Tag: Mbappe

Ronaldo ‘béo’ mơ ký hợp đồng với ngôi sao số 1 thế giới

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Chẳng ai đánh thuế giấc mơ và đương nhiên Ronaldo ‘béo’ có quyền hy vọng thương vụ với ngôi sao số 1 thế giới sẽ thành công tốt đẹp.

Mbappe chốt thời điểm gia nhập Real Madrid

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, tiền đạo người Pháp Mbappe đã mập mờ thời điểm gia nhập câu lạc bộ hoàng gia Real Madrid.

Mbappe vẫn ký với PSG nhưng lại đưa ra yêu cầu hết sức vô lý

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn – Dù vẫn muốn gắn bó với PSG nhưng trái tim của Mbappe đang hướng về Real Madrid một cách đầy rõ ràng. Điều đó được thể hiện qua một điều khoản trong hợp đồng mới của cầu thủ này.

Mbappe: 'Siêu phẩm của Ronaldo vào lưới Juventus là bàn thắng đẹp nhất'

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Kylian Mbappe, tiền đạo của PSG, thừa nhận rằng Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho anh rất nhiều trong bóng đá. Và cú đá xe đạp chồng ngược của siêu sao người Bồ vào lưới Juventus...

Nếu đại dịch không xảy ra, Mbappe đã là người của Real Madrid

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn – Việc Covid-19 hoành hành đã khiến Real Madrid chậm chân trong việc thương thảo hợp đồng với Mbappe. Rất có thể, ngôi sao người Pháp sẽ không đến chơi cho đội bóng chủ sân Bernabeu trong...

Mbappe sụt giá thảm hại sau dịch Covid-19

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Chính trị gia người Pháp, ông Daniel Cohn-Bendit tin rằng thị trường chuyển nhượng của bóng đá sẽ thay đổi nhiều sau đại dịch Covid-19 và người mà ông đưa ra ví dụ là Kylian Mbappe.

Đẩy Ronaldo vào quá khứ bằng Haaland và Mbappe

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Dù cho ai đó nói rằng, họ cảm thấy cánh cửa để Cristiano Ronaldo trở lại Bernabeu vẫn luôn rộng mở thì có thể Chủ tịch Florentino Perez chẳng hề thấy như vậy một chút nào, khi ông đang ...

MBappe mất bao nhiêu tiền vì đại dịch Covid-19?

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - PSG được cho là đang tiến hành đàm phán để giảm lương của các cầu thủ. Điều này có thể khiến Kylian Mbappe mất hơn 10 triệu euro.

PSG đang tìm cách giữ chân Mbappe trước khi dịch Covid-19 kết thúc

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn – Dù cả nước Pháp đang điêu đứng vì dịch bệnh tuy nhiên đây lại là thời cơ tốt để PSG giữ chân Mbappe trước sự chèo kéo của Real Madrid.

Điểm mặt 10 cầu thủ đắt giá nhất: Neymar về đích thứ 3, bất ngờ với Ronaldo

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn – Dù được đánh giá là ngôi sao lớn của bóng đá thế giới nhưng Ronaldo không lọt top 10 cầu thủ đắt giá nhất. Trong khi đó Neymar chỉ về đích ở vị trí số 3 do sa sút trong màu áo PSG.