Tag: mèo

Mỗi ngày một mẹo: Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tính số đo áo ngực

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chọn một chiếc áo ngực vừa vặn không phải việc dễ dàng. Có những cô gái sống đến gần 30 tuổi vẫn chưa thực sự tìm ra size áo ngực thật sự của mình.

Làm mèo 3D từ len giống y mèo thật, nghệ sĩ Nhật khiến dân mạng trầm trồ thán phục

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Một cô nghệ sĩ Nhật Bản có tên Wakuneco mới đây đã nhận được sự chú ý lớn của internet nhờ vào khả năng vô cùng đặc biệt của mình, đó là tạo nên những hình chân dung mèo 3D từ len nỉ vô...

99,9% người xem đều nhận định đây là một con chó cho đến khi nó quay lại

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những bức hình thú vị về chú mèo đội lốt chó shiba sau khi được một người dùng chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, qua đó nhận về hàng chụ...

Vừa sưởi vừa ngủ gật, chú mèo béo bị cháy xém một mảng lông

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Câu chuyện boss mèo ngủ quên bên quạt sưởi đến nỗi cháy trụi một mảng lông vừa được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức nhận về hàng ngàn lượt thích, bình luận.

Mèo biết nói gây bão cộng đồng mạng

Đời Sống - 2 năm trước

Ilike.com.vn- Một con mèo 16 tuổi sau khi được giải cứu và đưa vào trung tâm chăm sóc, đã khiến các tình nguyện viên ở đây vô cùng kinh ngạc khi nó có thể nói ‘xin chào’

Chú chó bất ngờ khỏi bệnh vì cô chủ nhận nuôi thêm...một con mèo!

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Không có một vết thương tâm hồn nào mà loài mèo không thể chữa lành được, câu chuyện đặc biệt này là một minh chứng cho điều đó.

Clip mèo cưỡi ngựa sai quá sai: phải chăng loài mèo sắp thống trị thế giới?

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo tờ Metro, cặp bạn thân mèo - ngựa này là Louis và Comet. Chúng thường xuyên đi dạo cùng nhau trong cánh rừng ở Devon, Anh.

Sau 3 năm mất tích, chú mèo bất ngờ trở về đón Tất niên cùng gia đình

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Sau hơn 3 năm mất tích, chú mèo may mắn có tên Raja đã được tổ chức SPCA ở thành phố Georgetown chăm sóc và đưa về “đoàn tụ” với những người chủ thân yêu của mình.

Chú chó nghĩ mình là mẹ tận tụy chăm sóc mèo con

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Chó và mèo thường có tính cách trái ngược nên giữa chúng thường xảy ra những cuộc chiến khiến chủ nhân đau đầu, nhưng trường hợp của chú chó có tên Kim kim và bé mèo trắng dưới đây lại ...

Cảm động chàng trai bán cả gia tài, bán iPhone mới cứng cứu mèo cưng bị nạn

Đời Sống - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Cú ngã từ tầng 5 xuống mặt đất đã khiến chú mèo Xù đáng yêu của Dũng bị chấn thương nặng, cần khoản viện phí lớn để chữa trị.