Mấy ai như 'chị Nguyệt' IU, hội tụ đủ tính xấu từ mê trai, hám tiền, nghiện rượu đến sở thích cà kê

 HẰNG NGA - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  04:56 19/11/2019

ilike.com.vn - Mang tiếng là giám đốc khách sạn nhưng sự thực thì Jang Man Wol (IU) lại là người hội tụ đủ loại tính xấu.

Xem Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), phải công nhận một điều rằng CEO Jang Man Wol (IU) là một trong những thỏi nam châm hút fan cho phim. Cứ nhìn những bộ đồ chị mặc, nhìn chiếc xe chị đi, những loại rượu hạng sang chị uống là đủ thích mắt rồi. Nhưng Jang Man Wol cũng có rất nhiều tính xấu, mà chính những tính xấu đó lại khiến nàng trở nên đáng yêu.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 1.

Xét về độ chịu chơi thì ai lại với chị?

 

Thích sống xa hoa, lãng phí

Jang Man Wol vốn là một tay cướp vặt, có thể nói cuộc đời nàng một bước lên hương kể từ khi trở thành bà chủ của nhà trọ Ánh Trăng (sau phát triển thành Hotel Del Luna). Nàng tự dưng được làm sếp, không chỉ có nơi ăn chốn ở mà có hẳn một khách sạn để quản lý, có nhân viên cấp dưới hẳn hoi. Cũng từ đó Man Wol "rũ bùn đứng dậy sáng lòa" bằng một cuộc sống xa xỉ kéo dài cả nghìn năm.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 2.

Man Wol có hẳn hầm rượu champage sang chảnh.

Nàng có một tủ quần áo "siêu to khổng lồ", đảm bảo không bao giờ lên đồ đụng hàng với chính mình, đi ăn, đi chơi hay đi gặp khách hàng cũng phải chọn bộ đồ tông xuyệt tông. Nàng có một garage toàn siêu xe, có những chiếc mua về chỉ để đẹp đội hình chứ chẳng bao giờ đụng tới. Nàng có một hầm rượu toàn những chai champage lâu năm đắt đỏ. Nàng thưởng thức những của ngon vật lạ sang chảnh bậc nhất.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 3.

Chị chưa từng mặc lại set đồ nào trong suốt bộ phim.

 

Nghiện rượu nặng

Cũng chính vì thích uống rượu nên Man Wol mới bị thần Ma Go (Seo Yi Sook) "gài" cho uống rượu thuốc và bị nhốt trong khách sạn cả nghìn năm. Man Wol uống rất nhiều rượu, có khi uống rượu thay cơm. Khi Hotel Del Luna được chuyển từ thành phố về nông thôn, việc đầu tiên Man Wol làm là đi tìm rượu để uống.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 4.

Say quên lối về là sở thích của chị.

 

Suýt phá sản nhiều lần vì không giỏi quản lý tài chính

Man Wol rất giỏi "đốt" tiền nhưng lại không giỏi kiếm tiền, càng không giỏi quản lý chi tiêu. Hotel Del Luna không cần tiền của người sống để duy trì hoạt động, chỉ có Man Wol là cần rất nhiều tiền để có thể sống xa xỉ.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 5.

Man Wol cũng không ít lần suýt phải ra đường vì lối sống xa xỉ.

Những quản lý của khách sạn vừa là những người kiếm tiền về cho Man Wol tiêu xài, vừa là người đi dọn dẹp đống nợ nần mà Man Wol để lại. Nhờ có những quản lý tài năng mà Man Wol tậu được mảnh đất 4 mặt phố giữa Seoul để xây khách sạn trăm tầng. Cũng chính những quản lý đắc lực đã giúp Man Wol không phải lâm vào cảnh nợ nần, phá sản.

 

Lợi dụng chức quyền để kiếm tiền

Man Wol luôn nhăm nhe tìm cơ hội vòi tiền của những khách VIP đến khách sạn. Để kếm tiền, cô mở ra những dịch vụ rất ngược đời như trừ tà thuê, trả thù thuê, tổ chức đám cưới cho người chết với người còn sống, gọi điện thoại về trần gian với giá cắt cổ. Khách muốn dùng những dịch vụ đó sẽ phải trả bằng tiền hoặc rất nhiều tiền.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 6.

Ở đâu có mùi tiền, ở đó có Man Wol.

Man Wol giúp ngài chủ tịch giàu có thoát khỏi ám ảnh hồn ma con hổ và đòi công bằng một bức tranh quý, có thể đem bán với giá cao. Man Wol cầm thẻ của người nhà cô dâu ma đi mua sắm đủ thứ váy vóc, trang sức, đeo mỗi ngón tay một chiếc nhẫn, còn tiếc là mình chỉ có một cái cổ nên không thể "tròng" thêm nhiều dây chuyền. Man Wol chính là kiểu người thấy tiền là mặt mũi sáng bừng.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 7.

Tiếc quá chỉ có 10 ngón tay.

 

Non sông dễ đổi, bản tính khó dời

Tập 15 Hotel Del Luna, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) xuyên không về quá khứ và gặp Man Wol thời Joseon. Lúc này anh mới ngả ngửa ra vì Man Wol còn đi đánh bạc và lợi dụng cả hồn ma để hốt bạc, cuối cùng bị thần Ma Go phát hiện và trừng phạt nhớ đời.

Sống cả nghìn năm nhưng mọi thói hư tật xấu của Man Wol vẫn không hề thay đổi, từ sở thích uống rượu, ham tiền, tiêu xài xa hoa vô độ. Nàng chỉ chuyển từ uống rượu gạo sang uống champage và chuyển từ sở thích sưu tầm ngựa sang sưu tầm siêu xe mà thôi.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 8.

Xuyên không về quá khứ, Chan Sung còn phát hiện ra việc Man Wol đi đánh bạc.

 

Mê trai

Cũng chính vì mê trai nên Man Wol mới bị trai lừa, sau mới phát hiện ra kẻ phản bội cũng chỉ vì muốn giữ mạng sống cho Man Wol. Suốt 1000 năm, Man Wol chỉ yêu đúng hai người đàn ông là Go Chung Myung (Lee Do Hyun) trong quá khứ và Go Chan Sung của hiện tại.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 9.

Cái mặt thấy trai là sáng mắt.

Với người thứ hai, khả năng "đu đưa" của Man Wol lên trình hẳn. Crush sứt một tí da mà bằng người khác gãy ba xương sườn. Chan Sung bị thương, Man Wol khuân cả hiệu thuốc mang về, không biết dùng cái nào nên chọn tuýp thuốc đắt nhất và bôi nhầm thuốc trĩ lên mặt Chan Sung. Crush bị ốm, Man Wol sẵn sàng nhường luôn chiếc xe đỏ mình thích nhất, chia rượu champage và cả những món ăn sang chảnh mình thích cho Chan Sung.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 10.

Già nghìn tuổi đầu vẫn đắm đuối mê trai.

 

Thù lâu nhớ dai

Những người phục vụ ở Hotel Del Luna đều là những người có mối oán hận chưa thể giải tỏa, trong số đó kẻ ôm mối hận sâu và lâu nhất là Man Wol. Trải qua cả nghìn năm, kẻ thù cũng đã đầu thai chuyển kiếp nhưng Man Wol vẫn ghim hận trong lòng. Cô từng nguyền rủa Mi Ra (Park Yoo Na) – công chúa Song Hwa của kiếp trước, Mi Ra suýt nữa đã trúng oán khí nếu không có Chan Sung cứu.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 11.

Man Wol suýt làm hại Mi Ra.

Man Wol cũng hận Chung Myung đến nỗi suốt 1000 năm không nhắc đến tên anh ta một lần nào. Khi hiểu lầm Chan Sung chính là hậu kiếp của Chung Myung, Man Wol đã định đâm chết Chan Sung nhưng không thể xuống tay nên cô đã lợi dụng một tên ác ma để mượn đao giết người.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 12.

Cô hận Chung Myung suốt 1000 năm.

 

Nổi loạn vì đam mê, cũng có thể vì thích cà khịa với thần

Ma Go chính là người đã nhốt Man Wol với khách sạn, sinh mệnh cô gắn chặt với cây liễu Nguyệt thụ, chỉ cần cô rời khách sạn quá 1 ngày là cây liễu và cả Hotel Del Luna lập tức "nhổ rễ" chạy theo. Cũng có thể vì không thể chống lại sức mạnh của thần nên Man Wol mới quậy tưng bừng chơi, đến thần cũng phải thua độ nhây và lầy của chị. Man Wol chẳng những không sợ thần Ma Go mà còn không ít lần lên mặt thánh thức, tỏ vẻ bất cần.

1001 tính xấu của IU ở Hotel Del Luna: Làm sếp thì dở mà cà khịa người ta thì tuyệt đỉnh! - Ảnh 13.

Cà khịa là đam mê của chị đấy, thì sao nào?

Ác và xấu tính là vậy nhưng Man Wol cũng có không ít điểm đáng yêu. Chính sự tổng hòa giữa những mặt tốt xấu đã tạo nên một CEO Man Wol cực độc, không hề đụng hàng trong Hotel Del Luna đúng không cả nhà?

HẰNG NGA/TTVN

 

 

'Hotel Del Luna' đích thị là tổ hợp tấu hài không hơn không kém: Anh quản lý càng ngày càng bất lực, BTS bất ngờ làm cameo 'Hotel Del Luna' đích thị là tổ hợp tấu hài không hơn không kém: Anh quản lý càng ngày càng bất lực, BTS bất ngờ làm cameo

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ là ma quỷ và thân phận bí ẩn, các nhân vật trong "Hotel Del Luna" còn là diễn viên hài xuất sắc!

Sau Kim Tae Hee, 'đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ, sánh đôi cùng 'ông hoàng rating' Joo Won

Điện ảnh - 14 giờ trước

ilike.com.vn - "Alice" - bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Kim Hee Sun và Joo Won - đang trong đang bắt đầu khởi quay. Phim dự kiến...

6 tuyệt chiêu đốn tim người xem của 'Khi Cây Trà Trổ Hoa', thế này bảo sao rating không cao

Điện ảnh - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Vượt mốc rating 20% sau 18 tập, "Khi Cây Trà Trổ Hoa" xứng đáng với thành tích đó sau nhiều nỗ lực của đội ngũ biên tập, diễn...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.