Tag: Michael Jordan

NBA: Huyền thoại Michael Jordan 'cà khịa' chính sách 'load management...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chắc chắn huyền thoại Michael Jordan không phải là fan của phong trào giảm tải số trận thi đấu cho các ngôi sao của Toronto Raptors hay Los Angeles Clippers ở mùa giải năm nay.

NBA: Michael Jordan cùng một loạt chủ sở hữu của các đội bóng NBA kết hợp mở công ty sản...

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Michael Jordan cũng chủ sở hữu của một số đội bóng khác tại NBA đã quyết định đầu tư vào một lĩnh vực kinh doanh mới là sản xuất rượu.

NBA: Michael Jordan bán cổ phần của CLB Charlotte Hornets

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Chủ sở hữu của CLB Charlotte Hornets Michael Jordan mới đây thông báo đã bán một số cổ phần của mình tại CLB Charlotte Hornets cho 2 nhà đầu tư khác.

NBA: Michael Jordan ủng hộ 1 triệu USD cho hoạt động cứu trợ tại Bahamas sau thảm họa bã...

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan mới đây đã quyết định quyên góp 1 triệu USD để trợ giúp cho những hoạt động cứu trợ người bị nạn tại Bahamas sau thảm họa bão Dorian.

NBA: Michael Jordan hứng thú với Esports, quyết định đầu tư vào Team Liquid

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thể thao điện tử đang phát triển mạnh và trở thành nền công nghiệp có lợi nhuận hàng đầu thế giới. Không chịu đứng ngoài cuộc, huyền thoại Michael Jordan vừa quyết định đầu tư vào công ...

NBA: Sao NBA từng bị phạt vì đi giày sai quy định như thế nào?

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – BTC giải NBA mới đây đã hủy bỏ những quy định khắt khe về màu sắc giày thi đấu của các cầu thủ. Từ mùa giải tới, những ngôi sao tại NBA có thể thoải mái trưng diện những đôi giày sặc sỡ...

NBA: ‘Thánh nổ’ LaVar Ball lại thách thức Michael Jordan đấu 1-1 với mình

TIN BÊN LỀ - 1 năm trước

ilike.com.vn – LaVar Ball có vẻ không thể sống thiếu sự chú ý của giới truyền thông. Mới đây người đàn ông 50 tuổi này tiếp tục có những phát ngôn gây tranh cãi khi cho rằng Michael Jordan không có cử...

NBA: Shaquille O’Neal tiết lộ Kobe Bryant sẽ trở lại thi đấu

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Shaquille O’Neal mới đây đã có những phát biểu khiến tất cả phải bất ngờ. Theo cựu ngôi sao NBA này, người đồng đội cũ của ông Kobe Bryant đang có kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp...

NBA: LeBron James chính thức cân bằng kỷ lục của Michael Jordan

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Đúng như dự đoán, kết thúc trận đấu với New Orleans Pelicans vào sáng nay, LeBron James chính thức đã chính thức cân bằng kỷ lục của huyền thoại Michael Jordan.

NBA: 3 trận nữa, LeBron James sẽ san bằng kỷ lục của Michael Jordan

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

Ilike.com.vn - Theo dự đoán của ESPN, chỉ cần thêm 3 trận nữa ghi được hơn 10 điểm, LeBron James sẽ có thể cân bằng kỷ lục của Michael Jordan.