và "kim chủ chống lưng" của Tiêu Chiến có những liên quan về kinh tế nên đoàn phim dành ưu ái nhiều hơn cho mỹ nam này về mọi mặt. Vì thế, phía Dương Tử tỏ ra bất mãn với Tiêu Chiến.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 6.

Chưa hết, gần đây, Tiêu Chiến luôn tỏ vẻ yếu thế khiến Dương Tử cảm thấy mình rơi vào trạng thái bị động. "Ai càng trông thảm thương thì càng được netizen quan tâm", nhận định này trong giới Cbiz khiến Dương Tử lo sợ chiêu trò marketing của ekip Tiêu Chiến sẽ gây bất lợi cho mình nên muốn đánh đòn phủ đầu, phá vỡ kế hoạch đóng vai kẻ yếu của mỹ nam Trần Tình Lệnh.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 7.

Thông tin do blogger chia sẻ

 

Tiêu Chiến cố kéo gần quan hệ với đại hoa đán nhưng bị coi thường

Theo nguồn tin từ trang Sohu, gần đây, Tiêu Chiến đang cố kéo gần quan hệ với một đại hoa đán. Ngoài mặt, đại hoa đán này tỏ vẻ thân thiện, dễ gần nhưng thực chất lại rất coi thường mỹ nam Trần Tình Lệnh. Đại hoa đán cho rằng Tiêu Chiến thuộc lứa nghệ sĩ không có địa vị vững chắc, hot là nhờ fan và số liệu "ảo", hơn nữa, thực lực lại không được xuất sắc.

Thế nhưng, hiện tại, sức ảnh hưởng của đại hoa đán trong showbiz không còn được như trước đây. Muốn thay đổi tình trạng trước mắt, mỹ nhân này chẳng còn cách nào khác, buộc phải hợp tác với ngôi sao hot được chú ý và có sức hút thảo luận. Hiện tại, cả hai coi như hợp tác, tuy nhiên theo phỏng đoán, sau khi đạt được mục tiêu, chắc chắn, đại hoa đán sẽ "đá" Tiêu Chiến đi ngay lập tức.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 8.
Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 9.

Danh tính của đại hoa đán được nhắc tới ở đây vẫn là một ẩn số

 

Bí ẩn đằng sau việc Chu Nhất Long kết hôn, sinh con

Việc Chu Nhất Long có hai đứa con từng gây xôn xao trên MXH và khiến dân tình vô cùng tò mò. Theo nguồn tin từ blogger Trong Vòng Giải Trí, nam thần này không dám công khai vì những nguyên nhân sau. Thứ nhất, Chu Nhất Long và Từ Tử Huyên (tên thật là Quách Tiếu) - người đã sinh con cho anh vẫn chưa chính thức đăng ký kết hôn. Thứ hai, các bé cũng không theo họ của anh, cũng không theo họ mẹ. Thứ ba, giữa cặp đôi còn có nhiều bí mật cỡ khủng sợ bị "bới" ra.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 10.

Chính vì lý do này, phía Chu Nhất Long luôn tỏ ra kín đáo, cố gắng không gặp gỡ phía "nhà gái" và các con. Chỉ cần không bị paparazzi bắt được tận tay, nam tài tử có thể thoải mái phủ nhận, còn fan thì "mắt nhắm mắt mở" cho qua khi còn chưa có bằng chứng rõ ràng.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 11.

Blogger tiết lộ về những lý do Chu Nhất Long quyết định ỉm mọi chuyện

 

Một vài tin đồn ẩn danh khiến Cnet "đứng ngồi không yên"

1. Trang Sohu đưa tin, "chị gái hoa sen" vừa chia tay bạn trai, tuy nhiên nàng đại hoa đán này chưa bao giờ thiếu người theo đuổi. Những người bạn trai từng hẹn hò với mỹ nhân này đều là "tiểu thịt tươi" (ý nói sao nam trẻ tuổi, điển trai). Hơn nữa, "chị gái hoa sen" còn thường xuyên lấy tên mình ra để có thể thoải mái, tự do lựa chọn những huấn luyện viên "hợp gu" với mình để tán tỉnh.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 12.

Cnet đều cho rằng, người mà blogger nói đến là Lý Băng Băng

2. Theo thông tin từ một blogger thạo tin Cbiz, một nhân vật được gán danh là "ông chú đa tình" của Cbiz trước đây nhiều lần giở thủ đoạn khiến bạn gái cũ sống khổ sống sở, thậm chí còn đẩy người tình vào cảnh tù tội. Thế nhưng, hiện tại, khi bạn gái cũ được ra tù, "ông chú" này lại bắt đầu thể hiện sự quan tâm, tặng quà cáp, tiền bạc để "bịt miệng" tình cũ, muốn tránh việc bị "bóc phốt".

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 13.

Netizen suy đoán "ông chú đa tình" được nhắc tới ở đây không ai khác ngoài Ngô Tú Ba

3. Blogger Phóng Viên Giải Trí tiết lộ, sao nữ luôn bị để ý vì phần đầu khá nhỏ hiện tại đang hẹn hò với một "chị đại" trong giới thời trang. Khi sao nữ này vẫn còn đang hẹn hò và trong mối quan hệ với người yêu cũ, "chị đại" này từng ám chỉ có thể nâng đỡ sao nữ trong con đường sự nghiệp. Hiện tại, vì muốn thành công, sao nữ này đã tự "bẻ cong giới tính" của bản thân.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 14.

Danh tính của sao nữ đầu nhỏ khiến dân tình bàn tán xôn xao

LINH GIA/TTVN

 

 

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí năng nổ tham gia đám cưới của những người bạn thân thiết, nhưng Dương Mịch lại rất hiếm.

Vẫn biết Lưu Thi Thi là mỹ nhân Cbiz nhưng không thể ngờ loạt ảnh hậu trường lại xuất sắc nhường này

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh tại sự kiện nhãn hàng gần đây của Lưu Thi Thi gây bão trên MXH.

Chồng thiếu gia của Đại S phá sản, bán hàng online mưu sinh đến mức tiều tụy, hốc hác?

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Trang BJH đã đặt nghi vấn Uông Tiểu Phi - chồng của Đại S - đang gặp khó khăn trong chuyện tài chính.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.