Tag: Messi

Chưa đến Barca, Haaland đã vỗ mặt Messi

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Barcelona “xây xẩm mặt mày” khi phía tài năng trẻ Erling Haaland đòi mức lương gấp đôi siêu sao Lionel Messi hiện hưởng tại Nou Camp.

Real Madrid 2-1 Barcelona: Benzema và Kroos che mờ Messi

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Hai pha lập công của Karim Benzema và Toni Kroos đã khiến Lionel Messi và các cầu thủ Barcelona không thể giành điểm số nào khi rời sân Di Stefano trong trận Kinh điển mùa giải 2020/21.

Kỷ lục của Messi, Ramos ở Siêu kinh điển

Thể Thao - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Những kỷ lục của Lionel Messi, Karim Benzema và Sergio Ramos được tính trong khuôn khổ trận Siêu kinh điển tại La Liga.

Neymar tính chuyển trở lại Barca vì... nhớ Messi?

Thể Thao - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Hợp đồng của Neymar với PSG sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm sau. Ngay từ lúc này, cầu thủ người Brazil đã tính chuyện trở lại Barca.

Lý do Mbappe luôn xem mình giỏi hơn Messi, Ronaldo

Thể Thao - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Kylian Mbappe tiết lộ, luôn tự xem mình là người giỏi nhật, vượt cả Messi và Ronaldo và đó chính là ‘vũ khí’ để anh tiến bước trong mọi hoàn cảnh.

Messi chỉ vĩ đại thứ hai lịch sử Barcelona, số 1 là ai?

Thể Thao - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Người hâm mộ Barcelona chỉ bầu Lionel Messi đứng thứ hai trong danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất đội chủ sân Nou Camp, vậy người số 1 là ai?

Barcelona: Messi vẫn ở trên đỉnh cao của bóng đá

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Những rắc rối với Barcelona chưa bao giờ khiến đôi chân của Lionel Messi ngưng thăng hoa. Cầu thủ người Argentina vẫn đang ở trên đỉnh cao của bóng đá thế giới.

Messi nổi giận với người hâm mộ Barca

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Siêu sao người Argentina tỏ thái độ gay gắt khi bị cổ động viên làm phiền sau buổi tập hôm 14/3.

Dụ Messi ở lại, Barcelona tung đòn hiểm với huyền thoại sân Etihad

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nước cờ mà Barcelona tung ra cực khôn ngoan, nếu chiêu mộ được Aguero thì Messi không còn ý định rời Noucamp nữa.

Mbappe phá kỷ lục của Messi tại Champions League

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Với pha lập công vào lưới Barcelona, Kylian Mbappe đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử chạm mốc 25 bàn ở Champions League.